Top 13 Bệnh viện An Giang cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất

Sức khỏe là vấn đề luôn cần được đặt lên quan tâm hàng đầu. Những tình trạng bệnh lý cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 13 Bệnh viện An Giang cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất.

Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang

Đứng đầu trong danh sách những bệnh viện uy tín tại An Giang nằm tại địa chỉ số 60 Ung Văn Khiêm. Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang với tiền thân là cơ sở y tế về khám ngoại chẩn và phụ nữ. Tính từ năm thành lập 1907, bệnh viện đã không ngừng cập nhật cơ sở vật chất và máy móc hiện đại.

Benh-vien-da-khoa-trung-tam-an-giang-angiangtoplist

Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đang có đến 25 khoa khác nhau, tiếp nhận điều trị nhiều bệnh. Đơn vị bệnh viện công lập tiếp nhận điều trị và khám qua bảo hiểm y tế. Quy mô hoạt động của bệnh viện lớn nhất An Giang, có đến 900 giường bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 Ung Văn Khiêm, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2862
Website: bvag.com.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang trước đây tọa lạc tại số 5 Lê Lợi sau chuyển qua số 917 Tôn Đức Thắng. Đơn vị bệnh viện hạng II có 850 giường kế hoạch và 1.000 giường thực kê cùng cơ sở khang trang sạch sẽ. Thời gian qua, bệnh viện không ngừng nâng cao dịch vụ hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tinh-an-giang-angiangtoplist

Cơ sở vật chất đầu tư gồm nhiều dòng máy móc hiện đại, sử dụng trực tiếp trong thủ tục điều trị bệnh. Đợt covid vừa qua, Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang là đơn vị dã chiến hàng đầu hỗ trợ cách ly và điều trị. Nói về năng lực chuyên môn và hiệu quả điều trị không cơ sở nào qua được.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 917 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 9568
Website: bvkvcd.com.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang chính thức đi vào hoạt động vào 27/11/1997 bởi lương y Lư Đình. Sau gần 20 năm thành lập bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Với tổng thể diện tích đến 18.000 m2 chia thành nhiều phân khu dành cho khoa khác nhau.

Benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-angiangtoplist

Đội ngũ nhân sự tại bệnh viện đều là nhân tài, mời toàn bác sĩ có chuyên khoa về làm việc. Bệnh viện công lập nhận khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế cho mọi đối tượng. Thủ tục thanh toán bằng bảo hiểm rõ ràng và minh bạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0916 009 293
Website: benhvienhanhphuc.com

Bệnh viện Sản – Nhi An Giang

Địa chỉ bệnh viện sản – nhi An Giang chuyên khoa dành riêng cho trẻ em và phụ nữ. Đơn vị hoạt động khám chữa bệnh đề cao tính nhân văn. Phân khu chữa bệnh chia ra dành cho các đối tượng trẻ em và phụ nữ. Bệnh viện tuyến II đang nâng cấp, trong thời gian tới sẽ lên được tuyến đầu.

Benh-vien-san-nhi-an-giang-angiangtoplist

Hiện tại bệnh viện sản – nhi An Giang đang trang bị các phòng và khoa gồm:

  • 6 Phòng chức năng
  • 12 Khoa lâm sàng
  • 5 Khoa cận lâm sàng

Quy mô bệnh viện đang có đến 400 giường bệnh có kế hoạch tăng cường trong thời gian tới. Đơn vị xứng tầm là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa nhi và sản của tỉnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 3603
Website: sannhiag.vn
Fanpage: Bệnh Viện Sản – Nhi An Giang

Bệnh viện đa khoa Bình Dân

Bệnh viện đa khoa Bình Dân là bệnh viện ngoài công lập trực thuộc sở y tế An Giang. Cơ sở được đầu tư xây dựng từ 01/2002 và hoạt động đến nay. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh được dân địa phương bình chọn, ghé đến sử dụng dịch vụ.

Benh-vien-da-khoa-binh-dan-angiangtoplist

Mặc dù chỉ là bệnh viên với quy mô vừa nhưng cung cấp nhiều dịch vụ khám và cùng kỹ thuật y tế hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chịu trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua hoạt động thường niên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 7206

Bệnh Viện Tim Mạch An Giang

Nhắc đến bệnh viện tim mạch An Giang sẽ nghĩ ngay đến các bệnh về máu. Bệnh viện thành lập ngày 18/11/1991 có thâm niên hơn 30 năm. Từ 40 giường bệnh ban đầu, đơn vị đã mở rộng gần 400 giường. Với toàn bộ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch. Tiền thân ban đầu là trung tâm tim mạch đã phát triển thành bệnh viện tuyến I tại tỉnh.

Benh-vien-tim-mach-an-giang-angiangtoplist

Bệnh viện Tim Mạch An Giang đã can thiệp và xử lý điều trị thành công nhiều bệnh. Trong thời gian tới chắc chắn sẽ mở rộng cơ sở, đáp ứng nhu cầu của nhiều người bệnh hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 08 Nguyễn Du, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 395 4832
Website: benhvientimmachangiang.vn

Bệnh viện đa khoa huyện Tịnh Biên

Bệnh viện đa khoa huyện Tịnh Biên thuộc cơ sở y tế dưới tỉnh, thực hiện chuyển bệnh nặng sang các đơn vị tỉnh. Đây cũng là cơ sở y tế công lập tiếp nhận bệnh có hộ khẩu tại huyện Tịnh Biên. Với phương châm hoạt động “Lương y như từ mẫu” hỗ trợ thăm khám và điều trị tốt nhất.

Benh-vien-da-khoa-huyen-tinh-bien-angiangtoplist

Mặc dù chỉ là bệnh viên cấp huyện nhưng chất lượng dịch vụ không thua kém các cơ sở tuyến đầu. Bệnh viện đa khoa huyện Tịnh Biên chủ yếu thiên về các bệnh nhẹ không can thiệp sâu như dạ dày, khớp tay chân, đường ruột, gãy xương,… Các bác sĩ tại đây thăm khám rất kỹ lưỡng, có dấu hiệu nặng sẽ chuyển tuyến liền.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  Đường Hải Thượng Lãn Ông, Nha Bàng, An Giang
Số điện thoại: 0296 387 5269

Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt

Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt An Giang là cơ sở y tế được nhiều bệnh viện tuyến dưới chuyển lên các trường hợp nặng. Đơn vị đầu tư cơ sở máy móc hiện đại như Phaco, laser, đo khúc xạ, chụp hình đáy mắt, chụp X- quang, CT-scanner… Nhờ hệ thống máy hiện đại cùng chuyên môn của bác sĩ chữa trị thành công nhiều trường hợp.

Benh-vien-mat-tai-mui-hong-rang-ham-mat-angiangtoplist

Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nổi tiếng với chính sách dịch vụ uy tín, ưu tiên người già và trẻ em. Hiện đơn vị có số đường dây nóng và hòm thư góp ý sẵn sàng tiếp nhận ý kiến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Lê Lợi, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 395 2285
Website: bv3ckag.vn
Fanpage: Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt An Giang

Bệnh viện đa khoa Phú Tân

Bệnh viện đa khoa Phú Tân khởi công xây dựng vào năm 1981, chính thức đi vào hoạt động năm 1985. Cơ sở y tế hoạt động với 170 giường bệnh từ năm 2019 nhận nhiều chuyên khoa khác nhau. Toàn bộ vật chất của bệnh viện đều được đầu tư đổi mới liên tục, phục vụ điều trị bệnh.

Benh-vien-da-khoa-phu-tan-angiangtoplist

Bệnh viện An Giang đa dạng lĩnh vực điều trị gồm các phòng, khoa như sau:

  • 4 Phòng chức năng
  • 7 Khoa lâm sàng
  • 5 Khoa cận lâm sàng

Tôi đã từng đến thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Phú Tân và cảm thấy khá hài lòng. Đợt đó đến khám bệnh về dạ dày được tư vấn và thăm hỏi rất chu đáo. Bệnh viện lâu năm nhưng cơ sở vật chất không hề xuống cấp như lời đồn. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 123 Hải Thượng Lãn Ông, khóm Thượng 2, Phú Mỹ, Phú Tân,  An Giang
Số điện thoại: 0296 382 7359
Website: phutan.bvdkphutanag.vn

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Tân Châu

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Tân Châu đã hoạt động hơn 1 thế kỷ, chính thức tiếp nhận từ điều trị từ năm 1920. Tiền thân chỉ là bệnh xá do Pháp thành lập sau phát triển trở thành bệnh viện lớn. Đơn vị y tế công lập tính phí thông qua bảo hiểm xã hội, không thu thêm phí ngoài dịch vụ của bệnh nhân.

Benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tan-chau-angiangtoplist

Ngoài điều trị các chuyên khoa cố định, bệnh viện luôn đưa ra chính sách cộng đồng tương đương. Thời điểm dịch bệnh bùng phát, Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Tân Châu đã đi đầu trong lĩnh vực điều trị. Tất cả các vấn đề bệnh sinh học đều có thể đến để được tiếp nhận khám và điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 485 Nguyễn Tri Phương, Long Thạnh, Tân Châu, An Giang
Số điện thoại: 0296 382 2391
Website: bvtanchau.vn

Bệnh viện đa khoa Nhật Tân

Bệnh viện đa khoa Nhật Tân là cơ sở tư nhân tiếp nhận điều trị và khám bệnh. Tất cả các lĩnh vực bệnh khác nhau đều được nhận thăm khám. Cơ sở y tế nổi tiếng với 3 lĩnh vực chính là da liễu, vật lý trị liệu và dinh dưỡng. Đây đều là những bệnh cần điều trị về lâu về dài mới dứt điểm được.

Benh-vien-da-khoa-nhat-tan-angiangtoplist

Tuy bệnh viện đa khoa Nhật Tân hoạt động theo mô hình tư nhân nhưng có giá dịch vụ rất hợp lý. Thăm khám không đi kèm bảo hiểm, mọi chi phí khám và điều trị đều được niêm yết thông tin.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 2357
Website: benhviennhattan.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa Nhật Tân

Bệnh viện mắt Long Xuyên

Cơ sở y tế tư nhân bệnh viện mắt Long Xuyên bắt đầu đi vào hoạt động từ 11/2017. Với sứ mệnh thành lập là mang đến cho bệnh nhân đôi mắt đẹp, khỏe mạnh. Đơn vị chú trọng cơ sở vật chất hiện đại với mức chi phí hợp lý cho người dân. Mặc dù là bệnh viện tư nhân nhưng từ 3/2018 có thêm hình thức bảo hiểm y tế theo nhu cầu.

Benh-vien-mat-long-xuyen-angiangtoplist

Bệnh viện mắt Long Xuyên đang có diện tích 200m2 cao 7 tầng và trang trị 10 giường bệnh khác nhau. Các y bác sĩ làm việc tại viện đều có thâm niên lâu năm, từng làm việc tại các cơ sở tuyến đầu ngành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44, Ung Văn Khiêm/Tổ 13 Khóm Đông Thành, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 351 5999
Website: benhvienmatlongxuyen.com

Bệnh viện đa khoa thành phố Châu Đốc

Bệnh viện đa khoa thành phố Châu Đốc cung cấp dịch vụ thăm khám cho dân địa phương. Cơ sở chuyên khoa 5 nhận nhiều lĩnh vực thăm khám và bệnh khác nhau. Phân khu điều trị tại bệnh viện sẽ được chia ra cụ thể gồm khám, điều trị, siêu âm, thuốc,…

Benh-vien-da-khoa-thanh-pho-chau-doc-angiangtoplist

Đơn vị bệnh viện đa khoa thành phố Châu Đốc khá đông, nên muốn khám phải chịu khó đợi lâu. Dịch vụ chính của cơ sở là thăm khám và điều trị các bệnh nhẹ. Bệnh viện luôn thực hiện chuyển tuyến cho nhiều bệnh năng giảm chi phí vượt tuyến của BHYT.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Hamlet, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0386 614 105

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 13 Bệnh viện An Giang cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất. Đây đều là những cơ sở thăm khám và điều trị hàng đầu. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về bệnh lý liên hệ đến trực tiếp để được hỗ trợ dịch vụ y tế.

Xem thêm:
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang
Top 10 địa chỉ triệt lông tại An Giang
Top 14 địa chỉ nặn mụn tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *