Top 3 địa chỉ bán trùn chỉ An Giang chất lượng cao với giá tốt

Trùn chỉ là loại giun thân mảnh có màu sắc hồng hoặc đỏ sẫm, được sử dụng làm thức ăn cho cá cảnh. Chủ yếu sinh trưởng ở khu vực nước ngọt, duy trì sự sống thông qua chất hữu cơ lắng đọng bên dưới. Hiện loài sinh vật này đang đem lại nhiều lợi nhuận kinh tế, nên mô hình nuôi rất phổ biến. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 3 địa chỉ bán trùn chỉ An Giang chất lượng giá rẻ.

Trại trùn Quế Trung Nghĩa

Trại trùn Quế Trung Nghĩa cung cấp giải pháp chăn nuôi bền vững. Chủ yếu bán trùn chỉ An Giang phục vụ cho nhu cầu nuôi cá cảnh của nhiều hộ kinh doanh trên địa bàn. Trùn chỉ luôn được nuôi dưỡng sạch sẽ, hạn chế được các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến cả cảnh. Số lượng trùn chỉ bán ra đều có màu sắc đỏ, bám thành cục tròn và không dính bùn. Khách mua về chỉ cần vệ sinh qua một nước là có thể cho cá ăn được.

Trai-trun-que-trung-nghia-angiangtoplist

Cơ sở bán luôn cam kết chất lượng trùn chỉ của mình cung cấp. Nói không với tình trạng nuôi bẩn, chứa mầm bệnh gây hại cho cá. Ngoài sản phẩm trùn chỉ sống, thì trại có bán hàng đông lạnh với giá giảm một nửa. Nhưng vẫn đảm bảo được thành phần chất đạm và chất béo đầy đủ cho cá.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cầu Xà Mách, Long Kiến, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0988 631 364
Website: giunqueangiang.com

Tài trùng chỉ

Tài trùng chỉ là đơn vị kinh doanh thức ăn cho cá có tiếng tại An GIang. Với mô hình nuôi cực lớn, có thể cung cấp sỉ trùng chỉ cho các cửa hàng bán lẻ khác. Đáp ứng được nhu cầu thức ăn của nhiều đơn vị chăn nuôi. Hiện đơn vị đang cung cấp 2 sản phẩm chính là trùn chỉ tươi và trùn chỉ đông lạnh. Có mức giá bán ra khác nhau, nhưng đều đảm bảo chất lượng.

Tai-trung-chi-angiangtoplist

Các sản phẩm trùn chỉ đảm bảo được nuôi dưỡng trong môi trường sạch sẽ. Khách hàng đến trực tiếp cơ sở để mua hoặc thông qua số hotline đều được. Dưới đây có cập nhật thông tin về địa chỉ bán trùn chỉ An Giang để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hòa Lạc, Phú Tân, An Giang, Việt Nam
Số điện thoại: 0932 842 984

Trùn chỉ Tri Tôn

Trùn chỉ Tri Tôn hiện đang là nhà cung cấp thức ăn cho các cơ sở nuôi cá cảnh trên địa bàn tỉnh. Phục vụ nhu cầu thức ăn của nhiều đơn vị nuôi. Chỉ cung cấp trùn chỉ sạch được nuôi dưỡng khép kín, cho ăn thực phẩm hữu cơ an toàn. Đảm được được có chất đạm và chất béo đầy đủ, giúp cá tăng trưởng tốt.

Trun-chi-tri-ton-angiangtoplist

Đối với những khách hàng quen thường xuyên mua trùn chỉ tại đơn vị sẽ được ưu đãi giá tốt hơn. Giảm từ 10 – 20%, để giúp hộ nuôi gia tăng được lợi nhuận kinh doanh của mình. Đến mua trùng chỉ, khách còn được hướng dẫn cách bảo quản khi không thể sử dụng hết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 384 ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 3 địa chỉ bán trùn chỉ An Giang chất lượng giá rẻ. Đều là các địa chỉ cung cấp trùn chỉ cho các cơ sở nuôi lớn trên địa bàn. Đảm bảo trùn chỉ đều là hàng sạch, đem lại nguồn dinh dưỡng tốt cho cá.

Xem thêm:
Top 7 nhà máy gạo ở An Giang
Top 4 trại nuôi cá tra ở An Giang
Top 3 địa chỉ bán dúi giống tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *