Top 4 trung tâm thi bằng lái xe máy ở An Giang bạn cần biết

Ở Việt Nam, việc sở hữu bằng lái xe máy trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người. Bất kì ai cũng mong muốn được cầm trên tay tấm bằng lái xe A1, A2 để tự tin tham gia giao thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm thi bằng lái xe máy ở An Giang thì AnGiangtoplist xin chia sẻ với bạn một số địa chỉ sau. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp GTVT An Giang

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp GTVT An Giang được thành lập từ năm 1985. Trung tâm là đơn vị duy nhất trực thuộc Sở GTVT An Giang dạy lái xe, lái tàu, các nghề sơ cấp… Trung tâm được Bộ GTVT công nhận đạt tiêu chuẩn cơ sở đào tạo loại 1. Không chỉ sát hạch cho học viên của trường, còn cho các trung tâm tư thục thuê sân để sát hạch cho học viên của họ.

Trung-tam-giao-duc-nghe-nghiep-gtvt-an-giang-angiangtoplist

Hiện nhà trường có 3 cơ sở đào tạo và sát hạch cấp GPLX A1, A2 và bằng lái xe oto. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập văn minh, khoa học. Nộp hồ sơ nhanh, đơn giản, dễ dàng. Phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ máy lạnh, máy vi tính, tivi, âm thanh, hình ảnh sinh động.

Học thực hành trên những chiếc xe đời mới. Thời gian học linh hoạt, dạy theo nhu cầu người học. Trung tâm cam kết về chất lượng, tay lái vững vàng khi có giấy phép lái xe. Cam kết về giá, không phát sinh chi phí. Luôn đồng hành cùng người học cho đến khi học viên nhận giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 246 tỉnh lộ 943, Mỹ Hoà, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3989 700
Website: daotaosathachag.com
Fanpage: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giao thông vận tải An Giang

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Long Xuyên

Trung tâm có đầy đủ sân tập cho cả hai hạng bằng lái A1 và A2. Cơ sở vật chất mới, được trang bị đầy đủ phòng chức năng, xe máy đời mới. Tất cả các phần thi đều được chấm bằng máy tính hoặc máy cảm biến gắn trên xe. Đảm bảo kỳ thi minh bạch, kết quả công bằng.

Trung-tam-giao-duc-nghe-nghiep-lai-xe-long-xuyen-angiangtoplist

Hồ sơ đăng ký thi được trung tâm chuẩn bị sẵn, bạn chỉ cần mang ảnh thẻ và giấy tờ tuỳ thân. Nếu bạn vẫn thấy tay lái yếu thì sẽ được các thầy cô giáo hướng dẫn tập chạy tại sân. Phần lý thuyết 200 câu với 20 câu điểm liệt, bạn sẽ phải học thật kỹ. Kết quả 21/25 câu lý thuyết là bạn đã đủ tiêu chuẩn vào phần thi thực hành. Thí sinh tham dự kỳ thi đều sử dụng xe thi do trung tâm sát hạch cung cấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2545 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 02963856856
Website: truonglaixelongxuyen.vn

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Châu Đốc

Bạn có thể thi bằng lái xe máy ở An Giang qua TTĐT và sát hạch lái xe Châu Đốc. Đây cũng là cơ sở thuộc TTGD nghề nghiệp GTVT An Giang. Quy trình thi bằng lái xe máy ở đây bao gồm:

  • Nộp hồ sơ đăng ký học: Bộ hồ sơ đầy đủ gồm ảnh thẻ và giấy tờ tùy thân, lệ phí thi
  • Học lý thuyết và thực hành: Bạn có thể tự học bộ lý thuyết 200 câu với 20 câu điểm liệt. Tập đi vòng số 8 và các kiểu đường khác ở sân của trung tâm. Bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn và giải đáp thắc mắc để có kết quả cao
  • Tham gia ký thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy: Sau phần thi lý thuyết và tiến hành thi sa hình ngay sau đó. Bạn cần phải đạt 21/25 câu trở lên và đảm bảo không sai vào các câu điểm liệt. Học viên thi rớt thực hành vẫn được bảo lưu kết quả lý thuyết cho lần thi sau
  • Nhận bằng lái: Sau khoảng 2 -3 tuần, học viên sẽ nhận được bằng lái. Trung tâm sẽ thông báo trên website hoặc gọi điện trực tiếp đến bạn.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-chau-doc-angiangtoplist

Phần thi khó nhất khi thi sa hình có lẽ là vòng số 8 bởi nó khá lòng vòng. Hãy thật bình tĩnh, để xe số 2 hoặc 3 để xe đủ mạnh, chắc tay lái và chân phanh. Cũng hãy hạn chế chạm vạch, nếu xe của bạn bị chết máy thì bình tĩnh đề máy chạy tiếp. Các thầy cô cũng du di không làm khó thí sinh đâu, hãy vững tay lái mà thi đỗ bạn nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 246 đường tránh QL91, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 3568 866

Trường Đào Tạo Lái Xe Đồng Bằng

Trung tâm Đào tạo lái xe Đồng Bằng là một địa chỉ thi bằng lái xe máy đáng tin cậy. Chất lượng chuyên nghiệp và hiện đại, trung tâm mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho thí sinh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và đánh giá năng lực lái xe. Luôn hỗ trợ tận tình giúp các thí sinh cảm thấy tự tin khi bước vào kỳ thi.

Truong-dao-tao-lai-xe-dong-bang-angiangtoplist

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu các phương tiện huấn luyện mới và đảm bảo về chất lượng. Giúp các thí sinh được tiếp cận với các tình huống thực tế trước khi tham gia vào bài thi. Trung tâm cũng chú trọng đến việc giải đáp thông tin ở phần thi lý thuyết và thực hành. Hỗ trợ tư vấn cho các thí sinh về quy trình thi và các vấn đề liên quan. Ngoài ra, trường còn nhận đào tạo các bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E.

Thông tin liên hệ
CN1: 799 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
CN2: 555/5 Phạm Cự Lượng, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
CN3: Tỉnh lộ 942 ấp Thị, Chợ Mới, An Giang
CN4: 04 Trần Hưng Đạo, Long Thạnh, Tân Châu, An Giang
CN5: Ấp tô Hạ, Núi Tô, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0296 3575 757 – 0296 6266 262
Website: laixedongbang.com
Fanpage: Trung Tâm GDNN Sát Hạch Lái Xe Đồng Bằng

Trên đây là top 4 trung tâm dạy và thi bằng lái xe máy An Giang. Khi bạn đã đủ 18 tuổi thì hãy nhanh chóng đăng ký thi, nhận bằng để yên tâm vững lái. Hy vọng bài viết trên của AnGiangtoplist đã giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm:
Top 12 địa chỉ gội đầu An Giang
TOP 3 địa chỉ học lái xe An Giang
TOP 4 địa chỉ học tiếng Trung ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *