Top 6 Phòng khám thai tại An Giang được feedback tốt nhất

Phụ nữ đang mai thai là đối tượng cần được sử dụng các dịch vụ y tế nhiều nhất. Việc thăm khám thường xuyên giúp xác định tình trạng của con và mẹ. Giải pháp là tìm đến các đơn vị dịch vụ y tế tư nhân sẽ hợp lý nhất. Tại đây các mẹ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng không phải chờ đợi lâu. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 6 Phòng  khám thai tại An Giang được feedback tốt nhất.

Phòng khám bệnh của BS. Phạm Mộng Thu

Phòng khám bệnh của BS. Phạm Mộng Thu là địa chỉ được review tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Đơn vị phòng mạch tiếp nhận thăm khám theo yêu cầu bệnh nhân. Bác Thu sẽ là người trực tiếp thăm khám và sử dụng máy móc siêu âm để cụ thể về tình trạng của con. Đối với những mẹ bầu có tình trạng bệnh lý đặc biệt, bác Thu cũng được thực hiện thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể.

Phong-kham-benh-cua-bs-pham-mong-thu-angiangtoplist

Ngoài dịch vụ khám thai, bác còn chuyên khám các tình trạng hiếm muộn và đưa ra chẩn đoán chuẩn. Phòng mạch của BS. Phạm Mộng Thu có trang bị đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ kết hợp cùng chẩn đoán của bác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 550/5 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 8094

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản – Bs Trần Thị Kim Anh

Nhắc phòng khám thai tại An Giang không thể bỏ qua địa chỉ số 12 Tô Hiến Thành. Đơn vị phòng khám tư nhân chuyên khoa sản hàng đầu hiện nay. Sử dụng dịch vụ tại đây thai phụ sẽ được bác sĩ Trần Thị Kim Anh thăm khám. Bác đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn có kinh nghiệm và siêu mát tay.

Phong-kham-chuyen-khoa-san-bs-tran-thi-kim-anh-angiangtoplist

So với các địa điểm bệnh viện công chen chúc khiến thai phụ thêm mệt thì đến phòng khám tư là sự lựa chọn tốt nhất. Phòng khám của bác Anh sẽ hỗ trợ siêu âm đưa ra chẩn đoán tình trạng của cả mẹ và con.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Tô Hiến Thành, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 4672

Phòng khám Sản khoa – BS.Ths Nguyễn Minh Trung

Phòng khám Sản khoa – BS.Ths Nguyễn Minh Trung hoạt động ngoài giờ hành chính từ 17:00–19:00. Hiện tại bác sĩ Trung đang làm việc tại bệnh viện công nên chỉ nhận khám ngoài giờ. Phòng khám tư nhân đầu tư dụng cụ và các thiết bị siêu âm đầy đủ.

Phong-kham-san-khoa-bsths-nguyen-minh-trung-angiangtoplist

BS.Ths Nguyễn Minh Trung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ sản. Bác cực kỳ nổi tiếng với khả năng dự đoán ngày sinh chính xác. Mẹ nào muốn xác định ngày sinh của con mình đến ngay để được bác thăm khám ngay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Hồ Quý Ly, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0983 119 864

Phòng Khám Tư Nhân – Bs Trần Thị Hoài Xuân

Bs Trần Thị Hoài Xuân có hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh có tiếng tại An Giang. Bác sĩ chuyên khoa sản tiếp nhận thăm khám qua hình ảnh thai kì. Địa chỉ phòng khám của bác đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn có y tá và nhân viên lễ tân tiếp đón bệnh nhiệt tình nhất.

Phong-kham-tu-nhan-bs-tran-thi-hoai-xuan-angiangtoplist

Một số dịch vụ liên quan đến sức khỏe sinh sản đang được Phòng Khám Tư Nhân – Bs Trần Thị Hoài Xuân cung cấp bao gồm:

  • Khám theo dõi thai kỳ
  • Điều trị bệnh lý phụ khoa
  • Đặt thuốc
  • Soi cổ tử cung
  • Lấy loại sinh khiết
  • Tầm kiểm soát ung thư tử cung

Tôi đang sử dụng gói khám thai định kỳ tại Phòng Khám Tư Nhân – Bs Trần Thị Hoài Xuân và cảm thấy khá hài lòng. Dịch vụ y tế chu đáo, gần đến ngày khám sẽ được nhân viên thông báo và xếp lịch khá tiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 86 Đề Thám, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 395 2821

Phòng khám – BS Hồ Thái Phong

Phòng khám – BS Hồ Thái Phong chuyên khoa phụ sản có nhận siêu âm 4D. Bác sĩ Phong là bác sĩ CKII đã có bằng chuyên môn nên đảm bảo thăm khám chuẩn y khoa. Dịch vụ thăm khám kèm thuốc đúng yêu cầu.

Phong-kham-bs-ho-thai-phong-angiangtoplist

Bác sĩ chuyên khoa II có kinh nghiệm làm việc lâu năm siêu có tâm. Tính đến nay bệnh viện đã tiếp nhận nhiều thai phụ, hỗ trợ thăm khám và siêu âm 4D. Chất lượng thăm khám chữa bệnh hiệu quả, được khách hàng feedback cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 5875

Phòng khám Ths.Bs Nguyễn Thị Xuân Loan

Phòng khám Ths.Bs Nguyễn Thị Xuân Loan đa dạng chuyên khoa sản. Bệnh viện tiếp nhận thăm khám định kỳ và cung cấp lời khuyên dành cho thai phụ. Phòng khám hiện đại có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ và không gian thoáng mát.

Phong-kham-thsbs-nguyen-thi-xuan-loan-angiangtoplist

Đứng đầu bệnh viện là Ths.Bs Nguyễn Thị Xuân Loan có kinh nghiệm thăm khám lâu năm. Lưu ý để được ưu tiên thăm khám trước cần liên hệ đặt lịch với y tá. Bệnh viện sẽ hỗ trợ thủ tục nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 413/12 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 293 115

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 6 phòng khám thai tại An Giang được feedback tốt nhất. Nếu các nẹ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế liên hệ đặt lịch khám và đến trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:
Top 6 bác sĩ nhi ở An Giang
Top 10 địa chỉ khám mắt ở An Giang
Top 10 địa chỉ khám da liễu ở An Giang

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *