Top 5 bác sĩ tâm lý trẻ ở An Giang có chuyên môn cao

Vấn đề về tâm lý gây bệnh trầm cảm ngày có xu hướng tăng cao. Hiện nay các bệnh tâm lý trở nên trẻ hóa ở các độ tuổi nhỏ. Giải pháp điều trị tốt nhất là tìm bác sĩ để được thăm khám và chữa trị. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 5 Bác sĩ tâm lý trẻ em ở An Giang có chuyên môn cao.

BS Nguyễn Hồng Phong

Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong có tâm trong lĩnh vực y khoa, nhận điều trị các vấn đề tâm lý. Hiện bác mở phòng khám tư nhân hỗ trợ thăm dịch vụ trong giờ hành chính. Phương pháp điều trị của bác thiên về hội thoại nhóm, trò chơi trị liệu và nghệ thuật trị liệu. Đây đều là các phương pháp điều trị tốt nhất dành cho đối tượng có nền tâm lý không vững.

Bs-nguyen-hong-phong-angiangtoplist

Đa số bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Hồng Phòng đều thuộc lứa tuổi nhỏ. Vì đây là đối tượng sở trường, bác đã điều trị hàng ngàn ca thành công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

BS Quách Thị Minh

BS Quách Thị Minh có tiếng trong lĩnh vực tâm lý học với thâm niên nghề nghiệp trên 20 năm. Thành tích học tập của bác sĩ rất ấn tượng từng tốt nghiệp đại học nhi Saint Petersburg (Nga) và có bằng thạc sĩ về y học đào tạo. Chủ trương của bác là điều trị tận gốc có lộ trình rõ ràng đã được khoa học chứng minh.

Bs-quach-thi-minh-angiangtoplist

Một số các bệnh về tâm lý trẻ em mà bác có thể điều trị bao gồm:

  • Tự kỷ
  • Bại não
  • Chậm phát triển
  • Chậm nói

Hiện tại bác làm việc tại bệnh viện Hạnh Phúc thuộc sở y tế An Giang. Muốn con em được thăm khám phải đăng ký tại quầy hành chính của bệnh viện trước. Mặc dù dịch vụ thăm khám công hơi đông nhưng bác điều trị rất hiệu quả đảm bảo hết bệnh. Đặc biệt bác không nhận yêu cầu riêng, nên phụ huynh có thể yên tâm sử dụng dịch vụ công bằng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

BS Trần Trung Nghĩa

Nhắc đến bác sĩ tâm lý trẻ em ở An Giang không thể bỏ qua cái tên Trần Trung Nghĩa. Bác thuộc chuyên khoa I về tâm lý – tâm thần, chuyên trị các bệnh về ám ảnh rối loạn. BS là một trong những y sĩ sử dụng phương pháp trị liệu hành vi – nhận thức, chấp nhận – cam kết và thực hành chánh niệm cho bệnh nhân.

Bs-tran-trung-nghia-angiangtoplist

Hiện tại bác sĩ Trần Trung Nghĩa đang công tác tại khoa tâm thần – bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Bác sĩ chỉ nhận khám trong giờ hành chính cho các bệnh nhân đến bệnh viện công đa khoa sử dụng dịch vụ.

Bé nhà tôi đã 9 tuổi có một chút vấn đề ám ảnh về không gian hẹp khá nặng. Năm ngoái tôi có đưa con đến bến viện và được sắp xếp bác sĩ Nghĩa khám trực tiếp. Tính đến nay đã điều trị được 1 năm cảm thấy có sự cải thiện rõ rệt. Bé không còn ám ảnh nặng, hạn chế run rẩy và thở gấp không không gian hẹp như than máy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang

BSCK I Huỳnh Văn Điện

Bác sĩ chuyên khoa I Huỳnh Văn Điện có hơn 30 năm trong nghề, từng tiếp nhận thăm khám tâm lý cho nhiều trường hợp. Ngoài chuyên khoa bệnh nhi, bác cũng có thể thực hiện chẩn đoán và điều trị cho người lớn. Đa số ca tìm đến đều có vấn đề tăng lý nặng như tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc,… Kết hợp với điều trị tâm lý luôn đi kèm theo thuốc đảm bảo dứt điểm bệnh.

Bsck-i-huynh-van-dien-angiangtoplist

Phương pháp điều trị của BSCK I Huỳnh Văn Điện khá toàn diện, có sự hỗ trợ của nhiều biện pháp. Bác sẽ đưa ra cách áp dụng như điện đồ não, trị liệu nhóm kết hợp với gia đình bệnh nhân. Ưu điểm điều trị tâm lý của bác sĩ thiên về trải nghiệm thực tế, chứng minh được nhiều ca khỏi thành công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 161/3, Đường Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 02963852459

BS Trương Minh Thạch

BS Trương Minh Thạch cũng đang làm việc tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tâm lý, bác nhận thăm khám và chẩn đoán bệnh cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bác chuyên nhận điều trị các vấn đề liên quan đến tâm kỹ như stress, lo âu, thiếu tự tin và mất ngủ. Thường suốt cả quá trình trị liệu sẽ thực hiện thăm hỏi về điều tra các quan hệ xung quanh tìm  nguyên nhân. Đây cũng chính là cách giúp bệnh được điều trị dứt điểm dễ dàng.

Bs-truong-minh-thach-angiangtoplist

Định hướng phát triển của BS Trương Minh Thạch là tích lũy kinh nghiệm và mở phòng khám riêng. Với dịch vụ chính chuyên về tâm lý trẻ em, giúp giảm gia tăng tỷ lệ trầm cảm đang trẻ hóa dần hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 16o6/76 khóm Bình Đức 3, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 5 bác sĩ tâm lý trẻ em ở An Giang có chuyên môn cao. Các bác đều là những lương y có tâm thực hiện điều trị nhiều bệnh tâm lý phức tạp. Nếu con em đang gặp bệnh phải liên hệ để được hỗ trợ thăm khám và điều trị nhanh chóng.

Xem thêm:
Top 6 bác sĩ nhi ở An Giang
Top 13 Bệnh viện An Giang
Top 10 khu vui chơi cho trẻ em ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *