Top 6 địa chỉ tiêm phòng tại An Giang hỗ trợ dịch vụ uy tín

Tiêm chủng là dịch vụ bảo vệ sức khỏe ngăn ngừa các tình trạng bệnh khác nhau. Đặc biệt trẻ em chính là đối tượng cần được chích ngừa phòng bệnh đầy đủ. Cùng AnGiangtoplist có liệt kê qua 6 địa chỉ tiêm phòng tại An Giang hỗ trợ dịch vụ uy tín.

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) An Giang

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) An Giang mới thành lập nào năm 2019. Đơn vị nhận tiêm chủng thuộc sở y tế chuyên về các loại vacxin khác nhau. Mục đích thành lập của trung tâm là thực hiện kiểm soát bệnh tật, hạn chế bùng phát dịch. Các loại vacxin được cập nhật tại trung tâm đều đáp ứng nhu cầu chung về sức khỏe của con người.

Trung-tam-kiem-soat-benh-tat-cdc-an-giang-angiangtoplist

Hiện trung tâm đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao. Vacxin nhập dùng để tiêm chủng đều qua kiểm định, đảm bảo chất lượng và cam kết quy chuẩn y tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Hẻm Nguyễn Du, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2305
Website: cdcangiang.vn

VNVC Long Xuyên

Nhắc đến địa chỉ tiêm phòng tại An Giang không thể bỏ qua VNVC Long Xuyên. Đơn vị dịch vụ có tiếng với nhiều chi nhánh hoạt động trên cả nước trong đó có An Giang. VNVC cực kỳ đầu tư cơ sở vật chất, hỗ trợ nhiều phân khu giải trí dành cho trẻ. Đơn vị nhập các dòng thuốc 5 in 1 hoặc 6 in 1 theo combo dành cho trẻ sơ sinh.

Vnvc-long-xuyen-angiangtoplist

Ngoài trẻ em, VNVC còn hỗ trợ tiêm phòng vắc xin cho cả người lớn. Hiện cơ sở tiêm chủng đang có các phòng chờ như thay tã bỉm, nghỉ ngơi, cho bú,… dành cho khách hàng. Trong thời gian 30 phút sau khi chích, khách hàng sẽ sử dụng được toàn bộ tiện ích miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0287 300 6595
Website: vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

Phòng tiêm chủng Vắc xin Gia Hưng

Phòng tiêm chủng Vắc xin Gia Hưng là địa chỉ chích ngừa hàng đầu được nhiều ba mẹ lựa chọn. Cơ sở tiêm chủng được cấp phép thành lập hợp pháp, chuyên về các mũi đặc trị. Đơn vị tiêm chủng cập nhật các mũi quan trọng, hỗ trợ tư vấn tiêm phòng cho nhiều đối tượng.

Phong-tiem-chung-vac-xin-gia-hung-angiangtoplist

Hiện Phòng tiêm chủng Vắc xin Gia Hưng đang thiên về các mũi đầu đời dành cho bé. Đối với từng em bé sẽ đưa ra lịch trình tiêm theo gói combo phù hợp nhất. Địa chỉ tiêm phòng chưa bao giờ nhận được các phản hồi tiêu cực nào về dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 174 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 034 866 5523
Fanpage: Phòng tiêm ngừa GIA HƯNG

Phòng tiêm chủng và dịch vụ Phú Cường

Phòng tiêm chủng và dịch vụ Phú Cường hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Cơ sở tiêm chủng đáp ứng nhu cầu phòng bệnh của nhiều đối tượng. Loại vacxin được nhập từ nước ngoài, có giấy chứng nhận đầy đủ để khách hàng yên tâm.

Phong-tiem-chung-va-dich-vu-phu-cuong-angiangtoplist

Đơn vị nhận tiêm chủng phòng nhiều bệnh nhưng nhiều nhất vẫn là các loại vacxin như sau:

  • HPV
  • Mũi 6 in 1 (ho gà, uốn ván, bại liệt, bạch cầu, viêm gan B và bệnh về phổi)
  • Phế cầu khuẩn
  • Haemophilus
  • Viêm tai giữa
  • Tiêu chảy cấp

Muốn sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại Phòng tiêm chủng và dịch vụ Phú Cường cần liên hệ đặt lịch trước. Nhân viên tư vấn sẽ chừa thuốc, vì các dòng thuốc vắc xin có thời gian ngắn không đủ cung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 312 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3930 013
Fanpage: Vaccine Phú Cường

Cơ sở tiêm ngừa Kim Vân

Cơ sở tiêm ngừa Kim Vân cung cấp vắc xin cho cả trẻ em và người lớn. Với toàn bộ thuốc tiêm đều yêu cầu khách hàng liên hệ đặt trước để nhập đủ số lượng. Thuộc nhập về đều được bảo quản bằng tủ chuyên dụng theo quy trình GSP, an toàn cho khách hàng. Đơn vị dịch vụ nhận tiêm phòng tận nhà theo yêu cầu với mức giá nhỉnh hơn.

Co-so-tiem-ngua-kim-van-angiangtoplist

Khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ tiêm phòng thông qua số hotline hoặc trang fanpage. Liên hệ giữ thuốc tiêm phòng cần đặt cọc trước, đây là quy định Cơ sở tiêm ngừa Kim Vân đưa ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12A Trần Hưng Đạo, Chợ Mới, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0945 454 045
Fanpage: Cơ sở Tiêm ngừa Kim Vân – Chợ Mới

Trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc

Trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc cung cấp, tư vấn, hướng dẫn thực hiện các gói tiêm chủng theo yêu cầu. Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ uy tín, luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đối với các gói tiêm phòng theo combo sẽ được xếp lịch cụ thể. Toàn bộ thời gian lịch trình tiêm phòng đều đầy đủ, giúp khách hàng dễ dàng nắm thông tin.

Trung-tam-tiem-chung-thien-phuc-angiangtoplist

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn trước khi tiêm chủng, trung tâm luôn yêu cầu kiểm tra sơ qua. Hạn chế các rủi ro dị ứng thuốc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0888 460 049
Fanpage: Trung Tâm Tiêm Chủng Thiên Phúc

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua Địa chỉ tiêm phòng tại An Giang hỗ trợ dịch vụ uy tín. Đây đều là những sở cung cấp dịch vụ phòng ngừa bệnh tốt nhất qua các liều vắc xin. Giá cả về dịch vụ tiêm phòng sẽ được niêm yết không chênh lệch mặt bằng chung.

Xem thêm:
Top 13 Bệnh viện An Giang
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang
Top 14 địa chỉ nặn mụn tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *