Top 3 trại cá hô giống ở An Giang có sản lượng cao

Mô hình nuôi cá thu hoạch thịt ngày càng trở nên phổ biến, đem lại được hiệu quả kinh tế cao giúp nhiều hộ gia đình có được nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên để nâng cao được năng suất nuôi cần có nguồn giống chất lượng. Dẫn đến nhu cầu mua con giống tăng cao, được các hộ nuôi tìm kiếm thông tin. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 3 trại cá hô giống ở An Giang cung cấp chất lượng.

Trại cá hô miền Tây

Trại cá hô miền Tây cung cấp sỉ và lẻ con giống cho nhiều hộ nuôi ở tỉnh An Giang. Với những con giống được nuôi theo công nghệ thả bè tự nhiên, nên có sức sống cực kỳ tốt. Cá giống tăng trưởng tốt, do có khả năng thích ứng với môi trường. Đem lại năng suất thu hoạch, được nhiều hộ kinh doanh tin tưởng liên hệ mua con giống.

Trai-ca-ho-mien-tay-angiangtoplist

Mỗi cá hô giống ở An Giang được cung cấp đều chất lượng, được lựa chọn kỹ càng. Qua nhiều bước sàng lọc trước khi đến tay của khách hàng. Nên đảm bảo con giống được bán đều còn sống, có chất lượng về thể trọng.
Ngoài cung cấp cá hô giống, trại còn trực tiếp chăn nuôi và cung cấp thịt. Phục vụ cho nhu cầu của nhiều quán ăn, nhà hàng tại An Giang hoặc xuất khẩu. Cá nuôi lấy thịt cam kết không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào, gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37A1 Nguyễn Thượng Hiền, Long Xuyên, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 262 333
Website:caho.vn
Fanpage: Cá hô Việt Nam Long Xuyên

Trại cá giống Bà Khen

Địa chỉ cá hô giống ở An Giang được nhắc đến tiếp theo nằm ở khu vực Châu Thành, An Giang. Cung cấp đa dạng các giống cá, đảm bảo chất lượng đem lại năng suất. Mỗi con cá giống đều khỏe mạnh, đồng đều có sức sống siêu bền, cam kết có thể nuôi đến khi thu hoạch, hạn chế được mầm bệnh liên quan.

Trai-ca-giong-ba-khen-angiangtoplist

Ngoài cá hồ, đơn vị còn cung cấp thêm một số giống khác như:

  • Cá mè hội
  • Cá trắm đen
  • Cá chài
  • Cá chạch
  • Các tai tượng
  • Cá cóc

Cơ sở cung cấp giống đa dạng, với số lượng lớn cho nhiều trại nuôi ở Châu Thành. Khách có thể đến trực tiếp trại cá để chọn con giống chất lượng, để mua về nuôi. Đơn vị còn nhận được nhiều phải hồi tích cực của khách, đem đến nguồn giống đảm bảo cho các trại nuôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 778 QL91, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0989 700 701
Fanpage: Trại cá giống Bà Khen

Trại cá giống Ba Bàn

Trại cá giống Ba Bàn bán giống cá chất lượng, đã được lai tạo đem lại năng suất thu hoạch cao. Với đa dạng giống cá khác nhau, trong đó giống cá hô là bán chạy nhất. Cung cấp được số lượng lớn lên đến hàng ngày con, đáp ứng được nhu cầu của trang trại nuôi. Trang trại còn đưa ra chính sách bảo cam kết đối với con giống được bán. Đảm bảo có sức sống bền, thích nghi tốt với môi trường.

Trai-ca-giong-ba-ban-angiangtoplist

Ba Bàn bán cá hô giống ở An Giang uy tín, nói không với các loại thuốc kích thích tăng trọng. Nên con giống ở đây đều có kích thước khá nhỏ so với cá giống được bán ở các cơ sở khác. Liên hệ Ba Bàn để mua giống cá hô qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đa Phước, An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0839 005 612 – 0832553785

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 3 trại cá hô giống ở An Giang cung cấp chất lượng. Các hộ nuôi ở khu vực An Giang có thể ghé để chọn được con giống ưng ý. Đảm bảo con giống được cung cấp đem đến năng suất kinh tế cao.

Xem thêm:
Top 3 đơn vị cung cấp cá chạch giống An Giang
Top 4 trại nuôi cá tra ở An Giang
Top 3 địa chỉ bán trùn chỉ An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *