Top 9 đơn vị cung cấp xi măng An Giang uy tín, giá rẻ

Xi măng sản phẩm được sử dụng nhiều trong xây dựng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tìm được địa chỉ cung cấp hàng uy tín, có giá cả OK tiết kiệm chi phí không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 9 đơn vị cung cấp xi măng An Giang uy tín, giá rẻ.

Công ty TNHH 195 Long Xuyên

Công ty TNHH 195 Long Xuyên chuyên về vật tư xây dựng có tiếng tại An Giang. Đơn vị cung cấp vật tư, sắt thép, xi măng cùng các loại nội thất văn phòng. Với phương châm hoạt động tạo nên những công trình hoàn mỹ cho cuộc sống, sản phẩm vật tư chất lượng đảm bảo an toàn. Công ty cung cấp xi măng với mức giá hợp lý, nhận giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

Cong-ty-tnhh-195-long-xuyen-angiangtoplist

Hiện công ty đang là đối tác của nhiều nhà thầu lớn, luôn chọn mua sản phẩm khi có yêu cầu. Đối với các đơn vị cần nguồn vật tư lớn sẽ có hợp đồng cam kết, đảm bảo giao đúng hạn. Khách hàng có nhu cầu mua vật tư có thể liên hệ 195 thông qua website hoặc số hotline đều được. Nhân viên công ty luôn trực chốt điện thoại, sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 199 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3955 519
Fanpage: Công Ty TNHH 195 Long Xuyên

Cửa hàng vật liệu xây dựng Út Mười

Cửa hàng vật liệu xây dựng Út Mười nằm ở ấp Măng Rò có bán lẻ đa dạng các dòng vật tư khác nhau. Đa số khách hàng đến mua đều là những gia chủ có nhu cầu sửa sang nhà cửa. Cửa hàng có sẵn xe tải, nhận luôn chở hàng hóa đến tận nơi.

Cua-hang-vat-lieu-xay-dung-ut-muoi-angiangtoplist

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn mua xi măng tại Út Mười:

 • Bán hàng có tâm đi đôi với chất lượng
 • Xi măng chính hãng
 • Sản phẩm vật tư đa dạng
 • Nhân viên tư vấn bán hàng lịch sự
 • Mua nhiều sẽ được cam kết hợp đồng đầy đủ
 • Freeship hàng trong khu vực Tịnh Biên
 • Quy mô cửa hàng lớn loại vật tư nào cũng có

Hiện cửa hàng VLXD Út Mười còn nhận thầu xây dựng và kinh doanh đồ nội thất. Với phân khu cửa hàng rộng rãi kho chứa nhiều loại vật tư khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mằng Rò, Thị xã Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0965 898 709
Facebook: Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Út Mười

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Kỷ An

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Kỷ An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Nhà mối cung cấp hàng vật tư cho các cơ sở bán lẻ trên địa bàn. Công ty với dây chuyền kinh doanh chuyên nghiệp, khai thác tối đa các mặt hàng liên quan đến xây dựng. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm xi măng có bán đầy đủ để dễ lựa chọn.

Cong-ty-vat-lieu-xay-dung-ky-an-angiangtoplist

Ngoài dòng vật tư xây dựng công ty còn cung cấp các sản phẩm đá và bê tông thương phẩm phục vụ các công trình cao tầng hoặc dân dung. Khách hàng liên hệ mua sản phẩm xi măng tại công ty đều được cam kết đổi trả và bảo hành theo quy định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 453 Đường Châu Long, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 386 8578 – 0296 356 5722
Fanpage: Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Kỷ An

VLXD Trúc Linh 3

Trúc Linh 3 là cái tên hoạt động lâu năm trong hoạt động cung cấp vật tư xây dựng. Cửa hàng kinh doanh với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Hệ thống phân phối bán lẻ nhiều dòng vật tư từ đường thủy đến đường bộ.

Vlxd-truc-linh-3-angiangtoplist

Ngoài xi măng An Giang cửa hàng VLXD Trúc Linh 3 còn bán các loại vật tư như sau:

 • Gạch, gạch dán, gạch lót
 • Cát
 • Đá
 • Bê tông các loại

Cửa hàng có sẵn xe tải vận chuyển vật tư theo yêu cầu. Nếu khách hàng mua sẽ được vận chuyển trực tiếp đến công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Thạnh, Tấn Mỹ, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0949 002 538
Facebook: Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Trúc Linh 3

Công ty cổ phần xây lắp An Giang (ACIFA)

ACIFA là nhà sản xuất và bán lẻ mặt hàng vật tư trong đó có xi xăng. Tính từ năm 1995, công ty đã có gần 30 năm thành lập hoạt động sản xuất và kinh doanh vật tư xây dựng. Công ty trực tiếp thực hiện sản xuất và phân phối cho nhiều đơn vị nhà thầu cũng như mối bán lẻ. Trung bình ACIFA thực hiện sản xuất hơn 400.000 tấn/năm theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tự động hóa.

Cong-ty-co-phan-xay-lap-an-giang-acifa-angiangtoplist

Công ty cổ phần xây lắp An Giang đang sở hữu hơn 1500 nhân lực đạt doanh thủ 700 tỷ mỗi năm. Nhắc đến đơn vị cung cấp xi măng hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ là ACIFA. Sản phẩm xi măng của doanh nghiệp có mặt ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ vật tư trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thạnh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 4328
Website: xaylapangiang.com

Cửa hàng Vlxd Tuyết Mai

Cửa hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Tuyến Mai nằm ở mặt tiền lớn có đến 3 gian bán hàng. Đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà thầu từ khâu đổ móng đến hoàn thiện với đầy đủ các loại vật tư khác nhau.

Cua-hang-vlxd-tuyet-mai-angiangtoplist

Cập nhật thông tin một số loại vật tư xây dựng đang được Tuyết Mai bán ra gồm:

 • Sắt – gạch – xi măng
 • Đất – đá – lưới
 • Thiết bị vệ sinh
 • Sơn chống thấm

Hiện đơn cửa hàng xi măng An Giang nhận bỏ mối cho công trình theo yêu cầu. Khách mua số lượng vật tư càng nhiều thì giá càng giảm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT943, Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 02963878046
Facebook: VLXD & TTNT Tuyết Mai

Cửa hàng Vlxd Xuân Trinh

Nhắc đến cửa hàng vật tư xây dựng lớn tại An Giang không thể bỏ qua cái tên Xuân Trinh. Bán chạy nhất tại cửa hàng không phải là xi măng là gạch ốp tường và sơn. Cửa hàng không có sẵn vật tư, chỉ khi khách liên hệ mới lấy xi măng từ nhà máy. Vì xi măng rất khó chịu trong nhiều môi trường, có thể chết không sử dụng được.

Cua-hang-vlxd-xuan-trinh-angiangtoplist

Ngoài vật tư xây dựng cửa hàng Vlxd Xuân Trinh còn bán sản phẩm thờ cúng và tranh phong thủy. Hiện tại cửa hàng mở cửa từ 07:00–18:00, khách hàng đến mua đều được nhân viên tư vấn thông tin và giá xi măng đầy đủ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT943, Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 02963848555
Facebook: VLXD Xuân Trinh

Cửa hàng VLXD Tân Tái Ngờ

Cửa hàng VLXD Tân Tái Ngờ là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 15 năm. Mới năm ngoái cửa hàng đã chính thức sửa sang lại và tiếp tục bán vật tư hiện nay. Vật tư của Tân Tái Ngờ xuất hiện ở nhiều ngôi nhà lâu năm đã được xây dựng trước đây.

Cua-hang-vlxd-tan-tai-ngo-angiangtoplist

Trước đây cửa hàng Tâm Thái Ngờ chỉ bán nhỏ lẻ sau được đổi mới liên tục đáp ứng nhu cầu người mua. Với hơn 100+ sản phẩm vật tư chất lượng, đảm bảo sử dụng tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 597 Tân Lộ Kiều Lương, Vĩnh Tây 1, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 02963862394

Cửa Hàng Vlxd Ba Mạnh

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong bài viết là cửa hàng Vlxd Ba Mạnh. Đây cũng là một trong những đơn vị vật tư lâu năm quen thuộc của nhiều nhà thầu. Cửa hàng có nhận cả sỉ và lẻ vật tư theo yêu cầu và vận chuyển đến tận công trình.

Cua-hang-vlxd-ba-manh-angiangtoplist

Ngoài những sản phẩm vật tư công trình như đất, xi măng, sạn còn có các loại sắt thép và gạch lát. Đối với các sản phẩm vật tư gạch lát sàn nhà đều có nhiều mẫu mã hình họa tiết khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 688 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0933943757

Bài viết của AnGiangtoplist đã cập nhật 9 đơn vị cung cấp xi măng An Giang uy tín, giá rẻ. Nhà thầu xây dựng có nhu cầu mua xi măng cứ liên hệ sẽ được tư vấn đầy đủ. Các đơn vị được nêu đều đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra và giá cả hợp lý.

Xem thêm:
Top 3 đơn vị nhận thi công ép cọc bê tông An Giang
Top 3 đơn vị cho thuê giàn giáo tại An Giang
TOP 5 dịch vụ rút hầm cầu An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *