Top 4 trại nuôi cá tra ở An Giang quy mô lớn và nổi tiếng

Cá Tra là loài cá có sức sống mãnh liệt và là mặt hàng xuất khẩu được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ ngọt thịt, không đậm mùi tanh mà còn rất dễ chế biến. Vậy bạn đã biết những nơi nuôi cá tra ở An Giang chuyên cung cấp thịt và cá giống chưa? Cùng AnGiangtoplist tìm hiểu nhé!

Cá Tra Navico

NAVICO là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu cá tra lớn thứ 2 trên thế giới, là niềm tự hào của ngành xuất khẩu thuỷ hải sản Việt Nam. Mỗi năm NAVICO cung cấp hơn 15 tỷ cá giống mỗi năm cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Trại nuôi cá tra ở An Giang với quy mô hơn 300 ha.

Ca-tra-navico-angiangtoplist

Không chỉ cung cấp cá giống, NAVICO còn có nhà máy chế biến thịt cá tra công suất lớn. Sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là cá tra đông lạnh nguyên con, thịt cá tra phi lê và chả cá tra. Công ty có chuỗi nuôi trồng và chế biến thuỷ sản khép kín. Nhà máy đầu tư máy móc hiện đại nhất từ rửa, phân loại, đóng gói và khử trùng. Đội ngũ nhân công lành nghề, xử lý cá với tốc độ nhanh nhất để đảm bảo độ tươi sản phẩm. Kho lạnh trữ lượng lớn giúp thịt cá luôn đạt độ tươi ổn định trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19D Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3834 060
Website: navicorp.com.vn

Thuỷ Sản Cửu Long An Giang (CL-FISH CORP)

CL-FISH CORP là một trong những cơ sở đầu ngành về nuôi và chế biến cá tra. Công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nuôi trồng loại cá đặc sản miền Tây này. Ở trang trại, đơn vị có chương trình theo dõi nghiêm ngặt và kiểm soát tốc độ phát triển của cá. Từ con giống, cá trưởng thành cho đến khi cung cấp cá đến nhà máy chế biến. CL-FISH CORP còn đưa ra thị trường nhiều cá tra giống thịt ngon hảo hạng.

Thuy-san-cuu-long-an-giang-cl-fish-corp-angiangtoplist

Ngoài ra, CL-FISH CORP còn có nhà máy chế biến thịt cá xuất khẩu. Mỗi năm, trang trại cung ứng sản lượng khoảng 80,000 tấn nguyên liệu cho nhà máy. Công ty có nhà máy chế biến đạt năng suất là 15,000 MTS thành phẩm mỗi năm. Máy móc thiết bị hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Hùng Vương, Mỹ Thọ, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3931 000
Website: clfish.com

Trại cá giống Bà Khen

Trại cá giống Bà Khen là nơi nuôi cá tra ở An Giang nổi tiếng với bà con trong vùng. Chuyên cung cấp cá giống các loại như: cá trê, cá tra, cá chép, tai tượng, chim trắng, điêu hồng,… Chất lượng cá con, cá giống bố mẹ luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Các giống cá là hàng công ty nên đảm bảo về tỉ lệ ít bệnh và cho năng suất cao.

Trai-ca-giong-ba-khen-angiangtoplist

Khách hàng đến mua cá sẽ vô cùng thích thú với những ao, phao cá ở đây. Đàn cá số lượng khủng tươi xanh. Có rất nhiều size cá cho khách lựa chọn tuỳ vào nhu cầu. Trại Bà Khen còn chia sẻ những kiến thức về chăn nuôi cá để đạt sản lượng cao nhất. Giá cá giống cũng cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Hoà, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0989 700 701
Fanpage: Trại cá giống Bà Khen

Cá tra thiên nhiên – chú Đặng

Khu nuôi cá tra tại An Giang của chú Đặng là một trong những vùng nuôi cá sạch làm nguyên liệu. Khu nuôi cá rộng lớn được trang bị đầy đủ thức ăn, bể sục oxi và máy kiểm tra chất lượng nước.

Ca-tra-thien-nhien-chu-dang-angiangtoplist

Mỗi năm, cơ sở của chú Đặng xuất ra thị trường hơn 4.000 tấn thành phẩm. Chủ yếu là thịt cá tranh phi lê, cá cắt khúc và chả cá. Chất lượng thịt cá luôn đạt được độ tốt nhất. Nhân công đông và tay nghề cao, xử lý cá đầy chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Thành, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0338856467

Cá tra là loại cá quen thuộc, được rất nhiều người ưa chuộng bởi thịt chắc và béo. Nuôi cá tra ở An Giang mang lại thu nhập cao cho các công ty và bà con nông dân. Theo dõi AnGiangtoplist để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

Xem thêm:
Top 3 địa chỉ bán dúi giống tại An Giang
Top 5 địa chỉ bán cây giống An Giang
Top 6 nhà máy xay xát gạo tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *