Top 2 đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang uy tín

Ngoài hình thức học chính quy thì bổ túc cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt là các học viên không có điều kiện đã đi làm sớm. Các đơn vị giáo dục này thực hiện bồi dưỡng và cấp chứng chỉ đầy đủ. Cùng AnGiangtoplist điểm danh qua 2 Đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang.

Trường cao đẳng nghề An Giang

Trường cao đẳng nghề An Giang đi đầu lĩnh vực giáo dục tại tỉnh An Giang được thành lập năm 2007. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững về giáo dục các ngành công nghệ chất lượng cao. Đơn vị trường cao đẳng có tổ chức tuyển sinh văn bằng 2, dạy bổ túc và dạy nghề.

Trường công lập ra đời vì mục tiêu giáo dục nên mức giá học phí niêm yết không cao. Trường đã tiếp nhận và hoàn thành khóa thành công cho hàng ngàn học viên. Ngoài ra đơn vị còn hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn giới thiệu việc làm cho học viên xuất sắc. Mỗi khóa hoàn thành đều có chứng chỉ và bằng cấp đầy đủ, giúp dễ dàng trong các thủ tục xin việc.

Truong-cao-dang-nghe-an-giang-angiangtoplist

Đối với học viên bổ túc THPT sẽ được định hướng ngành nghề trực tiếp tại các khóa đang mở. Cập nhật về một số ngành mà học viên bổ túc có thể chọn theo sau khi hoàn thành khóa như sau:

 • Công nghệ kỹ thuật kiến trúc
 • Cơ khí xây dựng
 • Điện công nghiệp
 • Điện tử công nghiệp
 • Kế toán
 • Kỹ thuật sửa và lắp ráp máy tính
 • Quản trị du lịch
 • Quản trị mạng
 • May thời trang
 • Lập trình viên
 • Hàn kim loại
 • Tự động hóa

Em trai tôi từng học bổ túc và được định hướng ngành Hàn kim loại sau khi hoàn thành khóa tại Trường. Đầu vào của trường không cao chủ yếu xét tuyển giúp em trai tôi hoàn thành được chương trình cấp 3. Thầy cô dạy bổ túc ở đây đều rất có tâm, quan sát từng học viên đưa ra lời khuyên định hướng nghề nghiệp khá ok.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 841 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2538 – 0296 395 3739
Website: agvc.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng nghề An Giang

Trung tâm giáo dục thường xuyên An Giang

Trung tâm giáo dục thường xuyên An Giang là cơ sở giáo dục quốc dân. Đơn vị được thành lập vào năm 1995 chuyên về giáo dục, bồi dưỡng nguồn nhân lực hàng đầu hiện nay. Mỗi năm trung tâm đều khai giảng nhiều lớp chuyên môn thuộc đa dạng ngành nghề.

Trung-tam-giao-duc-thuong-xuyen-an-giang-angiangtoplist

Tính đến nay, Trung tâm giáo dục thường xuyên An Giang đã đào tạo hơn cả ngàn nhân lực. Với mục đích cung cấp nguồn nhân lực lớn cho thị trường lao động. Đơn vị mở các lớp học bổ túc ở An Giang dành cho người đi làm có mong về bằng cấp, rút ngắn thời gian học. Các lớp bổ túc tại trung tâm nhận học viên ở mọi độ tuổi, cam kết dạy từ căn bản đến nâng cao.

Trung tâm nhận bổ túc cho các cấp nhật bao gồm THCS, THPT và cao đẳng nghề nghiệp. So với hình thức chính quy, các khóa học ở đây ngắn hạn hơn chủ yếu đầu tư kiến thức là chính. Mọi thông tin về các lớp bổ túc đều được đăng tải trực tiếp trên trang fanpage. Đối tượng học viên có nhu cầu có thể truy cập để nắm thông tin nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 394 Lý Thái Tổ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 1860
Website: trungtamgdtxag.angiang.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 2 Đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang uy tín. Đối tượng học viên có nhu cầu kiến thức qua các khóa bổ túc liên hệ liền để được thông tin về lớp. Học bổ túc là giải pháp mà nhiều người lựa chọn, nhận các học viên ở nhiều độ tuổi.

Xem thêm:
Top 12 địa chỉ học yoga tại An Giang
Top 4 Đơn vị dạy học bằng lái xe B2 ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *