Top 13 Trường THPT ở An Giang có thành tích giảng dạy tốt nhất

Giáo dục là vấn đề quốc sách luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Các ngôi trường ra đời đáp ứng nhu cầu học hành về kiến thức và kỹ năng sống. Độ tuổi từ 15 – 18 là giai đoạn cần được quan tâm giáo dục bài bản. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 13 Trường THPT ở An Giang có thành tích giảng dạy tốt nhất.

THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu

THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu dành cho học sinh giỏi tại An Giang. Nhiều học sinh tại trường đã trở thành người tài ba trong lĩnh vực khoa học, kinh tế, công chức,… Đây là ngôi trường có tỷ lệ học sinh đậu đại học cao nhất hiện nay vào các đại học danh tiếng.

Thpt-chuyen-thoai-ngoc-hau-angiangtoplist

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu được thành lập năm 1948, nay đã hơn 70 năm hoạt động. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nỗ lực đào tạo học sinh giỏi. Toàn bộ cơ sở vật chất của trường đều đầu tư bài bản, dụng cụ học tập đầy đủ cùng không gian rộng rãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6/3 Tôn Đức Thắng, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3955 785
Website: thptthoaingochau.edu.vn
Fanpage: Bản tin online THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Ngôi trường chuyên thứ 2 tại An Giang nằm tại cung đường Nguyễn Đình Chiểu. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt không ngừng phấn đấu thông qua các phương pháp dạy học. Trường luôn thực hiện đổi mới cách giáo dục, đầu tư nền tảng tư duy tốt nhất cho kì thi đại học.

Truong-thpt-chuyen-thu-khoa-nghia-angiangtoplist

Tính đến nay trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu có khoản 121 cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo cho hơn 1000 học sinh. Toàn bộ giáo viên đều là những người có chuyên môn đã qua trình độ đại học và thạc sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 1439
Website: thukhoanghia.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Trường THPT Long Xuyên

Trường THPT Long Xuyên đóng góp vào nền giáo dục tại tỉnh An Giang. Chất lượng giáo dục của trường không ngừng cải tiến tích cực, thực hiện nề nếp và kỉ cương. Trong những năm thành lập, trường luôn hoàn thành các mục tiêu được sở giáo dục đưa ra.

Truong-thpt-long-xuyen-angiangtoplist

Ngôi trường không chỉ đầu tư chất lượng giảng dạy mà còn ở mặt văn hóa và kỹ năng sống. Trường THPT Long Xuyên thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ giáo dục về cả thể chất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 1617
Website: thptlongxuyen.angiang.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Long Xuyên

Trường Phổ Thông Thực Hành Sư Phạm

Tiền thân của trường phổ thông Thực Hành Sư Phạm là cơ sở thực hành trực thuộc trung học sư phạm. Từ năm 1989 trường đã được thành lập đáp ứng nhu cầu giáo dục trung học và đại học. Ngôi trường có nhiều cấp với mục tiêu chính là đào tạo giáo dục. Trường đào tạo giảng dạy, luôn thực hiện kiểm tra và đánh giá thường xuyên.

Truong-pho-thong-thuc-hanh-su-pham-angiangtoplist

Cơ sở vật chất của trường phổ thông Thực Hành Sư Phạm đầu tư 64 phòng học, 4 phòng thực hành vi tính, 1 phòng đọc và 2 phòng phục vụ công tác. Trường đặc biệt đầu tư dạy tiếng Anh tăng cường có giáo viên nước ngoài đứng lớp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Võ Thị Sáu, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0763 603 237
Website: pps.agu.edu.vn
Fanpage: Trường PTTH Sư Phạm

Trường THPT Châu Văn Liêm

Trường THPT Châu Văn Liêm là một trong những cơ sở giáo dục học sinh cấp 3 lâu đời tại Chợ Mới. Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, trường chính là cái nôi của nhiều tân sinh viên tương lai. Tỷ lệ đậu đại học của các em theo học tại trường rất cao, luôn nằm trong top 3 toàn tỉnh.

Truong-thpt-chau-van-liem-angiangtoplist

Mục tiêu mũi nhọn của trường là nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị kiến thức bền vững cho học sinh. Ngoài tỷ lệ đầu đại học, trường còn gây ấn tượng với số lượng học sinh đạt giải trong các kì thi lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Luông, Chợ Mới,  An Giang
Số điện thoại: 0296 388 5937
Website: thptchauvanliem.edu.vn
Fanpage: THPT Châu Văn Liêm – An Giang

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là cơ sở giáo dục chú trọng phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập không chỉ bó gọn trong phòng học mà còn trải qua nhiều hoạt động khác. Thầy cô của trường chú trọng đầu tư kiến thức cùng nhiều kỹ năng sống khác nhau.

Truong-thpt-nguyen-binh-khiem-angiangtoplist

Các hoạt động được thực hiện trong thời kỳ đổi mới phương thức giáo dục của trường gồm:

  • Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ
  • Phát huy tính thức tính tích cực và tinh thần sáng tạo của học sinh
  • Ứng dụng CNTT vào dạy học

Toàn bộ giáo viên tại trường đều là những cá nhân chuyên môn, tâm huyết với nghề giáo. Các thầy cô giảng dạy bằng tâm huyết, hướng đến những lợi ích tốt nhất cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Châu, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 6231
Website: thpt-nguyenbinhkhiem-angiang.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm_An Giang

Trường THPT Nguyễn Hiền

Trường THPT Nguyễn Hiền có truyền thống hiếu học với bề dày thành tích đáng nể. Lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng đầu tư cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt và đam mê nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên đầu tư giảng dạy hiệu quả thông qua các bộ giáo trình sáng tạo. Mỗi giáo viên đều ứng dụng CNTT vào bài giảng, giúp các em tiếp thu nhanh chóng.

Truong-thpt-nguyen-hien-angiangtoplist

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đúng yêu cầu, trường luôn tổ chức các buổi thi thử để đánh giá. Thiết bị học tập tại Trường THPT Nguyễn Hiền cũng được chuẩn bị đầy đủ, thay đổi mới hoàn toàn gần đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 204 Nguyễn Trường Tộ, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 395 3924
Website: thptnguyenhienlx.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Nhắc đến trường THPT ở An Giang có thành tích lịch sử lâu năm không thể bỏ qua cái tên Nguyễn Công Trứ. Qua nhiều thập niên hoạt động, vấn đề được quan tâm hàng đầu vẫn là chất lượng giảng dạy. Mọi học sinh tại trường sẽ được tiếp nhận đào tạo giáo dục tốt nhất.

Truong-thpt-nguyen-cong-tru-angiangtoplist

Sự nghiệp trồng người của trường THPT Nguyễn Công Trứ còn gắn liền với giáo dục đạo đức. Các em đến lớp tham gia lớp học kiến thức cũng như những tiêu chuẩn làm người để phát triển tư duy lành mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 812 QL 91, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 4320
Website: thptnguyencongtru.angiang.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Võ Thị Sáu

Trường THPT Võ Thị Sáu đóng góp lớn trong việc bồi dưỡng, đào tạo thế hệ học sinh trưởng thành. Tính đến nay trường đã đào tạo được hơn cả 1000 học sinh mỗi năm, giúp các em có định hướng trong tương lai. Cùng với thi đua dạy tốt nhà trường cũng phát thưởng kịp thời để động viên học sinh có thành tích giỏi.

Truong-thpt-vo-thi-sau-angiangtoplist

Để đảm bảo cho các em có thể mở rộng tư duy và tinh thần, Trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức các hoạt động:

  • Giáo dục tập thể
  • Giảng dạy tuyên truyền pháp luật
  • TDTT
  • Hướng nghiệp, học nghề
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Văn nghệ

Trong thời gian tới Trường THPT Võ Thị Sáu sẽ tiếp tục khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực giáo dục. Nâng cao thành tích trong thi đua cùng như thành tích tại các kỳ thi đại học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88 Lê Lợi, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 2185
Website: thptvothisau.edu.vn
Fanpage: THPT VÕ THỊ SÁU

Trường THPT Chu Văn An

Một trong những ngôi trường THPT ở An Giang được đánh giá cao là tận tụy trong việc giáo dục chính là Chu Văn An. Cơ sở giáo dục hàng đầu, chắp cánh tri thức cho nhiều đối tượng học viên. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử luôn là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Truong-thpt-chu-van-an-angiangtoplist

Hoạt động giáo dục của trường THPT Chu Văn An thực hiện đào tạo học sinh theo chuẩn mực về nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Độ tuổi từ 15 – 18 là giai đoạn nổi loạn, nên tính nề nếp và kỉ luật luôn được đề cao. Giáo dục không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức mà còn cả các vấn đề khác như văn hóa và cách sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 782 Chu Văn An, Trung Thạnh, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0296 382 7316
Website: thptchuvanan.angiang.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Chu Văn An – Phú Tân – An Giang

THPT Nguyễn Hữu Cảnh

THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là điểm sáng của ngành giáo dục tại tỉnh An Giang. Với thành tích nổi bật có tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học và cao đẳng khá cao. Các thầy cô đều là người tận tụy với nghề, hết lòng giảng dạy cho học sinh. Nhiều thế hệ học sinh của trường đều trở thành những nhà quản lý chính trị phục vụ đất nước.

Thpt-nguyen-huu-canh-angiangtoplist

Mô hình giáo dục đề cao tính kỷ cương chính là điều mà THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn hướng đến. Toàn bộ giáo trình giảng dạy đều đáp ứng xu thế của các kì thi lớn hàng năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1B Nguyễn Hữu Cảnh – Thị II, Chợ Mới, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0296 388 3363
Website: thptnguyenhuucanhag.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Chợ Mới, An Giang

Trường THPT Lương Văn Cù

Trường THPT Lương Văn Cù là cơ sở giáo dục cấp 3 công lập được thành lập dựa trên nhu cần kiến thức của dân bản địa. Với phương châm chú trọng dạy học đi đôi dạy người để các em được phát triển đúng hướng.Trường cũng rất đề cao các kỹ năng sống của học sinh, tổ chức hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn.

Truong-thpt-luong-van-cu-angiangtoplist

Giáo dục kỹ năng sống cũng là vấn đề đi đôi với giảng dạy học. Nhiều hoạt bổ ích được cán bộ giáo viên trường THPT Lương Văn Cù tổ chức đều giúp phát triển kỹ năng mềm tốt nhất. Các em đến lớp đều học được nhiều điều hay lẽ phải, hành trang lý tưởng bước ra đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Đức, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0296 362 2605
Website: thptluongvancu.edu.vn
Fanpage: THPT Lương Văn Cù, Chợ Mới, An Giang

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây nổi tiếng với truyền thống hiếu học, trồng cây trồng người cho nhiều thế hệ học sinh. Ngôi trường nổi tiếng với thành tích thi đua vẻ vang luôn được khen thưởng lớn. Hiện tại trường đang có đến 3000 học sinh theo học ở 3 khối lớp 10, 11 và 12.

Truong-thpt-thanh-my-tay-angiangtoplist

Ngôi trường tâm điểm nhờ vào thành tích trong các kì thi. Mục tiêu giáo dục không phải là vấn đề hàng đầu mà còn ở nhân cách và văn hóa. Giáo viên đứng lớp không chỉ phụ trách giáo dục mà còn định hướng cho các em.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0296 381 5322
Website: thptthanhmytay.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 13 Trường THPT ở An Giang có thành tích giảng dạy tốt nhất. Đây đều là những ngôi trường cấp 3 có tiếng được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Xem thêm:
Top 4 trung tâm thi bằng lái xe máy ở An Giang
Top 15 Trường THCS ở An Giang
Top 2 đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *