Top 5 địa chỉ học thanh nhạc ở An Giang tận tâm, nhiệt huyết

Thanh nhạc bộ môn nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến hiện nay được nhiều người muốn học. Tìm được địa chỉ trung tâm dạy uy tín, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và mức chi phí khóa hợp lý không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 5 địa chỉ học thanh nhạc ở An Giang tận tâm, nhiệt huyết

Trung tâm Dạy nhạc L – Music

Trung tâm Dạy nhạc L – Musicd chuyên về các khóa học chuyên nghiệp dành cho mọi độ tuổi. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phổ biến lộ trình rõ ràng trước khi đăng ký. Đứng lớp chính là thạc sĩ âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo nhiều lứa học viên chuyên nghiệp.

Trung-tam-day-nhac-l-music-angiangtoplist

Trung tâm cam kết học viên kết thúc khóa nắm được các tiêu chí như sau:

  • Nắm kiến thức cơ bản và nhạc lý, đọc nhạc
  • Hiểu cách tạo giai điệu và âm nhạc
  • Cải thiện khả năng tư duy âm nhạc
  • Phát triển kỹ năng xã hội cùng các hoạt động với ban nhạc
  • Học được các tư thế chơi nhạc cụ hạn chế tê mỏi và chấn thương

Toàn bộ cơ sở vật chất của trung tâm dạy nhạc L – Music đều được đầu tư hơi hướng cổ điển. Các giáo vụ học tập đều có sẵn, cho phép học viên được sử dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: 69 đường số 7, khu Tây Sông Hậu, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
CN2: 15 Ung Văn Khiêm, Phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0329464749 – 0918584929
Fanpage: Trung tâm Dạy nhạc L – Music

Dạy Thanh Nhạc Châu Đốc – An Giang

Dạy Thanh Nhạc Châu Đốc – An Giang có tiếng xưa nay nhận đào tạo học viên tại nhà. Hiện trung tâm đang có đội ngũ giảng viên đông đảo đã tốt nghiệp các trường âm nhạc lớn. Profile của các giáo viên sẽ được cập nhật đầy đủ để học viên lựa chọn. Trung tâm không có địa chỉ hoạt động chính thức, chỉ nhận dạy online hoặc kèm tại nhà theo yêu cầu.

Day-thanh-nhac-chau-doc-an-giang-angiangtoplist

Học viên tìm đến Dạy Thanh Nhạc Châu Đốc – An Giang đều là các cá nhân yếu về môn nhạc lý cần được kèm 1:1. Với các khóa học dài hạn hoặc ngắn hạn đều có, thực hiện test trình độ thường xuyên trong suốt quá trình dạy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 088 9477 779
Fanpage: Dạy Thanh Nhạc Châu Đốc – An Giang

Lớp nhạc Melody

Lớp nhạc Melody chuyên về khóa cho độ tuổi nhỏ, nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Sự phát triển tư duy âm nhạc cho trẻ nhỏ rất có ích, nếu bạn thấy con em mình có năng khiếu liên hệ đơn vị để được đào tạo bài bản. Với phương châm vừa học vừa chơi, nội dung giảng dạy luôn sáng tạo và đem đến sự hứng thú cho các em. Lớp nhạc Melody còn được đầu tư thiết kế đáng yêu đầy màu sắc, đây cũng là điểm cộng lớn.

Lop-nhac-melody-angiangtoplist

Ngoài các lớp thanh nhạc trung tâm còn nhận dạy nhạc cụ như đàn guitar, trống, organ,… Đứng lớp trực tiếp giảng dạy đều là những cá nhân có nghiệp vụ sư phạm cao. Melody còn thường xuyên tổ chức các buổi diễn cộng đồng để các em dần quen với sân khấu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm Võ Thị Sáu, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0987 908 809 – 0939 704 379
Fanpage: Lớp nhạc Melody

Trung tâm LeNhamMusic

Trung tâm LeNhamMusic là cái tên tiếp theo tại An Giang cũng chuyên nhận đào tạo chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên đều nhiệt huyết đã theo đuổi âm nhạc ngay khi còn nhỏ. Đa số học viên đến lớp đều ở độ tuổi vị thành viên hoặc đang chuẩn bị thi đại học. Đơn vị đào tạo chuyên nghiệp giảng dạy các kiến thức nâng cao, đủ để thử sức tại các kì thi lớn.

Trung-tam-lenhammusic-angiangtoplist

Trung tâm LeNhamMusic tập trung nhiều khóa học có thời gian khác nhau như:

  • Khóa học trọn gói cam kết đầu ra
  • Khóa học theo từng tháng với lộ trình giảng dạy khác nhau
  • Khóa học trực tuyến dành cho đối tượng ở xa

Để nâng cao hiệu quả giảng dạy, trung tâm đã đầu từ vào trang thiết bị phòng học. Các lớp đều được gắn máy lạnh, bàn ghế và hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kênh Đào, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0985 514 417
Website: lenhammusic.blogspot.com
Fanpage: Lê Nhâm (LeNham)

Nhạc Họa Tiny Sun

Nhạc Họa Tiny Sun tọa lạc tại số 3 Lê Lai là địa điểm nuôi dưỡng ước mơ của các học viên nhí. Trung tâm dạy học thanh nhạc ở An Giang còn tập trung giảng dạy lĩnh vực hội hoạ. Trong quá trình giảng dạy, ngoài những kiến thức nhạc lý còn có các kỹ năng mềm khác. Phương châm giảng dạy tại Tiny Sun là đi từ cơ bản, vững vàng kiến thức đến thực hành và cuối cùng nâng cao.

Nhac-hoa-tiny-sun-angiangtoplist

Thanh nhạc không chỉ là một bộ môn mà còn là tiếng nói tâm hồn. Các bé được đào tạo thanh nhạc tại Tiny Sun sẽ được rèn luyện tích cách, thỏa đam mê và giải tỏa căn thẳng. Tiny Sun cam kết mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, các em được học thanh nhạc chuyên nghiệp mà không hề áp lực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Lê Lai, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0945 432 996
Fanpage: Nhạc Họa Tiny Sun

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 5 địa chỉ học thanh nhạc ở An Giang được đánh giá cao. Nếu có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này liên hệ để được xếp lớp và tham gia khóa ngay.

Xem thêm:
Top 12 Trường học mầm non tại An Giang
Top 15 Trường THCS ở An Giang
Top 5 Trung tâm học tiếng anh ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *