Top 6 bác sĩ nhi ở An Giang có chuyên môn điều trị tốt nhất

Các vấn đề bệnh lý gây ra nhiều vấn đề phiền toái ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Không phụ huynh nào muốn con em nào bị bệnh cả, nên vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Muốn điều trị tốt thì chắc chắn phải tìm được bác sĩ giỏi. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 6 bác sĩ nhi ở An Giang có chuyên môn điều trị tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Rạng

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Rạng đã tốt nghiệp đại học Melbourne, Australia. Không chỉ dừng lại ở bằng thạc sĩ tại nước ngoài, ông còn là tiến sĩ tại trường đại học y Hà Nội. Hiện bác đang mở phòng khám tư nhân tại Long Xuyên chuyên về các bệnh nhi.

Bac-si-nguyen-ngoc-rang-angiangtoplist

Trải qua gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, bác đã thực hiện điều trị nhiều bệnh lý dứt điểm. Phòng khám của bác luôn hoạt động tất cả ngày trong tuần, nhận khám mọi trường hợp bệnh lý. Danh tiếng của bác sĩ không chỉ được công nhận ở Long Xuyên mà còn có nhiều phụ huynh ở các nơi đưa con đến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2436

Bác sĩ Thanh Danh

Bác sĩ Thanh Danh mở phòng khám bệnh ngoài giờ chuyên về khoa dinh dưỡng và khoa nhi. Bác đang làm việc tại bệnh viện nhà nước nên chỉ rảnh ngoài giờ làm việc. Phòng khám của bác được cấp phép hoạt động uy tín với quy trình chuẩn y khoa.

Bac-si-thanh-danh-angiangtoplist

Mặc dù chỉ là phòng khám tư nhân nhưng cũng được các sĩ Thanh Danh đầu tư chỉnh chu. Hàng loạt thiết bị hiện đại như siêu âm, đo điện huyết áp, phân tích máu,… đều có hết. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý với nhiều người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Thoại, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0988 979 111
Fanpage: Phòng Khám Nội – Nhi – Bs Salayman Bs Salê Bs City Bs Thanh Danh

Bác sĩ Lê Thị Minh Thư

Nhắc đến bác sĩ nhi ở An Giang không thể bỏ qua cái tên Lê Thị Minh Thư. Bác đã mở phòng khám tư nhân để hỗ trợ các bé, điều trị bệnh hiệu quả và cam kết dứt điểm.

Bac-si-le-thi-minh-thu-angiangtoplist

Bác sĩ Minh Thư chuyên khám và tư vấn điều trị các bệnh khoa nhi như:

  • Bệnh do virus hợp bào hô hấp
  • Viêm tai
  • Viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em
  • Tay chân miệng
  • Đau mắt đỏ
  • Các bệnh về da
  • Tai mũi họng

Đây đều là những bệnh thường gặp ở trẻ cam kết đều được bác hỗ trợ điều trị dứt điểm. Bác chỉ nhận khám theo lịch đặt trước nên phụ huynh cần liên hệ để được sắp xếp thời gian cụ thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Lê Thiện Tứ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 695 441

Bác sĩ Lương Mỹ Hương

Bác sĩ Lương Mỹ Hương hiện đang là bác sĩ Nhi khoa giỏi của tỉnh An Giang. Đây là một trong những lương y có tiếng, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho trẻ em. Phòng khám của bác vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bậc phụ huynh tại địa bàn tỉnh Long Xuyên.

Bac-si-luong-my-huong-angiangtoplist

Để đem đến chất lượng điều trị tốt nhất, phòng khám của bác sĩ Hương rất đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Mọi thiết bị y tế đều là hàng cao cấp được trang bị hiện đại. Không gian phòng khám cũng rất thoáng mát, sạch sẽ đem đến sự thoải mái cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 241/3 Trần Nguyên Hãn, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 2010

Bác sĩ Tô Hồng Đức

Địa điểm phòng khám Tô Hồng Phúc nằm tại mặt tiền được Trần Hưng Đạo rất dễ tìm kiếm. Đa số các bệnh nhi đến phòng khám đều rất tin tưởng bác sử dụng dịch vụ khi con bị bệnh. Phòng khám cực kì đông khách hoạt động theo giờ hành chính, nhận cấp cứu khẩn cấp cho trẻ.

Bac-si-to-hong-duc-angiangtoplist

Phòng khám của bác sĩ Tô Hồng Phúc luôn nằm trong top đầu được phụ huynh lựa chọn. Bái rất tâm lý, giúp bé hợp tác trong quá trình thăm khám. Tuy nhiên phòng khám khá đông, nên ghé sớm để lấy phiếu vào gặp bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1052 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 076 999

Bác sĩ Trần Quang Tường

Bác sĩ Trần Quang Tường cũng có phòng khám tại An Giang chuyên về khoa nhi. Nổi tiếng nhất là trị hiệu quả các bệnh về giao mùa mà nhiều bé thường gặp phải. Kết hợp với chuyên môn y khoa là hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chuẩn bệnh. Ước tính mỗi năm phòng khám của bác nhận đến hàng ngàn ca bệnh lý khác nhau.

Bac-si-tran-quang-tuong-angiangtoplist

Phòng khám của bác sĩ Trần Quang Tưởng cũng rất đông khách, tốt nhất là đặt lịch trước. Bác có nhận đặt lịch khám thông qua số điện thoại và trang fanpage.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Lê Triệu Kiết, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 888 405
Fanpage: Trần Quang Tường

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 6 bác sĩ nhi ở An Giang có chuyên môn điều trị tốt nhất. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa nhi. Phụ huynh có con em bị bệnh thì liên hệ liền các bác sĩ được nêu trên sẽ được hỗ trợ điều trị tốt nhất. Đa số các bác sĩ giỏi được nêu đều có phòng khám riêng rất dễ tìm để thăm khám.

Xem thêm:
Top 6 địa chỉ tiêm phòng tại An Giang
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang
Top 13 Bệnh viện An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *