Top 3 địa chỉ bán dúi giống tại An Giang chất lượng với giá tốt

Mô hình nuôi dúi để lấy thịt và tinh dầu đem lại lợi nhuận kinh tế cao nên rất phổ biến. Hiện đang là trở thành lĩnh vực mũi nhọn được nhiều hộ nuôi áp dụng. Tuy nhiên muốn tăng cao năng suất và đem lại lợi nhuận cao cần có các con giống tốt. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 3 địa chỉ bán dúi giống tại An Giang uy tín giá rẻ.

Trại Dúi Giống Tuấn Mập

Trại Dúi Giống Tuấn Mập đang là đơn vị cung cấp uy tín được nhiều hộ nuôi ở địa phương tin tưởng. Chuyên bán con dúi giống chất lượng, khỏe mạnh đã được kiểm tra trước. Đơn vị bán giống còn cam kết hiệu suất kinh tế của con giống mà mình cung cấp.

Trai-dui-giong-tuan-map-angiangtoplist

Trại nuôi luôn có sẵn giống dúi với nhiều ngày tuổi khác nhau. Để khách hàng có thể lựa chọn mua con giống, tùy theo nhu cầu và mục đích nuôi. Trại Dúi Giống Tuấn Mập đặc biệt đưa ra mức giá ưu đãi chỉ từ 1.200.000 VNĐ/cặp. Đây được xem là giá cả hợp lý so với các đơn vị bán dúi giống khác trên địa bàn. Trang trại bán dúi giống mở cửa cả ngày, nên khách có thể ghé mua bất kỳ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 Võ Thành Long, Khóm Vĩnh Quý, TT, Vĩnh Thạnh Trung, An Giang
Số điện thoại: 0981171799
Fanpage: Trại Dúi Giống Tuấn Mập

Trại dúi Tịnh Biên – An Giang

Trại dúi Tịnh Biên – An Giang là một trong những cơ sở cung cấp con dúi giống uy tín. Ở đây chuyên bán giống dúi con có khối lượng từ 800 – 1000 gram. Với hàng giống chuẩn, đảm bảo về sức đề kháng của từng con. Nên khách hàng có thể yên tâm, lựa chọn giống phù hợp để mua về nuôi.

Trai-dui-tinh-bien-an-giang-angiangtoplist

Ngoài bán dúi giống ở An Giang, đơn vị còn cung cấp thêm các sản phẩm khác:

  • Thịt dúi
  • Tinh dầu dúi
  • Lông dúi

Trại dúi Tịnh Biên – An Giang luôn đưa ra các bài học kinh nghiệm trong chăn nuôi cho khách. Đây đều là những kinh nghiệm được đúc kết lâu năm, hạn chế các rủi ro và giúp tăng cao năng suất. Hoặc trong quá trình nuôi có các thắc mắc cũng có thể liên hệ trang trại để được tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thới Thuận, Thới Sơn, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0794 922 154
Fanpage: Trại Dúi Tịnh Biên – An Giang

Trại dúi An Giang miền Tây

Trại dúi An Giang miền Tây được các hộ nuôi ở địa phương đánh giá khá tốt. Cung cấp dúi giống chất lượng, có sức sống tốt và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Với mỗi con giống đều mập mạp, nhanh nhẹn đã qua nhiều bước kiểm tra trước khi bán. Nhờ tính kỹ càng này mà đơn vị chưa bao giờ nhận được phản hồi tiêu cực từ khách hàng.

Trai-dui-an-giang-mien-tay-angiangtoplist

Bên cạnh chất lượng con giống, đơn vị bán dúi giống tại Đồng Nai còn có dịch vụ ổn áp. Cùng chính sách hậu mãi tốt, cam kết lợi nhuận thu vào luôn cao. Dúi giống ở đây được nuôi cơ bản ngay từ nhỏ nên rất dễ thích nghi với môi trường sống. Hạn chế được các vấn đề ốm đau, bệnh lặt vặt dẫn đến kéo dài thời gian thu hoạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Vành Đai Núi, Ocs Eo, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0961 999 692

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 3 địa chỉ bán dúi giống tại An Giang uy tín giá rẻ. Các hộ chăn nuôi dúi ở địa phương có thể liên hệ các đơn vị được nêu để mua con giống ưng ý. Đảm bảo mua được con giống chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm:
Top 10 địa chỉ bán sofa An Giang
Top 7 shop bán chuột Hamster tại An Giang
Top 5 địa chỉ bán cây thủy sinh An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *