Top 4 Trại bán trùn quế An Giang chất lượng, giá rẻ

Trùn quế là loại sinh vật giàu chất đạm, nguồn cung cấp protein nâng cao năng suất chăn nuôi. Được nhiều đơn vị và cơ sở nuôi sử dụng làm thức ăn cho ngan, gà, ếch, lươn, cá,… Trùn quế có chứa đến 70% protein trọng lượng thô, là nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn. Muốn mua được trùn quế đem lại hiệu suất cao, cần tìm được địa chỉ uy tín. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 4 Trại bán trùn quế An Giang chất lượng giá rẻ.

Trại trùn quế Trung Nghĩa

Trại trùn quế Trung Nghĩa kinh doanh theo hộ gia đình. Là đơn vụ cung cấp số lượng lớn sản phẩm trùn quế cho các cơ sở nuôi trên địa bàn tỉnh An Giang. Có giá thành phải chăng, màu sắc tươi đảm bảo sạch đem lại thành phần dinh dưỡng cao, giúp hộ nuôi nâng cao được năng suất của mình.

Trai-trun-que-trung-nghia-angiangtoplist

Ngoài bán trùn quế An Giang, trang trại còn cung cấp thêm các thông tin về quy trình nuôi. Cho vật nuôi ăn trùn quế đúng cách, để nhanh lên trọng lượng tăng thu nhập. Đến trại trùn, khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về giá bán cũng như thông tin của sản phẩm. Vật nuôi sẽ thích hợp với lượng trùn được ăn hàng ngày là bao nhiêu.

Trại còn bán thêm các sản phẩm trùn quế đông lạnh, đã qua xử lý. Với giá thành giảm một nửa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, cung cấp lượng đạm đủ cho các loại vật nuôi. Liên hệ mua trùn quế của trại qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cầu Xà Mách, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0988 631 364
Website: giunqueangiang.com

Trại trùn quế ấp An Thuận

Trại trùn quế ấp An Thuận là đơn vị tiếp theo được nhắc đến trong bài viết. Chuyên cung cấp phân trùn quế, giống trùn và thịt trùn với số lượng lớn. Cam kết đem đến nguồn hàng hữu cơ sạch, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế. Mục tiêu và tạo ra các sản phẩm nông nghiệp an toàn. Hỗ trợ và giúp hộ nuôi trồng có được nguyên liệu sạch. Nhưng giá cả bán trùn quế An Giang lại cực phải chăng so với mặt bằng chung.

Trai-trun-que-ap-an-thuan-angiangtoplist

Đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp nuôi trồng tốt nhất cho từng khách. Về thành phần và số lượng liệu nguyên liệu sử dụng hàng ngày. Bao tiêu đầu ra và hỗ trợ tối đa kỹ thuật cho từng hộ nuôi trồng. Khách đến mua trùn quế An Giang, có thể tham quan trại để tận mắt chứng kiến quy trình nuôi sạch. Có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trùn quế cho hoạt động nông nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT944, Hòa Bình, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0945 777 900

Công ty cổ phần trang trại sạch

Công ty cổ phần trang trại sạch chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp như đất sạch, phân bón hữu cơ, giá thể, rễ dừa mục và trùn quế phục vụ nhu cầu của nhiều hộ nuôi trồng ở khu vực An Giang, Hiện công ty cũng đang mở rộng hoạt động kinh doanh, với chi nhánh mới ở Vũng Tàu. Nhằm đem đến các nguyên liệu hữu cơ, sạch giúp nâng cao năng suất.

Cong-ty-co-phan-trang-trai-sach-angiangtoplist

Đơn vị nuôi đang là đối tác của nhiều trại nuôi lớn. Bán trùn quế An Giang với số lượng nhiều, đáp ứng được nhu cầu của toàn tỉnh thành, nhận vận chuyển nguyên liệu sạch trên toàn quốc. Công ty còn cung cấp và tư vấn giải pháp nuôi trồng hợp lý, từ nguồn nguyên liệu được bán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 465 / 7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0932 777 900
Fanpage: Trùn Quế An Giang

Tratrasa.vn – Trại Trùn Quế An Giang

Công ty Cổ Phần Trang Trại Sạch được thành lập năm 2017. Hiện nay, công ty đầu tư mạnh vào cơ sở sản xuất trùn quế khép kín nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất. Công ty luôn cam kết sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo, an toàn cho môi trường. Những sản phẩm của Công ty Cổ Phần Trang Trại Sạch gồm:

  • Dịch trùn quế
  • Đất sạch
  • Phân bò
  • Phân trùn quế
  • Giống trùn
  • Trùn quế,…

Tratrasavn-trai-trun-que-an-giang-angiangtoplist

Giá thành tốt và có giá sỉ nên được nhiều hộ kinh doanh thường xuyên đặt mua. Liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần Trang Trại Sạch để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT944, Hòa Bình, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0945777900
Website: tratrasa.vn

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 4 Trại bán trùn quế An Giang chất lượng giá rẻ. Với nguồn sản phẩm trùn được cung cấp luôn đảm bảo sạch, giúp hộ chăn nuôi nâng cao được hiệu quả kinh tế.

Xem thêm:
Top 3 địa chỉ bán trùn chỉ An Giang
Top 4 trại nuôi cá tra ở An Giang
Top 7 nhà máy gạo ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *