Top 3 đơn vị cung cấp cá chạch giống An Giang khỏe, sinh sản mạnh

Mô hình nuôi thu hoạch thịt cá chạch ngày càng trở nên phổ biến hơn, được nhiều hộ kinh doanh trên địa bàn áp dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Muốn nâng cao năng suất thu hoạch thì nguồn giống ban đầu phải đảm bảo được chất lượng. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 3 đơn vị cung cấp cá chạch giống An Giang uy tín.

Trại cá giống Đặng Hà

Đặng Hà là đơn vị cung cấp ca giống đầu tiên được nhắc đến trong bài viết. Hiện trại đang là đối tác của nhiều hộ nuôi trên địa bàn tỉnh An Giang. Ở đây luôn cam kết cung cấp nguồn giống chất lượng, với giá thành phải chăng, đem lại năng suất thu hoạch tốt cho các hộ nuôi trên địa bàn tỉnh. Khách hàng luôn có đánh giá tốt về chất lượng cá giống được cung cấp. Có thể thích ứng với môi trường nhanh chóng và sức sống bền.

Trai-ca-giong-dang-ha-angiangtoplist

Ngoài bán cá chạch giống An Giang, trại còn có đa dạng con giống khác như cá rô phi, cá trắm, cá lóc, cá chép,…. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ nuôi trên địa bàn tỉnh. Giá cá giống tại Trại cá giống Đặng Hà luôn hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ mua cá giống qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 236 Ấp An Lạc, An Thạnh TRung, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0931 012 439

Trại cá giống Bà Khen

Trại cá giống Bà Khen hoạt động uy tín, hiện đang là đối tác lớn của các hộ kinh doanh trên địa bàn. Ở đây cung cấp các con giống chất lượng, được chọn lọc kỹ trước khi gửi đến khách hàng. Với đa dạng cá giống có ngày tuổi khác nhau, để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó dòng cá chạch được bán chạy nhất. Giúp đem lại năng suất kinh tế ổn áp cho bà con ở khu vực An Giang.

Trai-ca-giong-ba-khen-angiangtoplist

Nguồn giống được cung cấp luôn được đảm bảo, mang sức sống tốt có thể nuôi đến lớn. Với giá thành phải chăng, cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua cá chạch giống An Giang, đến ngay cơ sở Bà Khen.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 778 QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0989 700 701
Fanpage: Trại cá giống Bà Khen

Trại cá giống Ba Bàn

Nhắc đến đơn vị bán cá chạch giống An Giang không thể bỏ qua cái tên Ba Bàn. Cơ sở cung cấp cá giống uy tín, với số lượng lớn được khách hàng tin tưởng. Trại cá giống Ba Bàn chỉ bán con giống khỏe, đã qua kiểm tra nhiều bước. Điều này đảm bảo có sức sống bền, đem đến năng suất thu hoạch ổn áp nhất.

Trai-ca-giong-ba-ban-angiangtoplist

Trại cá giống Ba Đàn hiện đang là đối tác của nhiều hộ nuôi lớn trên địa bàn. Vì vậy khách hàng tin tưởng thường xuyên mua giống để sử dụng, phục vụ nhu cầu nuôi nhiều. Bên cạnh đó trại còn đưa ra chính sách hậu mãi siêu tốt. Khách hàng quen mua cá giống sẽ được giảm giá so với thị trường. Nếu bạn ở khu vực An Phú thì có thể tham khảo Trại cá giống Ba Bàn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đa Phước, An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0839 005 612

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 3 đơn vị cung cấp cá chạch giống An Giang giống uy tín. Các hộ nuôi trên địa bàn có nhu cầu mua giống có thể liên hệ liền. Đảm bảo cá giống được cung cấp có sức sống bền và giá tốt nhất.

Xem thêm:
Top 4 trại nuôi cá tra ở An Giang
Top 6 địa chỉ mua khô cá lóc An Giang
Top 5 địa chỉ bán cây giống An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *