Top 10 trung tâm ngoại ngữ An Giang đào tạo chuyên nghiệp

Học ngoại ngữ được xem là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Để có được lộ trình học tập bài bản, nhanh tiến bộ, bạn nên chọn cho mình những trung tâm ngoại ngữ An Giang uy tín. Theo dõi bài viết sau đây của AnGiangtoplist để biết được những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ iSEE

Chúng tôi đánh giá cao chất lượng đào tạo ở Trung tâm Ngoại ngữ iSEE An Giang. Hiện nay trung tâm sở hữu 3 cơ sở trên địa bàn. Do đó ngày càng thu hút được đông đảo học viên theo học. Chương trình giảng dạy tiếng anh ở đây đa dạng các mảng như B1- B2- C1- TOEIC- IELTS,…

Trung-tam-ngoai-ngu-isee-angiangtoplist
Trung tâm Ngoại ngữ iSEE

Những cam kết khi tham gia khóa học ở đây:

 • Giáo trình học chuẩn chất lượng
 • Trung tâm đồng hành cùng bạn đến khi có bằng
 • Miễn phí tài liệu trong suốt quá trình học
 • Hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, bằng cấp vững vàng

Khi học tập ở Trung tâm Ngoại ngữ iSEE các bạn sẽ được học tập cả lý thuyết và thực hành thường xuyên. Chương trình học đi từ giao tiếp căn bản đến ôn luyện thi chứng chỉ. Đảm bảo học viên có được môi trường học thoải mái nhất.

“Dịp hè này mình đã đăng ký khóa học tiếng anh Toeic ở đây. Trung tâm luôn có những phương pháp đào tạo dễ học, dễ nhớ. Mình được học và luyện đề thường xuyên. Các thầy cô giáo cũng tận tình sửa lỗi phát âm và ngữ pháp cho mình.”

Thông tin liên hệ
CN1: Lô 2, C2, Trần Văn Lẫm, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN2: số 11, Nguyễn Chí Thanh, tổ 141, Đông Thịnh 8, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
CN3: Số 9-11 Lương Văn Cù, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 093 111 52 93
Website: isee.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ iSEE

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA English

Nơi học ngoại ngữ uy tín hiện không quên nhắc đến Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA English. Ở đây chuyên đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng anh thiếu nhi, giao tiếp cơ bản đến tiếng anh chuyên ngành, doanh nghiệp. Đặc biệt có dạy ôn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Trung-tam-anh-ngu-quoc-te-epica-english-angiangtoplist
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA English

Môi trường học tập tại trung tâm đảm bảo thoải mái. Các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ tận tình giảng dạy. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa. Đây là cơ hội giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu và học hỏi tốt hơn với ngôn ngữ mới. Giáo trình giảng dạy bài bản cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên cải thiện tốt các khả năng nghe, nói, đọc, viết. Nhất là rèn luyện được tư duy và phản xạ tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92A Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296.652.6060
Website: epica.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA English

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc – EVAS

Ở An Giang, nếu có nhu cầu học ngoại ngữ bạn cũng đừng quên tham khảo khóa học tại EVAS. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc này luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giảng viên ở đây luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng anh chuẩn quốc tế.

Trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-au-viet-uc-evas-angiangtoplist
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc – EVAS

Bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng anh cho thiếu nhi hay các khóa tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh doanh nghiệp. Đặc biệt những bạn nào có nhu cầu học thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC hay du học thì không thể bỏ lỡ địa chỉ này. Giáo trình học được thiết kế bài bản. Các bài học giúp học viên dễ học, dễ nhớ, dễ vận dụng. Quá trình luyện tập đề thi luôn có sự kèm cặp 1:1 từ giáo viên. Không những thế chi phí cho khóa học cũng ở mức hợp lý kèm ưu đãi bất ngờ.

Thông tin liên hệ
CN1: Tòa nhà EVAS số 295 Nguyễn Thái Học, (Khu Golden City), Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
CN2: 815-816 Hà Hoàng Hổ, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN3: 172 Thủ Khoa Huân, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
CN4: số 403 Lê Lợi, An Châu, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0888.65.67.68 – 02963.666.989
Website: auvietuc.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

Trung Tâm Anh Ngữ SP

Địa điểm giảng dạy ngoại ngữ đáng theo học hiện nay ở An Giang không thể thiếu Trung Tâm Anh Ngữ SP. Khi tham gia khóa học tiếng anh tại trung tâm, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được mục tiêu đề ra.  Khóa học ở đây chuyên đào tạo tiếng anh cơ bản, tiếng anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Ngoài ra còn là điểm học và luyện thi các chứng chỉ VSTEP B1-B2-C, IELTS/TOEIC.

Trung-tam-anh-ngu-sp-angiangtoplist
Trung Tâm Anh Ngữ SP

Trung tâm cam kết đồng hành cùng học viên đến khi có bằng. Bạn sẽ được học cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm. Giáo trình được thiết lập một cách khoa học, chuẩn tiếng anh quốc tế. Không những thế, lớp học ở Trung Tâm Anh Ngữ SP đảm bảo hiện đại, tiện nghi, thoáng mát. Cũng vì lẽ đó mà học viên tới lớp luôn có được sự thoải mái, vui vẻ và nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 8 Ngô Văn Sở, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN2: Số 33 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0707322418
Facebook: Trung tâm Anh Ngữ SP

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ

Nằm trong top những địa chỉ học tiếng anh uy tín hàng đầu không thể thiếu Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ. Địa chỉ này cũng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Các khóa học ở đây phù hợp với đa dạng độ tuổi và đối tượng. Các học viên có thể đăng ký để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh hay luyện tập ôn thi lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTS/TOEIC,…

Trung-tam-ngoai-ngu-anh-my-angiangtoplist
Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ

Lộ trình học đi từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học đa dạng, sáng tạo và chủ động. Trung tâm luôn chú trọng đào tạo học đi đôi với hành. Các giáo viên tại trung tâm cũng là những người có kinh nghiệm, bằng cấp và sự tâm huyết. Luôn theo sát từng quá trình học của học viên. Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ còn chú trọng xây dựng môi trường học thoải mái. Bạn có thể thấy các cơ sở phòng học luôn đảm bảo mới mẻ, thoáng mát, sạch đẹp.

Thông tin liên hệ
CN1: 82 Tôn Đức Thắng, Tân Châu, An Giang
CN2: Số 301 tổ 10, Bình Chánh, Bình Long, Châu Phú, An Giang
CN3: Số 63 Chu Văn An, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0835987111 – 0397987111
Website: anhmy.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Ngoại ngữ An Giang – Angiang International (AGCFL)

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ An Giang – Angiang International (AGCFL) cũng là nơi học tập tin cậy hiện nay. Ở đây thường xuyên mở các lớp chiêu sinh đào tạo tiếng Anh và tiếng Trung đa cấp độ. Với lộ trình học bài bản, chương trình học bám sát thực tiễn cũng như khung đề thi giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Ngoai-ngu-an-giang-angiang-international-agcfl-angiangtoplist
Ngoại ngữ An Giang – Angiang International (AGCFL)

Các Thầy Cô giáo ở trung tâm đều là những người có bằng cấp, kinh nghiệm vững vàng. Luôn sẵn sàng chia sẻ tận tình những trải nghiệm học tập. Vì lẽ đó mà học viên luôn có được tâm lý thoải mái nhất khi đến lớp. Rất nhiều bạn đã học ở đây và có được những thành tích đáng nể. Học phí ở đây cũng ở mức cạnh tranh cùng rất nhiều ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 14 & 19 Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
CN2: Số 133-135 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384.6433 – 0296 384.1688
Website: angiangcfl.edu.vn
Facebook: Ngoại ngữ Ạn Giang – Angiang International

Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương

Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương cũng là địa điểm đào tạo tiếng anh chất lượng ở An Giang hiện nay.

Ở đây liên tục tuyển sinh các lớp tiếng anh chuyên cho:

 • Các bé mẫu giáo
 • Tiếng anh cho học sinh tiểu học
 • Đào tạo tiếng anh cơ bản cho học sinh THCS, THPT
 • Khóa tiếng anh giao tiếp cho người lớn
 • Luyện thi các lớp Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet chuẩn châu Âu
Trung-tam-ngoai-ngu-anh-duong-angiangtoplist
Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương

Môi trường lớp học ở trung tâm diễn ra thoải mái. Đặc biệt là thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa theo phương pháp học đi đôi với hành. Các giảng viên dạy tiếng anh luôn tận tình chỉ bảo và kèm cặp học viên. Luôn đảm bảo giúp các bạn đi đúng hướng và nhanh chóng chinh phục mục tiêu đề ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84A-B Tôn Đức Thắng, Long Thạnh, Tân Châu, An Giang
Số điện thoại: 0907820864
Facebook: Trung Tam Ngoai Ngu Anh Duong – Sunshine

Trung Tâm Ngoại Ngữ EM – English Matters Long Xuyên

Khi có nhu cầu cho bé theo học tiếng anh từ nhỏ, quý phụ huynh có thể tham khảo địa chỉ Trung Tâm Ngoại Ngữ EM. Tại đây thường xuyên mở các lớp đào tạo tiếng anh cho bé ở các cấp mầm non, tiểu học,… Ngoài ra còn có khóa luyện thi IELTS đảm bảo lộ trình bài bản. Khi đăng ký học ở trung tâm, bạn sẽ được test đầu vào miễn phí. Từ đó, các giáo viên sẽ xác định trình độ và bố trí lớp học phù hợp.

Trung-tam-ngoai-ngu-em-english-matters-long-xuyen-angiangtoplist
Trung Tâm Ngoại Ngữ EM – English Matters Long Xuyên

Ưu điểm nổi bật ở trung tâm nằm ở không gian lớp học rất rộng rãi và thoải mái. Các bé sẽ được vừa học vừa chơi. Các chủ đề tiếng anh được đan xen vào mỗi bài học. Đảm bảo giúp học viên nhanh chóng làm quen và có được phản xạ giao tiếp tốt nhất. Với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên nên bạn cứ yên tâm gửi gắm bé nhà mình đến đây nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Lê Văn Hưu, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0397881033
Facebook: EM – Trung tâm ngoại ngữ English Matters Long Xuyên

Trung tâm Ngoại ngữ Minh Việt

Trung tâm Ngoại ngữ Minh Việt An Giang là một địa chỉ đào tạo tiếng anh đáng tin cậy hiện nay. Các khóa học ở trung tâm đa dạng từ tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, người lớn. Ngoài ra còn có lớp luyện thi VSTEP, TOEIC, IELTS,…

Trung-tam-ngoai-ngu-minh-viet-angiangtoplist
Trung tâm Ngoại ngữ Minh Việt

Chương trình đào tạo ở trung tâm cũng đảm bảo đi đôi học với hành. Các bạn không chỉ học tập lý thuyết suông mà sẽ được tham gia thực hành, luyện đề thường xuyên. Mỗi bài học xoay quanh nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Các giáo viên với sự nhiệt tình, vui vẻ luôn tạo không khí học tập sôi động trong lớp học. Đây là lý do mà Trung tâm Ngoại ngữ Minh Việt ngày càng thu hút đông đảo học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Lê Văn Nhung, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0908 718 609
Facebook: Trung tâm Ngoại ngữ Minh Việt

Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh chất lượng, đừng quên ghé đến Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt. Ở đây chuyên đào tạo anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, Cambridge,…

Trung-tam-ngoai-ngu-anh-viet-angiangtoplist
Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm:

 • Giáo trình học chuẩn quốc tế
 • Môi trường lớp học rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, kinh nghiệm
 • Giá học phí ưu đãi
 • Thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa,…

Hãy liên hệ với trung tâm để trao đổi thêm thông tin về khóa học. Nhân viên ở Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 600-602, Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0984.651.186 – 0833.885.909
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Việt

Ở trên là danh sách các địa chỉ trung tâm ngoại ngữ An Giang uy tín hiện nay. Chúc các bạn tìm được nơi học tập hiệu quả. Từ đó nhanh chóng chinh phục được đam mê với ngôn ngữ mà mình yêu thích. Nhớ đừng quên cập nhật những thông tin mới từ web AnGiangtoplist nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 địa chỉ học Ielts An Giang uy tín, lộ trình bài bản
Top 5 Trung tâm học tiếng anh ở An Giang chuẩn đầu ra

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *