Top 7 nhà máy gạo ở An Giang nổi tiếng với công suất lớn

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại gạo ngon như ST25, Tám Thơm, Jasmine 85,… Và gạo là sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, những nhà máy gạo luôn hoạt động hết công suất. Trong số đó là 7 nhà máy gạo ở An Giang đang góp phần đưa tên tuổi gạo Việt Nam ra biển lớn. Cùng AnGiangtoplist tham quan những nhà máy này nhé.

Nhà máy gạo Hạnh Phúc

Nhà máy gạo Hạnh Phúc – nhà máy gạo lớn nhất Châu Á. Công trình khánh thành vào tháng 01/2022 với những con số ấn tượng:

 • Được đầu tư xây dựng với diện tích 161.000m2
 • Thiết kế với công suất mỗi ngày sấy đạt 4.800 tấn lúa tươi
 • Hệ thống 80 silo chứa lúa (bảo ôn) 240.000 tấn
 • Xay xát chế biến 1.600 tấn lúa khô
 • Tổng công suất gạo thành phẩm đạt 1.000 tấn

Nha-may-gao-hanh-phuc-angiangtoplist

Nhà máy nằm giáp ranh giữa 4 huyện có sản lượng lúa lớn của An Giang. Lợi thế này giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian và tiết kiệm chi phí vận chuyển lúa thô. Ngoài ra, nhà máy áp dụng 100% công nghệ máy móc từ châu Âu. Tất cả quy trình chế biến và đóng gói đều được làm tự động và khép kín. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm của các thị trường xuất khẩu trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 024 6668 8666
Website: tanlonggroup.com

Công ty CP XNK An Giang Angimex Food

Angimex Food là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lúa gạo. Sau 48 năm phát triển, Angimex Food đã xuất khẩu trên 55 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các loại gạo Jasmine, ST25, Sóc Thái,…đều nhận được phản hồi tốt bởi hạt cơm dẻo, thơm, sáng bóng.

Cong-ty-cp-xnk-an-giang-angimex-food-angiangtoplist

Hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Được đầu tư trang thiết bị như máy dò kim loại, máy định lượng đếm bao tự động, đóng gói,… Có phòng thí nghiệm với công nghệ hiện đại, nghiên cứu tình trạng gạo. Ngoài ra còn lưu mẫu để phân tích hình dạng, hương vị, mùi, màu nhằm phát triển chất lượng gạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0926 3841 548
Website: angimexfood.com
Fanpage: Angimex Food

LA Group (Lâm Anh Group)

LA Group đã nổi lên như một tác nhân quan trọng trong ngành công nghiệp lúa gạo. Mỗi năm, đơn vị cung ứng và xuất khẩu gạo đến 500.000 tấn. Sở hữu nhiều nhà máy chế biến gạo hiện đại giúp đạt công suất ấn tượng 100.000 tấn/năm. Hợp tác với hơn 30 nhà cung cấp giúp LA duy trì chuỗi cung ứng ổn định và đáng tin cậy. Áp dụng công nghệ tiên tiến không chỉ tăng cường năng suất mà còn đảm bảo chất lượng gạo. Làm tăng giá trị thương hiệu và đưa LA Group lên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp.

La-group-lam-anh-group-angiangtoplist

Các thị trường xuất khẩu chính hiện nay là Âu – Á – Mỹ – Phi và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Liên tục nhiều năm liền, sản phẩm của LA Group đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhà máy đạt chứng chỉ sản xuất tốt và hàng loạt giấy khen của Nhà nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1076 Quốc lộ 91, An Hoà, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0296 3727 666
Website: lamanhrice.com.vn

Lương thực Tấn Vương (TVFood)

Lương thực Tấn Vương – mang sản phẩm gạo an toàn và dinh dưỡng đến cho hàng triệu người tiêu dùng. Một số thế mạnh của đơn vị này là:

Luong-thuc-tan-vuong-tvfood-angiangtoplist

 • Nhà máy sản xuất rộng lớn với công nghệ, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu gạo số lượng lớn
 • Có nguồn cung dồi dào từ các vựa lúa lớn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long
 • Sản phẩm gạo Tấn Vương được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu canh tác, sản xuất đến dự trữ
 • Nói không với chất bảo quản, chất chống ẩm
 • Toạ lạc bên bờ sông Mekong rộng lớn nên có thuận tiện cho việc vận chuyển và thu gom gạo
 • Nhà kho có sức chứa lớn để lưu trữ và bảo quản gạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong thời gian dài
 • Hệ thống bán hàng với độ uy tín cao trên trang web ALIBABA.COM.
 • Liên tục xuất khẩu gạo ra các thị trường Trung Đông, châu Âu và Mỹ
 • Ngoài ra, sản phẩm gạo Tấn Vương phân phối rộng khắp ở các hệ thống siêu thị trên cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Nhơn Hoà, Nhơn Mỹ, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0283 8661 797
Website: tvfood.com.vn
Fanpage: Tấn Vương Gạo Sạch & An Toàn

Nông Sản CPAP

Nông sản CPAP là một trong những nhà máy chế biến và sản xuất gạo lớn tại An Giang. CPAP đáp ứng nhu cầu về chủng loại, khối lượng gạo thành phẩm cho các kho dự trữ lương thực quốc gia, nhà máy sản xuất bia rượu, doanh trại,…trên cả nước. Một số loại gạo đang được nhà máy cung cấp là gạo ST25, gạo 5451, gạo 504, Đài thơm,…

Nong-san-cpap-angiangtoplist

Áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất đồng bộ của Thái Lan. Quy trình sản xuất khép kín, tự động hoá nên đảm bảo đạt chất lượng vệ sinh thực phẩm. Năng suất nhà máy là 300 tấn/ngày và mỗi năm đưa ra thị trường 100.000 tấn gạo các loại. Thị trường tiêu thụ của CPAP là các nước khu vực châu Á, Úc và các nước châu Âu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Thanh Niên, Phú Hoà, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0977 766 615
Website: nhamaygaocpap.vn

Nông sản Lộc Trời

Nông Sản Lộc Trời tự hào là nhà sản xuất gạo theo tiêu chuẩn hữu cơ và hiện đại. Nhà máy đầu tư quy trình sản xuất được tự động hóa với máy móc, công nghệ tiên tiến. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tác động của con người đối với sản phẩm. Gạo được thu từ giống lúa chọn lọc, chăm sóc kỹ lưỡng từ quá trình gieo trồng đến thu hoạch. Giúp đảm bảo gạo thành phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng và có hương vị tuyệt vời.

Nong-san-loc-troi-angiangtoplist

Nông Sản Lộc Trời còn hướng đến biểu tượng của chất lượng và sự hiện đại. Với cam kết về sản phẩm an toàn và dinh dưỡng, nhà máy này đang góp phần làm nên hình ảnh của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế. Nông sản Lộc Trời đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người yêu thực phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 1900 565 623
Website: loctroi.vn
Facebook: LỘC TRỜI – Nông Sản

Nhà máy gạo Vinh Phát – Nhà máy gạo ở An Giang sản lượng lớn

Với hơn 30 năm trong ngành, Vinh Phát là công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất gạo. Sản phẩm đều thể hiện mong muốn mang lại bữa ăn ngon và an toàn sức khoẻ người tiêu dùng. Công ty ứng dụng công nghệ, hệ thống máy móc Châu Âu vào sản xuất. Sản phẩm gạo của Vinh Phát được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Từ khâu chọn giống gạo, sản xuất đến dự trữ.

Nha-may-gao-vinh-phat-nha-may-gao-o-an-giang-san-luong-lon-angiangtoplist

Sản phẩm chính của Vinh Phát là gạo hạt dài đặc sản của Việt Nam. Mỗi năm, Vinh Phát xuất ra thị trường hơn 15.000 tấn gạo. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là các nước Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Sản phẩm hiện có mặt ở khắp các siêu thị, nhà hàng trong nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 11, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0283 8333 168
Website: vinhphat.com
Fanpage: VWRC – Cộng đồng Công ty Gạo Vinh Phát Wilmar

Trên đây là bài viết mà AnGiangtoplist đã tổng hợp top 7 nhà máy gạo ở An Giang. Hiện An Giang đang có rất nhiều công ty sản xuất gạo uy tín. Mỗi đơn vị sở hữu thế mạnh riêng và đều được khách hàng đón nhận. Và những nhà máy này đang góp phần đưa thương hiệu gạo Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Xem thêm:
Top 3 đơn vị cung cấp cá chạch giống An Giang
Top 6 nhà máy xay xát gạo tại An Giang
Top 10 cửa hàng bán bếp gas nội địa Nhật tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *