AnGiangtoplist là trang web được lập ra để cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về địa điểm những quán ăn, dịch vụ, du lịch,… tại tỉnh An Giang. Các thông tin được cập nhật trên website đều được chọn lọc vè kiểm tra theo những tiêu chí khắt khe. Nội dung bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chúng tôi đánh giá và xếp hạng.

Đánh giá và xếp hạng

Ngày nay, việc tìm kiếm thông tin trên mạng internet là rất phổ biến. Chỉ cần 1 cú click là sẽ có rất nhiều thông tin tìm kiếm cho bạn. AnGiangtoplist đã thu thập lượng dữ liệu khổng lồ, trải qua những bộ lọc sử dụng trí tuệ nhân tạo. Từ đó đưa ra đánh giá và xếp hạng theo những tiêu chí nhất định. Những tiêu chí bao gồm: Chất lượng dịch vụ, sản phẩm; giá thành; thị phần trong nước, quốc tế;… Sự đánh giá của đa số người dùng là tiêu chí quan trọng để xếp hạng.

Thứ hạng toplist trên website của AnGiangtoplist đều có cơ sở, số liệu rõ ràng để tổng hợp và xếp hạng vị trí phù hợp. Với những top chủ đề không dùng số liệu để đánh giá được, AnGiangtoplist vào trải nghiệm thực tế của cộng tác viên và người dùng để xếp hạng. Các thông tin luôn được sàng lọc kỹ càng trước khi cung cấp cho độc giả.

Nguồn dữ liệu của AnGiangtoplist được lấy từ đâu?

Mọi thông tin, dữ liệu đều được AnGiangtoplist thu thập minh bạch và chính xác đến từ đánh giá của người dùng. Dữ liệu được thu thập an toàn từ nhiều nguồn khác nhau như:

Bộ lọc từ các trang mạng xã hội

AnGiangtoplist đã tiến hành thu thập dữ liệu, đánh giá, cảm nhận của người dùng từ các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok,… Tại đây có vô số những thông tin phản hồi, đánh giá đa chiều từ người dùng về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đó. AnGiangtoplist sẽ tổng hợp và đưa ra những xếp hạng chính xác, khách quan nhất.

Đánh giá từ sàn thương mại điện tử

Đánh giá từ sàn thương mại điện tử là một trong những nguồn dữ liệu khách quan nhất. Bởi đây là nơi người dùng để lại bình luận, đánh giá sau khi đã sử dụng và trải nghiệm dịch vụ. AnGiangtoplist sẽ chú ý vào mỗi nhận xét để độc giả tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác.

Thời gian hoạt động

Một thương hiệu tốt sẽ có thời gian hoạt động lâu dài. Thời gian hoạt động không phải là yếu tố lớn quyết định đến xếp hạng và đánh giá. Nhưng sẽ là một yếu tố đóng vai trò làm tăng độ uy tín cho thương hiệu. Bên cạnh đó, AnGiangtoplist cũng luôn chú trọng đến những thương hiệu mới dựa trên đánh giá và nhận xét của người dùng để đưa ra xếp hạng.

Sử dụng các công cụ lọc từ bộ máy trí tuệ nhân tạo AI

Ngoài ra, để quá trình chọn lọc và đề xuất thông tin được nhanh chóng, có được nguồn số liệu chính xác hơn. Chúng tôi còn sử dụng sự hỗ trợ từ các công cụ AI. Bộ lọc trí tuệ nhân tạo được vận hành tự động giúp xử lý tốt lượng dữ liệu khổng lồ. Các trọng số được đưa vào để AI đánh giá thường đặt vào chất lượng dịch vụ. Hay các sản phẩm được đánh giá cao. Ngoài ra còn có các tiêu chí xếp hạng liên quan đến giá thành, thị phần trong ngoài nước,… Sau khi setup các yếu tố liên quan đến bộ lọc, kết quả sẽ được trả về. Đây cũng là căn cứ giúp chúng tôi có được bảng xếp hạng theo thang số điểm.

Trải nghiệm của các cộng tác viên

Với những chủ đề không thể dùng số liệu để đánh giá, AnGiangtoplist sẽ căn cứ vào trải nghiệm thực tế của các cộng tác viên là người bản xứ tại địa phương. Đội ngũ cộng tác viên của AnGiangtoplist sẽ trực tiếp trải nghiệm tại địa điểm cần đánh giá và xếp hạng. Sau đó đưa ra những nhận định chính xác dựa trên thực tế. Các admin của website sẽ kiểm duyệt từ nội dung cho đến hình ảnh. Điều này để cung cấp cho độc giả thông tin chính xác và khách quan nhất.

Đội ngũ CTV đánh giá của chúng tôi 100% là người địa phương tuổi đời từ 25 trở lên và có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm về văn hóa, du lịch, ẩm thực, dịch vụ tại An Giang nhằm mang đến cho bạn những nội dung chất lượng và sát với thực tế nhất.

AnGiangtoplist là website cung cấp cho độc giả đầy đủ thông tin về kinh tế, văn hóa, giáo dục, giải trí, ẩm thực, du lịch,… Mọi thông tin được cung cấp bởi AnGiangtoplist đều được kiểm duyệt rõ ràng. Các đánh giá và xếp hạng của AnGiangtoplist luôn đảm bảo tiêu chí: Khách quan – Đầy đủ – Chính xác. Nếu muốn gửi bất kỳ phản hồi nào đến AnGiangtoplist , bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Lê Hoàn, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Hotline: 0816092777
Email: angiangtoplist@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)