Top 6 đơn vị diệt mối tại An Giang nhanh chóng, giá rẻ, gọn gàng

Mối mọt là loài côn trùng gây khó chịu cho nhiều gia chủ, chỉ biết phá hoại nhà cửa. Xử lý loài côn trùng này chưa bao giờ là dễ, không đúng cách thì chắc chắn sẽ xuất hiện lại trong thời gian ngắn. Giải pháp là tìm đến các đơn vị để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 6 đơn vị diệt mối tại An Giang uy tín, giá rẻ, gọn gàng

Công ty diệt mối Trần Anh

Công ty diệt mối Trần Anh là địa chỉ được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng kỹ thuật cao để đuổi mối, côn trùng gây hại. Hiện đơn vị đang là đối tác của nhiều công ty lớn, có sẵn máy móc để xử lý cả tòa nhà. Dịch vụ làm việc luôn cả ngày thứ 7, chủ nhật hạn chế ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Cong-ty-diet-moi-tran-anh-angiangtoplist

Chính sách bảo hành của công ty diệt mối Trần Anh được đánh giá cao có thời gian từ 1 – 5 năm. Đối với các công trình diệt mối có diện tích càng lớn thì bảo hành càng lâu. Trong thời gian bảo hành cam kết, liên hệ sẽ được thợ đến tận nơi hỗ trợ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 31 – I2 Lê Văn Lương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 333 809
Website: dietmoi.vn

Trung tâm diệt mối và côn trùng Anh Tuấn

Trung tâm diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nằm ở mặt tiền đường Ngô Gia Tự dễ tìm kiếm. Đơn vị thành lập năm 2004 đang là trung tâm diệt mối có tiếng tại An Giang. Anh Tuấn có đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực hiện khảo sát tận nhà.

Trung-tam-diet-moi-va-con-trung-anh-tuan-angiangtoplist

Ngoài diệt mối mọt, Anh Tuấn còn có các dịch vụ khác như:

  • Diệt gián
  • Diệt kiến
  • Phun khử trùng nhà ở, khu bảo tàng, khu di tích, cây trồng,…
  • Diệt chuột

Số hotline của đơn vị luôn có người trực, liên hệ sẽ được tư vấn giá và thông tin đầy đủ. Chỉ cần gọi trung tâm sẽ cử thợ đến tận nhà để hỗ trợ xử lý liền.

Tôi từng sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty Anh Tuấn và cảm thấy khá hài lòng. Nhân viên xử lý nhanh chóng, giá ổn mà còn được bảo hành dài lâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0979 484 855
Website: dietmoianhtuan.com

Công ty diệt mối tại nhà ở tỉnh An Giang

Công ty diệt mối tại nhà ở tỉnh An Giang hoạt động lâu năm với dịch vụ chính là cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng.  Đơn vị có thể dễ dàng xử lý các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, mọt,… phòng trừ muỗi cho nhà ở. Phương pháp diệt mối được áp dụng thông qua dòng máy phun hiệu quả cùng các loại hóa chất chuyên dụng.

Cong-ty-diet-moi-tai-nha-o-tinh-an-giang-angiangtoplist

Khi liên hệ sử dụng dịch vụ tại Công ty diệt mối tại nhà ở tỉnh An Giang sẽ được tư vấn miễn phí 24/24. Thợ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp để đem đến hiệu quả nhanh chóng, không gây ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49A Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0967 883 808 – 0962 999 924
Website: vuadietmoi.com

Công ty diệt mối Bảo Việt – Thăng Long VN

Công ty diệt mối Bảo Việt – Thăng Long VN đang có đến 4 chi nhánh hoạt động ở An Giang. Toàn bộ dòng hóa chất được sử dụng đều là hàng nhập khẩu có xuất xứ chuẩn. Quá trình diệt mối được làm nhanh chóng, không gây nhiều phiền toái cho gia chủ. Dịch vụ diệt mối tại An Giang cam kết xử lý tận gốc đến 100%.

Cong-ty-diet-moi-bao-viet-thang-long-vn-angiangtoplist

Đối với những diện tích dịch vụ lớn của doanh nghiệp hoặc công ty đều có hợp đồng đảm bảo. Thăng Long cam kết không thu phí phát sinh, bàn giao đúng hẹn. Ngoài ra trong vòng 1 tháng mà vẫn xuất hiện mối mọt sẽ được hoàn tiền lại.

Thông tin liên hệ
CN1: 1568 Trần Hưng Đạo, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
CN2: 18 Nguyễn Hữu Cảnh, Long Hòa, Chợ Mới, An Giang
CN3: Núi Nổi, Tân Thạnh, Tân Châu, An Giang
CN4: 370 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0973 099 929 – 0936 942 233
Website: dietmoibaoviet.com

Công ty Tần Nguyên

Công ty Tần Nguyên là đơn vị chuyên nhận diệt côn trùng, mối mọt tại An Giang. Với phương pháp xử lý thuốc chuyên dụng an toàn, hỗ trợ nhanh chóng tận gốc. Sau khi cung cấp gói diệt côn trùng, Tần Nguyên cam kết hạn chế xuất hiện mối sau thời gian dài.

Cong-ty-tan-nguyen-angiangtoplist

Đơn vị hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ khi có các vấn đề về mối mọt:

  • Tiết kiệm chi phí, giá rẻ so với mặt bằng chung
  • Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm
  • Sử dụng hóa chất, thuốc xử lý có nguồn gốc rõ ràng
  • Bảo hành dịch vụ 1 – 3 tháng

Khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ của công ty Tân Nguyên đều cảm thấy hài lòng. Dịch vụ của công ty hỗ trợ 24/7 bất cứ ngày lễ tết với chi phí có phụ thu thêm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20/43 Đỗ Nhuận, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0945 963 376
Website: donvidietmoi.com

Công ty TNHH trừ mối Trọng Tín An AG

Đơn vị diệt mối nổi nhất miền Tây không thể bỏ qua Công ty TNHH trừ mối Trọng Tín An AG. Với dịch vụ chính được cung cấp là đuổi con trùng, triệt để lâu dài. Hiện công ty không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ mà còn có các doanh nghiệp lớn. Toàn bộ công trình nhận xử lý diệt mối đều hoàn thành tốt, có bảo hành từ 1 – 5 năm.

Cong-ty-tnhh-tru-moi-trong-tin-an-ag-angiangtoplist

Sau khi thực hiện diệt mối Trong Tín AG sẽ cử thợ đến thường xuyên để đưa ra biện pháp phòng ngừa nhanh chóng. Chế độ bảo hành cũng chăm sóc tốt nhất luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 116 Lê Văn Lương, KDC Xẻo Trôm 4, Mỹ Phước, An Giang
Số điện thoại: 0917 111 558
Website: dietmoiangiang.com
Fanpage: Diệt Mối An Giang – Công ty Trọng Tín

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 6 đơn vị diệt mối tại An Giang uy tín, giá rẻ, gọn gàng. Đây đều là những đơn vị hoạt động uy tín, cam kết xử lý triệt để 100%. Khách hàng có nhu cầu liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Xem thêm:
Top 4 nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang
Top 13 công ty cổ phần An Giang
Top 4 công ty in ấn An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *