Top 3 đơn vị nhận thi công ép cọc bê tông An Giang giá tốt

Dịch vụ ép cọc bê tông trở thành một trong lĩnh vực xây dựng cần thiết cho các công trình. Tìm đơn vị doanh nghiệp xây dựng nhận làm chất lượng, giá ổn, an toàn không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 3 Đơn vị dịch vụ nhận thi công ép cọc bê tông An Giang uy tín.

Công ty TNHH MTV Thái Sơn An Giang

Công ty TNHH MTV Thái Sơn An Giang thành lập năm 2011 với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân xây dựng Thái Sơn. Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và thi công của mình.

Cong-ty-tnhh-mtv-thai-son-an-giang-angiangtoplist

Ngoài ép cọc bê tông An Giang, doanh nghiệp nhà thầu còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Thi công công trình dân dụng – công nghiệp
  • Cầu cảng
  • Đồng kè
  • Nhà kho

Với tiêu chí hoạt động nỗ lực vì lợi ích khách hàng, không ngừng tăng cao chất lượng dịch vụ. Công ty sẽ đem đến những giải pháp thi công tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tỉnh lộ 943, Tổ 32, Vĩnh Trung, Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0913 649 610 – 0919 333 442
Website: thaisonangiang.com.vn

Công ty cổ phần bê tông ly tâm An Giang

Nhắc đến đơn vị nhận ép cọc tại An Giang không thể bỏ qua công ty cổ phần bê tông ly tâm. Đơn vị hoạt động kinh doanh từ năm 1982 đến nay, là đối tác của loạt nhà thầu lớn. Công ty nhận các công trình liên quan như trụ điện, cọc cừ, ống cống và cấu kiện bê tông các loại. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ chuyên nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến bộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty cổ phần bê tông ly tâm An Giang đang có đến 400 nhân sự. Mỗi năm công ty đã hoàn thành khoảng 50 công trình lớn nhỏ khác nhau. Đa số các công trình được thực hiện là xây dựng tòa nhà cao tầng.

Cong-ty-co-phan-be-tong-ly-tam-an-giang-angiangtoplist

Theo tìm hiểu của bản thân về giá thành và dịch vụ ép cọc, Công ty cổ phần bê tông ly tâm An Giang vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Các công trình có đơn vị tham gia dịch vụ đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 91, An Thới, Mỹ Thới, Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Số điện thoại: 0296 393 1184 – 0296 221 0845
Website: aceco.com.vn

Ép cọc bê tông ARC

Ép cọc bê tông ARC một trong những doanh nghiệp tư nhân đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Đơn vị đã thực hiện thi công hàng loạt công trình ép cọc với hệ thống máy móc và nhân sự chuyên nghiệp. Đối tác của ARC gồm có các tổ chức nhà nước, công ty, nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư,… Mọi dịch vụ ép cọc bê tông được đơn vị cung cấp đều có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Ep-coc-be-tong-arc-angiangtoplist

Hiện doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cọc bê tông độc quyền như sau:

  • Cọc bê tông dự ứng lực ARC vuông 120×120, 150×150
  • Cóc cổ sắc 200×200, 250×250, 300×300
  • Mác bê tông 250 – 600

Dịch vụ ép cọc bê tông ARC sử dụng máy ép thủy lực và máy ép tải sắt lên đến 500 tấn. Đơn vị đã hoàn thành loạt công trình ở các huyện thuộc tỉnh An Giang như Ba Tri, Châu Thành, An Phú, Chợ Mới,… Đơn vị còn nhận dịch vụ thi công ép cọc bê tông ở các tỉnh thành lân cận như Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Hậu Giang,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47/5 Bùi Văn Danh, Mỹ Hòa, Long Xuyên
Số điện thoại: 098 922 4224
Website: epcocbetongtaiangiang.com
Fanpage: ÉP CỌC BÊ TÔNG Alô 0989224224

Bài viết của AnGiangtoplist liệt kê 3 Đơn vị thi công ép cọc bê tông An Giang uy tín. Đây đều là những doanh nghiệp hoạt động lâu năm, hoàng thành hàng loạt công trình thi công lớn nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê ép cọc liên hệ liền để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang
Top 10 siêu thị tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *