Top 10 địa chỉ khám mắt ở An Giang đáng tin cậy

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và việc bảo vệ để mắt luôn khỏe mạnh là vô cùng quan trọng. Các bệnh về mắt nên được thăm khám, chữa trị kịp thời ở những cơ sở uy tín. Bạn đã biết những nơi khám mắt ở An Giang chất lượng hàng đầu chưa? Cùng AnGiangtoplist tham khảo một số địa chỉ ở bài viết dưới đây nhé.

Bệnh viện mắt Long Xuyên

Bệnh viện mắt Long Xuyên là bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt đầu tiên của An Giang. Hơn 7 năm qua, bệnh viện không ngừng nỗ lực để mang lại cho bệnh nhân một đôi mắt đẹp, sáng và khoẻ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trực tiếp phụ trách. Chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho kết quả nhanh và chính xác.

Benh-vien-mat-long-xuyen-angiangtoplist

Bệnh viện tọa lạc ở trung tâm thành phố nên dễ dàng cho người dân di chuyển. Cơ sở với 4 khoa chuyên môn gồm: Khám bệnh – Cấp cứu, Mắt Tổng Hợp, Cận Lâm Sàng và Khoa Dược. Các khoa nằm chung 1 toà nhà nên rất thuận tiện cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện còn nhận khám BHYT cho bệnh nhân tất cả các tuyến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 Ung Văn Khiêm, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0908 887 600
Website: benhvienmatlongxuyen.com
Fanpage: Bệnh Viện Mắt Long Xuyên

Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt (Bệnh viện mắt – TMH – RHM An Giang)

Bệnh viện mắt – TMH – RHM là nơi có chuyên khoa khám mắt ở An Giang chất lượng hàng đầu. Là cơ sở chuyên khoa đầu ngành nên khoa mắt được chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó mà khoa mắt đã thực hiện 118 kỹ thuật trong đó có những kỹ thuật cao như:

  • Phẫu thuật Phaco
  • Phẫu thuật Laser CO2
  • Phẫu thuật Laser Yag
  • Phẫu thuật Laser 532
  • Mạch ký huỳnh quang nhãn khoa

Benh-vien-mat-tai-mui-hong-rang-ham-mat-benh-vien-mat-tmh-rhm-an-giang-angiangtoplist

Mỗi năm, bệnh viện khám – chữa bệnh cho hàng triệu bệnh nhân khắp trong và ngoài tỉnh. Khoa Mắt có trong đó 07 bác sĩ chuyên khoa và hơn 20 y sĩ khác, có kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện luôn không ngừng cho bác sĩ tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện để tiếp xúc thêm các phương pháp chữa trị hiện đại khác. Ngoài ra, bệnh viện thường hay tổ chức nhiều chuyến khám bệnh thiện nguyện cho các vùng khó khăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12B Lê Lợi, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3952 285
Website: bv3ckag.vn
Fanpage: Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt An Giang

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc An Giang

Một địa chỉ khác có chuyên khoa Mắt được nhiều bệnh nhân tin chọn là BVĐK Hạnh phúc An Giang. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp khám, chẩn đoán chính xác các loại bệnh lý về mắt. Đội ngũ bác sĩ luôn điều trị cẩn trọng và chu đáo mang lại cho bạn đôi mắt sáng và khỏe.

Benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-angiangtoplist

Hàng năm khoa mắt thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh đục thuỷ tinh thể. Điều trị dự phòng bệnh Glaucoma (cườm nước). Cắt bao sau cho bệnh nhân tái mù bằng laser Yag. Kiểm soát tật khúc xạ học đường trên toàn địa bàn tỉnh. Kết hợp với các bệnh viện tuyến huyện thực hiện chương trình phòng chống mù lòa cho người mù nghèo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 1900 9293 – 0916 009 293
Website: benhvienhanhphuc.com
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang

Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang

Khoa Mắt của BVĐK trung tâm An Giang nằm ở lầu 6, khu B – khối nhà chung 10 tầng. Đây là khoa lâm sàng, thực hiện khám chữa bệnh bằng các phương pháp Nội khoa và Ngoại khoa. Giải quyết tất cả các trường hợp cấp cứu Nhãn khoa cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Benh-vien-da-khoa-trung-tam-an-giang-angiangtoplist

Khoa Mắt có nhiều thiết bị phục vụ việc tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh lý về mắt. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị. Điều trị tận tâm, chuyên sâu, dứt điểm để mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Phát triển các kỹ thuật trong điều trị đục thuỷ tinh thể và bệnh lý võng mạc đái tháo đường,..

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 Ung Văn Khiêm, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3852 989 – 0296 3852 862
Website: bvag.com.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

Bạn không nên bỏ qua địa chỉ khám mắt ở An Giang tại BVĐK Nhật Tân. Bệnh nhân sẽ được khám bằng đèn sinh hiển vi, phát hiện các tổn thương dù rất nhỏ trên mắt. Khoa mắt đảm trách điều trị các bệnh lý nội khoa và ngoại khoa như:

  • Các tiểu phẫu như lấy dị vật mắt, chích mắt lẹo, thông rửa lệ đạo
  • Trung phẫu như lột mây thịt, quặm mi, lấy da mỡ thừa ở mi
  • Các đại phẫu như cườm khô, cườm nước,…

Benh-vien-da-khoa-nhat-tan-angiangtoplist

Tất cả bệnh nhân đều được các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và chữa trị. Sử dụng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại nhằm mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất. Hàng năm, bệnh viện còn tổ chức phẫu thuật miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Phạm Ngọc Thạch, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 3562 357
Website: benhviennhattan.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa Nhật Tân

Phòng Khám Mắt Bs CK2 Trần Tuấn Huy

Ngoài những bệnh viện công thì không thể không nhắc đến các phòng khám tư có độ uy tín cao. Một trong số đó là phòng khám mắt bác sĩ Huy với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt, phẫu thuật Phaco, các tật khúc xạ. Tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý đáy mắt bằng máy OCT-A tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Hoặc tư vấn phẫu thuật cận thị (Lasik, Femto, Smile, Phakic ICL,…)

Phong-kham-mat-bs-ck2-tran-tuan-huy-angiangtoplist

Ngoài ra, phòng khám còn có đo thị lực 12 bước chuẩn y khoa và cắt kính cận, viễn, loạn,… Các máy móc khám bệnh đều hiện đại bậc nhất. Đội ngũ nhân viên phòng khám có chuyên môn, luôn tận tâm phục vụ. Phòng khám được nhiều khách hàng tin chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt và chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0919 994 396
Fanpage: Trung tâm mắt kính BS HUY

Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn – Long Xuyên

Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn – một trong những phòng tư khám mắt ở An Giang uy tín hàng đầu. Phòng khám đã thực hiện hơn 20.000 ca khám và điều trị các bệnh về mắt ở trẻ em. Các bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy móc hiện đại sau đó đưa ra giải pháp toàn diện. Luôn tư vấn tận tình, cung cấp nhiều thông tin giúp người bệnh dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.

Phong-kham-nhi-dong-sai-gon-long-xuyen-angiangtoplist

Cơ sở vật chất khang trang, tường được tô vẽ nhiều màu sắc giúp bé thoải mái khi khám bệnh. Nhận điều trị cho trẻ ở nhiều độ tuổi. Ngoài ra, ở đây còn khám tất cả các bệnh khác cho bé như tim mạch, tiêu hoá, hô hấp…. Các khoa bệnh đều sở hữu các bác sĩ hàng đầu của BV Nhi đồng, dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1498 Trần Hưng Đạo, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0829 083 939
Fanpage: Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn – Long Xuyên

Phòng khám Mắt BS Nguyễn Viết Bình

Phòng khám mắt của BS Bình luôn nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng trong thời gian qua. Chuyên thăm khám các bệnh về mắt cũng như thực hiện các dịch vụ đo mắt, kiểm soát cận thị,… Bác sĩ Bình đã có gần 20 năm công tác trong ngành, đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao. Áp dụng các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại để chẩn đoán bệnh chính xác.

Phong-kham-mat-bs-nguyen-viet-binh-angiangtoplist

Không gian sạch sẽ, thoáng đãng và tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho người đến khám. Phòng khám thường xuyên có các chương trình ưu đãi khám chữa tật khúc xạ cho học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7A4 Nguyễn Phi Khanh, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0915 861 865

Phòng Khám – Bs Trần Thị Muội

Phòng khám mắt BS. Muội là địa chỉ tin cậy được nhiều người truyền tai nhau. Phòng khám mang đến dịch vụ khám và điều trị mắt chất lượng và sự tận tình và chu đáo. Bác sĩ tận tâm và am hiểu, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm vào quyết định điều trị của mình. Là một người vô cùng có tâm với nghề, BS. Muội đã giúp hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh.

Phong-kham-bs-tran-thi-muoi-angiangtoplist

Không gian phòng khám thoáng đãng và sạch sẽ. Trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến được áp dụng, giúp chẩn trị hiệu quả. Chi phí khám chữa bệnh vô cùng hợp lý, vừa túi tiền của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 157/2 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3840 550

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt – Bác sĩ CKI. Lý Thanh In

Phòng khám mắt BS. In là cái tên cuối cùng mà AnGiangtoplist muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một điểm đến uy tín và đáng tin cậy cho mọi người có nhu cầu chăm sóc mắt. Đội ngũ bác sĩ có kiến thức sâu rộng về bệnh lý mắt, đam mê và tận tâm với nghề. Luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn tận tình cho mỗi trường hợp bệnh nhân.

Phong-kham-chuyen-khoa-mat-bac-si-cki-ly-thanh-in-angiangtoplist

Không gian phòng khám được thiết kế thông thoáng và hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên giảm giá và hỗ trợ khám miễn phí cho bệnh nhân khó khăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Phan Đình Phùng, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0918 370 536

Trên đây là top 10 địa chỉ khám mắt ở An Giang uy tín, chất lượng hàng đầu. AnGiangtoplist hy vọng bạn sẽ tìm được phòng khám phù hợp với nhu cầu của mình. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy chăm sóc thật tốt để luôn có một đôi mắt sáng khỏe đẹp.

Xem thêm:
Top 5 bác sĩ tâm lý trẻ ở An Giang
Top 6 bác sĩ nhi ở An Giang
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *