Thông tin về bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang thành lập lâu năm có tiếng trong lĩnh vực y khoa. Đơn vị tiếp nhận khám và điều trị nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Tính đến nay, cơ sở y tế luôn nhận được sự tin tưởng cùng các chuyên khoa khác nhau. Cùng AnGiangtoplist thông tin về bệnh viện đa khoa qua bài viết sau.

Thông tin bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang được khởi công xây dựng năm 2007 trên diện tích 58,221ha với kinh phí 350 tỷ đồng. Đơn vị y tế ra đời đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị nhiều tình trạng bệnh khác nhau. Cơ sở ban đầu có các hạng mục khu khám đa khoa, điều trị ngoại trú, khu vực hành chính,… Đến nay bệnh viện đã đạt tiêu chuẩn loại II trang bị đồng bộ thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao.

Thong-tin-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tinh-an-giang-angiangtoplist

Sau gần 20 năm hoạt động bệnh viện không ngừng hoạt động, đầu tư kinh phí vào cơ sở vật chất và mở rộng quy mô. Đến nay bệnh viện đã có 850 giường kế hoạch, 1000 giường thực kê cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, xanh sạch đẹp, không gian khám chữa bệnh thoáng mát cùng trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 917 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0296 356 9568
Website: bvkvcd.com.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Các chuyên khoa khám – điều trị bệnh có tại bệnh viện

Hiện bệnh viện đang có nhiều chuyên khoa khám và điều trị khác nhau. Với tổng số lượng là 25 khoa chuyên môn từ nội đến ngoại đều có. Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ chuyên riêng tìm hiểu sâu về bệnh đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Các tình trạng bệnh tổng hợp thuộc vấn đề khác nhau đều được hỗ trợ thăm khám hoàn toàn.

Trang thiết bị có tại bệnh viện khu vực tỉnh An Giang

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang đầu tư thiết bị tiên tiến hỗ trợ điều trị tối ưu. Kết hợp giữa trình độ chuyên môn của bác sĩ là máy móc nâng cao hiệu quả. Liệt kê qua một số dòng máy móc đang được cơ sở trang bị phục vụ như sau:

Thong-tin-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tinh-an-giang-1-angiangtoplist

 • Máy chụp cộng hưởng từ (MRI)
 • Máy chụp cắt lớp 128 lát cắt (CT Scanner)
 • Máy X quang di động
 • Máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số
 • Máy chụp mạch số hóa xóa nền (DSA)
 • Máy thở nâng cấp dành cho bệnh nhân Covid-19 nặng
 • Máy siêu âm 4D

Bên cạnh những dòng máy hiện đại này, cơ sở còn trang bị thêm các dòng phổ thông cho các bệnh nhẹ. Bệnh nhân sử dụng dịch vụ y tế được chỉ định dùng các dòng máy mới này đều phải tốn thêm chi phí ngoài BHYT. Trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục cập nhật thêm các dòng máy mới hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Đi đầu xu hướng khám chữa bệnh hiện đại

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang là đơn vị tiên phong thực hiện mô hình “bệnh viện thông minh”. Là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh. Tất cả bệnh nhân đến thăm khám đều sử dụng bệnh án điện tử. Đây là hướng đi đúng đắn của ngành y tế trong việc xây dựng hình ảnh đẹp, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Thong-tin-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tinh-an-giang-2-angiangtoplist

Việc triển khai công nghệ đem đến sự thuận tiện trong công tác khám chữa bệnh. Toàn bộ các thủ tục hành chính đã tinh giản gọn hơn, công việc quản lý khoa khoa học và chính xác.

Bệnh viện đa khoa có dịch vụ kỹ thuật nào?

Ở đây đang có nhiều dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau.  Theo số liệu thống kê năm 2022, bệnh viện có 3011 dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ. Mức giá dịch vụ được niêm yết trên cổng thông tin để bệnh nhận tiện theo giỏi. Các dịch vụ kỹ thuật đều liên quan đến sức khỏe hoặc phục hồi di chứng.

Ưu điểm dịch vụ bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Bệnh viện công lập hoạt động dưới trướng bộ y tế thực hiện thăm khám và điều trị nhiều tình trạng bệnh. Với chính sách dịch vụ uy tín, hỗ trợ ân cần và chu đáo nhất cho mọi người bệnh. Dưới đây có cập nhật qua một vài ưu điểm nổi bật của cơ sở y tế đầu ngành này.

Uu-diem-dich-vu-benh-vien-da-khoa-khu-vuc-tinh-an-giang-angiangtoplist

 • Hoạt động hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ thăm khám.
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn
 • Cơ sở vật chất khang trang, máy móc đầy đủ
 • Giá dịch vụ theo BHYT
 • Bác sĩ chuyên môn có nghiên cứu sâu về lĩnh vực đảm nghiệm

Bảo hiểm y tế của các thành viên trong gia đình tôi đều chỉ định tại bệnh viện. Năm nào cũng đến thực hiện khám tổng quát và cảm thấy rất hài lòng. Nhờ vào áp dụng công nghệ bệnh án điện tử nên giấy tờ được tối giản, khá tiện lợi không lo lạc mất.

Bài viết của AnGiangtoplist cập nhật đầy đủ thông tin về bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang. Đơn vị y tế công lập, nhận khám điều trị bệnh hiệu quả. Nếu có vấn đề bệnh lý, đến trực tiếp bệnh viện để được hỗ trợ chu đáo.

Xem thêm:
Top 13 Bệnh viện An Giang
Top 10 địa chỉ khám da liễu ở An Giang
Top 8 địa chỉ khám tai mũi họng tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *