Top 6 nhà máy xay xát gạo tại An Giang được nhiều người biết đến

Các nhà máy xay xát đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền công nghiệp lúa gạo Việt Nam. Giúp chất lượng gạo được nâng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường. Dưới đây là top 6 nhà máy xay xát gạo tại An GiangAnGiangtoplist đã tổng hợp. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Nhà máy xay xát gạo AKJ

Nhà máy xay xát lúa gạo AKJ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại An Giang. AKJ nổi tiếng với việc sản xuất lúa gạo chất lượng cao và có nhà máy xay xát quy mô lớn. Nhà máy sử dụng công nghệ xay xát hiện đại và thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản. AKJ có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khi nhập kho đến khi sản phẩm xuất xưởng. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chuẩn về an toàn thực phẩm và chất lượng.

Nha-may-xay-xat-gao-akj-angiangtoplist

AKJ lắp đặt 2 dây chuyền chế biến, xay xát gạo với năng suất 25,000 tấn/năm. Đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra, AKJ còn nhận xay xát gạo gia công cho nhiều cơ sở sản xuất gạo trong khu vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL 91, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3835 461
Website: angimex-kitoku.com.vn

Nhà máy chế biến gạo Hạnh Phúc

Hạnh Phúc là nhà máy xay xát gạo tại An Giang có quy mô lớn nhất Châu Á. Với các dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy có khả năng xử lý 4.800 tấn lúa tươi/ ngày. Nhà máy sử dụng công nghệ xay xát tiên tiến nhất. Bao gồm quá trình làm sạch, tách cám và quy trình tinh chế, đạt 1.600 tấn lúa khô/ngày.

Nha-may-che-bien-gao-hanh-phuc-angiangtoplist

Hạnh Phúc liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển hơn nữa công nghệ chế biến gạo. Áp dụng những cải tiến mới nhất giữ cho nhà máy luôn đứng đầu về hiệu suất và chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 024 6668 8666
Website: tanlonggroup.com

Nhà Máy Xay Xát Lúa Gạo Phương Tú

Nhà máy xay xát Phương Tú là địa chỉ quen thuộc của nhiều cơ sở sản xuất lúa gạo trong vùng.Chuyên cung cấp dịch vụ xay xát, sấy lúa và đóng bì sản phẩm. Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ xay xát tiên tiến và lò sấy công suất lớn. Mỗi hạt gạo trải qua những giai đoạn tỉ mỉ nhưng vẫn giữ được hương vị và dinh dưỡng. Hạt gạo sau chế biến bóng bẩy, ít cám, tỉ lệ gạo bể duy trì ở mức thấp nhất.

Nha-may-xay-xat-lua-gao-phuong-tu-angiangtoplist

Bên cạnh đó, Phương Tú còn là cơ sở chuyên thu mua lúa gạo tại nền giá cao. Tạo điều kiện cho bà con nông dân trong vùng có đầu ra ổn định. Nếu cơ sở của bạn cần nơi xay xát gia công thì đây là lựa chọn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cồn Khánh Hoà, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0909 626 156
Fanpage: Nhà Máy Xay Xát Lúa Gạo Phương Tú

Nhà máy xay lúa Thái Công Lộc

Nhà máy xay lúa Thái Công Lộc có công nghệ và máy móc hiện đại trong nghề chế biến gạo. Với dây chuyền xay xát tiên tiến, bóc vỏ và lau bóng lúa gạo theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Công suất chế biến lên đến 90.000 tấn mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cao của thị trường.

Nha-may-xay-lua-thai-cong-loc-angiangtoplist

Cùng với đó, nhà máy cũng cung cấp nhiều mặt hàng như gạo thơm, gạo Jasmine, tấm, cám. Sản phẩm được đóng gói trong bao PP đa dạng trọng lượng từ 5 đến 50kg. Với tiềm lực trên, Thái Công Lộc là đối tác uy tín của nhiều cơ sở lúa gạo trong khu vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tỉnh lộ 955A, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0919 757 882 – 0919 038 993
Fanpage: Nhà máy xây lúa Thái Công Lộc

Nhà máy xay lúa Dũ Hưng

Nhà máy xay xát lúa Dũ Hưng – cơ sở uy tín về gia công chế biến gạo ở An Giang. Nhà máy đầu tư máy móc và công nghệ trong xay lúa, đánh bóng, tách màu. Sau quy trình chế biến, lúa được hong sấy và đóng bao, hút ẩm rồi mới xuất ra thị trường. Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, đảm bảo thành phẩm đáp ứng yêu cầu cao của thị trường.

Nha-may-xay-lua-du-hung-angiangtoplist

Chủ nhà máy là người dễ làm việc, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng. Nhà máy có 3 tải lớn và băng tải công suất lớn tại bến phà. Đảm bảo sự linh hoạt trong việc phân phối sản phẩm đến từng nơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0913 877 078

Nhà máy xay xát Trịnh Văn Phú

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến công ty Trịnh Văn Phú chuyên sản xuất và chế biến gạo. Đơn vị có nhà máy sản xuất lúa gạo theo quy trình khép kín với công suất 75.000 tấn/năm. Nhà máy được đầu tư đồng bộ với thiết bị, công nghệ tiên tiến của Thụy Sỹ. Toạ lạc cạnh kênh Tám Ngàn và quốc lộ N2, thuận tiện giao nhận hàng cả đường thủy và đường bộ.

Nha-may-xay-xat-trinh-van-phu-angiangtoplist

Các sản phẩm với thương hiệu Gạo 7 Núi chất lượng, an toàn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Công ty Trịnh Văn Phú còn liên tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cam kết hợp tác dài lâu với các đối tác kinh doanh, cũng như các nhà phân phối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Giồng Cát, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0296 6549 999
Website: ricetvp.com
Fanpage: Rice Trinhvanphu

Nhà máy xay xát gạo tại An Giang đóng góp nhiều vào sự phát triển công nghiệp lúa gạo. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và chất lượng thành phẩm. Bấm theo dõi AnGiangtoplist để cập nhật thêm nhiều thông tin và địa chỉ uy tín ở nhiều lĩnh vực.

Xem thêm:
Top 5 địa chỉ bán cây giống An Giang
Top 13 công ty cổ phần An Giang
Top 8 địa chỉ mua bán đồ điện tử ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *