Top 6 nhà máy gạch ở An Giang có công suất cao

Vật liệu xây dựng là nhân tố hàng đầu trong tất cả các công trình xây dựng. Tại An Giang, bạn đã biết nơi mua gạch tận xưởng giá tốt chưa? Cùng AnGiangtoplist tìm hiểu top 6 nhà máy gạch ở An Giang để có nhiều sự chọn lựa nhé.

Nhà máy gạch An Giang (Acera)

Nhà máy gạch An Giang chuyên sản xuất và phân phối gạch cho nhiều đại lý và công trình. Đây là nhà máy gạch lớn nhất tỉnh với gạch tuynel và gạch men là hai dòng sản phẩm chính. Mỗi năm nhà máy đạt công suất 40 triệu viên gạch tuynel và 1.300.000m2 gạch men. Sản lượng này đủ đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của thị trường. Không chỉ cung cấp cho các đại lý, công trình trong tỉnh mà còn cho nhiều tỉnh lân cận.

Nha-may-gach-an-giang-acera-angiangtoplist

Tất cả dây chuyền sản xuất đều được trang bị máy móc đồng bộ từ MORANDO và SACMI của Ý. Hơn 500 nhân công lành nghề góp phần tạo ra những sản phẩm gạch chất lượng cao. Sản phẩm không chỉ có độ đồng đều, chắc gạch mà còn có độ thẩm mỹ cao. Nhiều năm liền, sản phẩm của nhà máy đạt giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 316/1A Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3846 100
Website: xaylapangiang.com

Nhà Máy Gạch Hoffman Phan Thanh Giang

Nhà máy gạch Phan Thanh Giang là cơ sở chuyên cung cấp gạch thẻ, gạch ống lớn trên thị trường. Mỗi năm nhà máy cung cấp hàng chục triệu tấn gạch cho khắp các công trình trong và ngoài tỉnh. Nhà máy sử dụng phương pháp chủ yếu là lò nung hoffman đã được cải tiến công nghệ. Đất sét được ủ lâu, có độ dẻo cao. Gạch nung bằng máy nên sản lượng ra liên tục và đồng đều về chất lượng. Gạch cứng, màu gạch đậm, thành phẩm ra lò ít bị bể vỡ, hao hụt.

Nha-may-gach-hoffman-phan-thanh-giang-angiangtoplist

Không chỉ có gạch đạt chất lượng mà nhà máy còn cam kết cung cấp gạch bán lẻ với giá sỉ. Dịch vụ giao gạch, bốc xếp tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Vì thế cơ sở được rất nhiều khách hàng chọn là nơi cung cấp vật liệu xây nhà dân dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: Ấp Long Hoà, Long Giang, Chợ Mới, An Giang
CN2: Ấp An Quới, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0918 989 787 – 0919 707 007
Fanpage: Nhà Máy Gạch Hoffman PHAN THANH GIANG

Nhà máy vật liệu xây dựng An Giang

Nhà máy vật liệu xây dựng An Giang là địa chỉ quen thuộc của nhiều đại lý, nhà thầu khắp tỉnh. Hai sản phẩm chủ lực của nhà máy là gạch lát vỉa hè và gạch không nung. Gạch lát vỉa hè có nhiều hoa văn, màu sắc tuỳ theo đơn đặt hàng của chủ thầu. Gạch có độ bền cao, chịu lực lớn, độ ma sát cao không gây trơn trượt và rút nước tốt.

Nha-may-vat-lieu-xay-dung-an-giang-angiangtoplist

Gạch không nung – sản phẩm best seller của nhà máy. Với ưu điểm độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt,… Điểm này có thể thay thế các vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm… Hơn nữa, gạch không nung nên giảm thiểu khói thải ra môi trường và tiết kiệm nguồn chất đốt rất lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Điện Biên Phủ, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0888 670 067
Website: vatlieuxaydungangiang.com
Fanpage: Nhà máy vật liệu xây dựng An Giang

Cơ Sở Sản Xuất Gạch Tuynel Tuyết Ngân 2

Một trong những địa chỉ sản xuất và cung cấp gạch lẻ lớn nhất nhì An Giang là Tuyết Ngân 2. Được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Từng viên gạch đều mang đến sự đồng đều về màu sắc, độ cứng và tính thẩm mỹ cao.

Co-so-san-xuat-gach-tuynel-tuyet-ngan-2-angiangtoplist

Mỗi năm, Tuyết Ngân 2 cung cấp hàng triệu viên gạch đến các công trình xây dựng. Khách hàng chỉ cần yêu cầu số lượng, loại gạch, Tuyết Ngân sẽ vận chuyển và bốc xếp tận nơi. Đặc biệt, khách hàng mua số lượng lớn và thường xuyên sẽ được hưởng giá ưu đãi hấp dẫn. Tỉ lệ gạch hao hụt, bể vỡ do quá trình vận chuyển cũng được Tuyết Ngân đền bù thoả đáng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Mỹ Hoà, Nhơn Mỹ, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0933 437 466 – 0919 580 755
Fanpage: Cơ Sở Sản Xuất Gạch Tuynel TUYẾT NG N 2

Lò gạch Tân Giản

Lò gạch Tân Giản cung cấp hàng chục triệu tấn gạch ống mỗi năm cho các công trình khắp An Giang. Trang bị phương pháp sản xuất tiên tiến, nhà máy đặt sự chất lượng và hiệu suất lên hàng đầu. Nhà máy đầu tư dây chuyền sản xuất hàng loạt, đảm bảo năng suất đạt 5.000 viên/lần nung. Đất sét chất lượng cao, dẻo và kết dính tốt. Thành phẩm lên màu đẹp và cứng. Hiện Tân Giản đang cung cấp gạch ống lỗ vuông và lỗ tròn với nhiều kích cỡ.

Lo-gach-tan-gian-angiangtoplist

Đặc biệt, nhà máy cam kết cung cấp giá bán sát với giá xưởng. Điều này giúp khách hàng có cơ hội mua sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. Gạch Tân Giản – tự hào góp phần đặt nền móng vững chắc cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Mỹ Thạnh, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0914 272 977

Lò Gạch nung Tân Thành

Lò Gạch Nung Tân Thành chuyên kinh doanh và sản xuất đa dạng các loại gạch. Một số sản phẩm hiện có là gạch ống vuông, ống tròn, gạch thẻ và gạch nửa. Sự đa dạng đáp ứng được nhu cầu xây dựng của những công trình đặc thù.

Lo-gach-nung-tan-thanh-angiangtoplist

Khách hàng có thể ghé mua trực tiếp tại xưởng hoặc cơ sở sẽ giao hàng tận nơi. Với nhà xưởng rộng lớn, bến phà rộng lớn đủ chỗ cho xà lan đậu đỗ thoải mái. Gạch sẽ được đóng theo kiện hoặc bốc xếp theo số lượng yêu cầu. Hàng tự sản xuất nên khách hàng dù mua số lượng ít cũng được tính giá xưởng. Không chỉ đáp ứng gạch chất lượng cao còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Thành, Nhơn Mỹ, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0938 787 952
Fanpage: Lò Gạch nung Tân Thành

Gạch nung không chỉ là cốt lõi của mọi công trình mà còn góp phần đặt nền móng vững chắc. Bài viết trên là gợi ý những nhà máy gạch ở An Giang uy tín nhất hiện nay. AnGiangtoplist hy vọng bạn sẽ chọn được thương hiệu đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công trình của mình.

Xem thêm:
Top 6 đơn vị diệt mối tại An Giang
Top 7 nhà máy gạo ở An Giang
Top 4 nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *