Top 4 nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang chất lượng hàng đầu

Cấu kiện là một thuật ngữ khá phổ biến trong ngành xây dựng. Là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Bạn đang phân vân vì có nhiều đơn vị với giá thành, chất lượng khác nhau? Hãy cùng AnGiangtoplist tìm hiểu kiến thức trên và nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang.

Cấu kiện là gì?

Cấu kiện là những bộ phận cơ bản trong các công trình bê tông cốt thép. Sản phẩm được làm bằng cách trộn và đúc bê tông vào các khuôn và chờ khô. Các cấu kiện bê tông được ứng dụng trong xây dựng các công trình như nhà ở, cầu, đường,… Sản phẩm tiêu biểu như ống bê tông cốt thép, sàn nhà/mái nhà tấm, bể tự hoại, trụ cầu,…Một số cấu kiện bê tông phổ biến: chịu uốn, chịu nén, chịu kéo và chịu xoắn.

Cau-kien-la-gi-angiangtoplist

Công ty cổ phần địa ốc An Giang – Anresco

CTCP địa ốc An Giang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và cấu kiện bê tông. Các sản phẩm được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Công ty luôn đào tạo, cập nhật kịp thời những kiến thức mới về kỹ thuật, công nghệ.

Cong-ty-co-phan-dia-oc-an-giang-anresco-angiangtoplist

Một số dịch vụ của công ty như:

  • Sản xuất và kinh doanh các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn: Cọc bê tông dự ứng lực; ống cống bê tông ly tâm, bê tông thương phẩm,…
  • Sản xuất và mua bán xà gồ thép, tole lợp
  • Sản xuất và mua bán vật liệu xây dựng.

Mọi sản phẩm đều công ty giám sát chặt chẽ, tuân thủ quy trình kỹ thuật khi sản xuất. Luôn nỗ lực hết sức để đạt và vượt tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Phan Bội Châu, p. Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 02963953895
Website: diaocag.com.vn

Công ty CP Bê tông ly tâm An Giang

Nếu bạn đang tìm một nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang chất lượng cao thì đừng bỏ qua địa chỉ sau. CTCP bê tông ly tâm An Giang đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Sản phẩm cấu kiện bê tông chủ yếu của công ty là đà cản và móng neo.

Cong-ty-cp-be-tong-ly-tam-an-giang-angiangtoplist

Sử dụng thép cường độ cao và bê tông Mác 20Mpa, giúp thành phẩm chắc chắn, chịu lực tốt. Đến nay, đơn vị đã cung cấp hàng triệu m3 thành phẩm, tham gia thi công hàng trăm công trình,… Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL91, An Thới, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3 931 184
Website: aceco.com.vn

Công ty Thái Sơn

Công ty Thái Sơn chuyên sản xuất, cung cấp cấu kiện bê tông và thi công cọc bê tông. Công ty quy tụ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Hơn 20 năm qua, công ty luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình.

Cong-ty-thai-son-angiangtoplist

Một số sản phẩm của công ty như:

  • Cọc bê tông, cọc H dự ứng lực
  • Tấm bê tông dự ứng lực
  • Viên bê tông tự chèn
  • Nhà bê tông đúc sẵn,…

Thái Sơn cam kết cung cấp đúng khối lượng sản phẩm. Giải đáp, tư vấn kỹ thuật trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm. Giá thành hợp lý và đảm bảo cung cấp đủ, đúng tiến độ cho công trình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tỉnh lộ 943, ấp Vĩnh Trung, Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0913 649 610 – 0919 333 442
Website: thaisonangiang.com.vn

Công ty CP Xây dựng Bách Khoa

Xây dựng Bách Khoa nhanh chóng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng sau 24 năm hoạt động. Với 3 chi nhánh và nhà máy, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Bách Khoa đã không ngừng tạo nên những công trình chất lượng, bền vững trong và ngoài tỉnh.

Cong-ty-cp-xay-dung-bach-khoa-angiangtoplist

Các sản phẩm cấu kiện bê tông của Bách Khoa liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực. Không chỉ giúp quá trình xây dựng được nhanh hơn mà còn tiết kiệm công sức. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, kiểm tra thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mỗi công trình đều được đội ngũ kỹ sư đo đạc, khảo sát và tư vấn chi tiết. Đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chuẩn và đúng tiến độ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3835 787
Website: bachkhoaangiang.com
Facebook: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BÁCH KHOA

Cấu kiện bê tông đóng vai trò quan trọng trong xây dựng. Có khả năng chịu tải trọng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với nhà máy cấu kiện bê tông tại An Giang gần nhất để được hỗ trợ nhiều hơn. Và theo dõi AnGiangtoplist để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Xem thêm:
Top 8 showroom mua bán ô tô cũ tại An Giang
Top 3 đơn vị nhận thi công ép cọc bê tông An Giang
Top 9 đơn vị cung cấp xi măng An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *