Top 15 Trường THCS ở An Giang có chất lượng giảng dạy tốt nhất

Học tập là nhu cầu muôn thuở giúp nâng cao kiến thức và trình độ văn hóa. Hiện nay các bậc phụ huynh coi trọng việc học tập của con cái, nên việc chọn trường cũng rất nan giải. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 15 Trường THCS ở An Giang có chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trường THCS Nguyễn Trãi

Trường THCS Nguyễn Trãi là trường học công lập chất lượng hàng đầu Long Xuyên. Đây là cái nôi giáo dục có bề dày lịch sử đào tạo nhiều học sinh giỏi để dự thi cấp tỉnh. Trong suốt nhiều năm hoạt động, trường vẫn giữ danh hiệu “trường đạt chuẩn quốc gia”. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết đã tham gia trồng người qua nhiều thế hệ.

Truong-thcs-nguyen-trai-angiangtoplist

Những năm gần đầy, nắm được xu thế chung trường đã đẩy mạnh bộ môn tin học và tiếng anh cho học sinh. Ngoài đầu tư vào chương trình giảng dạy, không gian của mỗi lớp đều được đánh giá cao. Mỗi phòng được tạo thành hình chữ U có trang bị màn hình LCD hiện đại hỗ trợ học tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 1214

Trường THCS Mỹ Đức

Trường THCS Mỹ Đức có tiếng tại An Giang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Với hệ thống giáo dục đầu tư 100% các thiết bị nghe nhìn cùng nhiều phương tiện hỗ trợ công tác giảng dạy. Kết hợp với phòng học là không gian sân trường rộng rãi tạo môi trường trong lành.

Truong-thcs-my-duc-angiangtoplist

Hiện tại trường đang có ý định xây dựng thêm nhiều khu vực khác nhau phục vụ các bộ môn thể chất. Học sinh đến lớp sẽ được đảm bảo hoàn thiện cả mặt thể chất và tinh thần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0763 673 520
Website: thcsmyduc.pgddtchauphu.edu.vn

Trường THCS Quản Cơ Thành

Trường Quản Cơ Thành là một trong những trường THCS có nhiều phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” giúp học sinh phát triển toàn diện. Toàn bộ đội ngũ giáo viên đứng lớp đều đạt trình độ sư phạm loại giỏi, trong đó có thạc sĩ và cán bộ đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Truong-thcs-quan-co-thanh-angiangtoplist

Cơ sở trường học đảm bảo theo quy chuẩn của bộ giáo dục có các khu công năng như sau:

  • Phòng tiêng
  • Sân vui chơi
  • Không gian học tập

Khuôn viên trường rộng rãi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời. Hoạt động ngoại khóa này giúp nâng cao kỹ năng mềm, kết hợp thực hành các kiến thức đã học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Hòa, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 7318
Facebook: Trường THCS Quản Cơ Thành – Châu Thành – An Giang

Trường THCS Long Thạnh

Trường THCS Long Thạnh có hơn 30 năm thành lập giáo dục cho nhiều thế hệ. Đơn vị trường học công lập sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi lâu năm, có trách nhiệm với học sinh. Chất lượng giáo dục toàn diện luôn được duy trì, ổn định và phát triển tốt.

Truong-thcs-long-thanh-angiangtoplist

Đội ngũ giáo viên năng lực có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật những phương pháp mới. Mỗi lớp sẽ có giáo viên chủ nhiệm riêng phối hợp với từng phụ huynh để giúp các em phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, Tân Châu, An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0296 382 2157

Trường THCS Cái Dầu

Nhắc đến trường THCS Cái Dầu phụ huynh sẽ nghĩ ngay đến cái thôi của lò ôn thi. Để đầu tư chất lượng giảng dạy và giúp các em có được môi trường học tập quốc tế, trường đã thuê riêng đội ngũ giáo viên nước ngoài. Đội ngũ giáo viên nước ngoài này hỗ trợ các em thành thạo giao tiếp nhanh chóng.

Truong-thcs-cai-dau-angiangtoplist

Trang thiết bị của trường học đều được hỗ trợ theo tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT. Mỗi kì thi của trường đều được tổ chức bài bản, cam kết đầu ra cho từng học sinh. Là ngôi trường trọng điểm nên muốn đăng ký vào học phải thông qua các lớp thi tuyển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 169 QL91, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0296 368 9619

Trường THCS Tân Hòa

Trường THCS Tân Hòa là một trong những ngôi trường quê đề cao tính hiếu học. Ngôi trường đơn sơ được xây dựng trên khuôn viên rộng thoáng mát. Đa số học sinh tại trường đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đến từ vùng nông thôn. Mặc dù là ngôi trường quê nhưng cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ điều kiện học tối đa.

Truong-thcs-tan-hoa-angiangtoplist

Mức học phí của trường cũng thường xuyên được miễn giảm phù hợp với đối tượng học sinh nghèo. Với phương châm dạy học đề cao cái tâm, phát triển thế hệ cả tài và đức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Hoà, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0296 358 4009

Trường THCS Mỹ Thới

Nhắc đến ngôi trường THCS ở An Giang có tiếng về chất lượng giảng dạy không thể bỏ qua cái tên Mỹ Thới. Đơn vị giảng dạy hàng đầu đề cao tính giáo dục kết hợp nhiều bộ môn trong quá trình giáo dục. Ngoài ra khuôn viên trường cũng được đánh giá cao, với khu vực sân sau thoáng mát đáp ứng nhu cầu giải trí của học sinh.

Truong-thcs-my-thoi-angiangtoplist

Ngoài ra khuôn viên trường cũng đầu tư hệ thống cây xanh đủ loại đáp ứng bóng mát và không gian thoáng mát. Vì trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố Long Xuyên, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 393 1865
Website: thcs-mythoi-angiang.violet.vn

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu là đơn vị giáo dục công lập dành cho học sinh cấp 2. Trường có không gian rộng rãi có thể tiếp nhận từ 1200 – 1500 học sinh tham gia lớp. Tất cả không gian trường học đều được trang bị phong cách đơn giản, sử dụng tông vàng cam chủ đạo.

Truong-thcs-nguyen-dinh-chieu-angiangtoplist

Cơ sở trường học luôn trong xanh – sạch – đẹp nhờ có các cô lao công dọn dẹp thường xuyên. Ngoài không gian phòng học, còn có đầu tư thêm khu vực vui chơi giải trí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT956, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 3316
Website: thcsnguyendinhchieu.pgdchaudoc.edu.vn

Trường THCS & THPT Thị trấn Cô Tô

Trường THCS & THPT Thị trấn Cô Tô kết hợp giảng dạy cho cả học sinh cấp 2 và cấp 3. Bên cạnh các hoạt động giáo dục còn thường xuyên có chương trình ngoại khóa, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng mềm. Đây là ngôi trường tự hào của nhiều thế hệ học viên.

Truong-thcs-thpt-thi-tran-co-to-angiangtoplist

Các hoạt động đoàn đội của trường cũng rất được phát triển giúp gắn kết tinh thần của các em. Với chủ chương vừa học vừa chơi, không gò bó về học tập quá nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Sóc Triết, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0296 387 3631

Trường THCS Mạc Đĩnh Chi

Trường THCS Mạc Đĩnh Chi sử dụng bộ giáo trình kết hợp của giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học này sẽ giúp các em có được cái nhìn đa chiều hơn về xã hội và văn hóa. Đơn vị chú trọng môn tiếng Anh trong suốt quá trình giảng dạy, nâng cao khả năng giao tiếp tốt.

Truong-thcs-mac-dinh-chi-angiangtoplist

Đây là cơ sở giáo dục được đánh giá khan trang, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Tổng thể của nền tảng giáo dục toàn diện kết hợp giữa giá trị phương Đông và học vấn phương Tây. Ngôi trường dành cho các bạn có ý định du học về sau có cơ hội nâng cao trình ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT943, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0913 368 025

Trường THCS Bình Mỹ

Trường THCS Bình Mỹ cũng là một cơ sở giáo dục công lập hàng đầu An Giang. Đơn vị trường học thành lập với phương châm đề cao tính giáo dục và đạo đức. Tính từ năm 2003, trường đã có hơn 20 năm thành lập đào tạo nhiều thế hệ học sinh.

Truong-thcs-binh-my-angiangtoplist

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng dạy học, trường còn được biết đến nhiều thông qua vị trí đặc địa. Vị trí nằm ngay bên cạnh dòng sông Hậu, nơi phát triển nông nghiệp là chủ yếu. Mục đích thành lập ban đầu là nâng cao dân trí, sau phát triển thành cơ sở giáo dục trọng điểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Thuỷ, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0296 388 9824
Fanpage: thcsbinhmy.pgddtchauphu.edu.vn

Trường THCS Bùi Hữu Nghĩa

Nhắc đến ngồi trường đi đầu trong thành tích chung của tỉnh An Giang chính là THCS Bùi Hữu Nghĩa. Cơ sở giáo dục coi trọng sự đổi mới, cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất đặt học sinh làm trung tâm. Với đội ngũ giáo viên đoàn kết, tận tụy và tâm huyết hỗ trợ các em học hỏi không ngừng.

Truong-thcs-bui-huu-nghia-angiangtoplist

Trường THCS Bùi Hữu Nghĩa nổi tiếng với nề nếp, kỷ cương của mình. Các em đến lớp không chỉ học kiến thức mà còn các lễ nghĩa về cách ứng xử trong đời sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 514/12a Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 393 5711
Fanpage: THCS Bùi Hữu Nghĩa – Long Xuyên

Trường THCS và THPT Phú Tân

Trường THCS và THPT Phú Tân cũng là cái tên đáng để các bậc phụ huynh gửi con em mình đến học tập. Đơn vị trường học công lập thành lập lâu đời đã đào tạo rất nhiều nhân tài. Nhờ vào chất lượng giáo viên đứng lớp 100% tốt nghiệp đại học, trong đó có 30% trình độ thạc sĩ. Để nâng cao trình độ của học sinh, trường còn mời các đội ngũ giáo viên nước ngoài đến giảng dạy.

Truong-thcs-va-thpt-phu-tan-angiangtoplist

Cơ sở giáo dục chính là cái lò của nhân tài tham gia vào các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh của trường đậu vào các cơ sở THPT công lập lên đến 98%. Nhờ vào tỷ lệ đậu này mà nhiều phụ huynh chọn trường cho con em của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0296 382 7265
Fanpage: Trường THCS và THPT Phú Tân

Trường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh kết hợp thêm THPT dành cho học sinh từ lớp 6 – 12. Trường là đơn vị dạy học lâu năm đạt tiêu chuẩn về đạo đức cũng như chuyên môn của mình. Mỗi giáo viên đứng lớp đều tận tâm, hỗ trợ giảng dạy cho từng học sinh. Trường thường xuyên tổ chức các tổ chuyên môn trao đổi giảng viên học hỏi kinh nghiệm.

Truong-thcs-binh-chanh-angiangtoplist

Để đảm bảo cho các em có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, trường đã tổ chức thay đổi phương pháp mới liên tục. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để giáo viên có thể phát huy được khả năng dạy của mình, tạo hiệu suất giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Chánh, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0296 3679 009
Website: thcsbinhchanh.edu.vn

Trường THCS Khánh An

Trường THCS Khánh An nằm ở khu vực An Phú có khoảng 800 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Trong đó các học sinh từ Campuchia sang học chiếm 30%. Từ năm 2017, trường được đầu tư xây dựng chuẩn quốc gia có đầy đủ trang thiết bị khang trang.

Truong-thcs-khanh-an-angiangtoplist

Hiện tại trường đã có khoảng 45 CB – GV – NV, toàn đội ngũ giáo viên trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Môi trường học tập năng động, giúp các em thoải mái hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT956, Khánh An, An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0763 526 097
Website: thcskhanhan.edu.vn

Bài viết của AnGiangtoplist liệt kê 15 Trường THCS ở An Giang có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đây đều là những cơ sở giáo dục hàng đầu phụ huynh lựa chọn. Từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất đều hàng đầu.

Xem thêm:
Top 12 Trường học mầm non tại An Giang
Top 2 đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang
Top 12 địa chỉ học yoga tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *