Top 5 Trung tâm học tiếng anh ở An Giang chuẩn đầu ra

Tiếng Anh phổ biến được sử dụng nhiều trong thời đại 4.0. Học ngoại ngữ sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc nên nhu cầu ngày càng tăng. Việc tìm cơ sở giáo dục uy tín, giúp nâng trình nhanh chóng không phải dễ. Bài viết của AnGiangtoplist có liệt kê 5 Trung tâm học tiếng anh ở An Giang chuẩn đầu ra.

Anh ngữ Quốc tế EPICA

Anh ngữ Quốc tế EPICA là trung tâm nhắc đến đầu tiên với phương pháp dạy đồng bộ đủ 4 kỹ năng. Học viên tham gia khóa được đào tạo song ngữ đảm bảo khả năng tiếp thu tốt. Cách xây dựng giáo trình tại trung tâm khá thực tế, thực hành ngôn ngữ trực tiếp trên lớp.

Anh-ngu-quoc-te-epica-angiangtoplist

Trung tâm hoạt động với phương châm “tất cả học viên phải nói được tiếng anh” đảm bảo đầu ra uy tín. Để các em nâng cao được khả năng giao tiếp, trung tâm cùng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa có ích. Kết hợp hoạt động là các trò chơi cung cấp vốn từ vựng dễ nhớ nhất cho học viên.

Hiện tại trung tâm có nhận học viên ở mọi độ tuổi khác nhau, tập trung rèn luyện phản xạ giao tiếp. Khóa học tại Anh ngữ Quốc tế EPICA mở nhiều khung giờ, thuận tiện cho công việc của học viên.

Thông tin liên hệ
CN1: 92A Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
CN2: 549 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 652 6060 – 0868 076 077
Website: epica.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA English

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc (EVAS)

Nếu bạn đang tìm trung tâm học tiếng anh ở An Giang thì EVAS sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Môi trường hợp tập cam kết sử dụng tiếng Anh 100% bởi giáo viên bản xứ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là các thầy cô tâm huyết, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm. Tính đến nay EVAS đã hoạt động hơn 12 năm nhưng chưa bao giờ nhận được phản hồi tiêu cực từ học viên.

EVAS còn là đồng sở hữu kỳ thi IELTS IDP, nắm cấu trúc đề nên giúp học viên đạt hiệu quả cao trong kỳ thi. Trung tâm mở rất nhiều lớp dành cho mọi lứa tuổi, trình độ của học viên.

Trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-au-viet-uc-evas-angiangtoplist

Cập nhật khóa học tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc (EVAS):

 • Anh văn IELTS
 • Anh văn TOEIC
 • Anh văn giao tiếp
 • Anh văn thiếu nhi
 • Active Learning
 • Anh văn luyện đề
 • Anh văn chuyên ngành

Các khóa học tại EVAS được xây dựng theo tiêu chuẩn từ Đại học Cambridge. Nên học viên đều được đào tạo phát âm chuẩn bản xứ

Thông tin liên hệ
CN1: Tòa nhà EVAS (khu Golden City) 29 Nguyễn Thái Học, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
CN2: 815-816 Hà Hoàng Hổ, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN3: 72 Thủ Khoa Huân, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0888 656 768 – 0914 636 763
Website: auvietuc.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ iSEE

Trung tâm Anh ngữ iSEE có 2 chi nhánh hoạt động tại An Giang. Đơn vị nhận dạy học tiếng anh giúp nâng trình nhanh chóng dành cho mọi đối tượng ở mọi độ tuổi. Phương pháp dạy học của trung tâm kết hợp rèn luyện tư duy phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chương trình đào tạo thiên về khả năng tiếp thu tự nhiên, nắm được căn bản một cách dễ dàng.

Trung-tam-anh-ngu-isee-angiangtoplist

Đối với các khóa học tiếng Anh trẻ em sẽ sử dụng phương pháp chơi mà học và học mà chơi. Toàn bộ giáo trình sẽ được xây dựng phong phú hướng dẫn học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh, trò chơi,… Riêng với những lớp người lớn sẽ gom các từ vựng theo chủ đề cụ thể giúp dễ nhớ hơn.

Ngoài ra iSEE còn cung cấp thêm các phần mềm thi thử ielTS có giao diện thân thiện. Đây là phần mềm độc quyền chỉ dành cho học viên tại trung tâm, giúp hình dung cấu trúc đề chuẩn đến 99%.

Thông tin liên hệ
CN1: Lô 2 C2, Trần Văn Lẫm, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN2: Số 11, Nguyễn Chí Thanh, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0931 115 293 – 0939 123 865
Website: isee.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ iSEE

Trung tâm ngoại ngữ ITOWN

Nhắc đến các trung tâm ngoại ngữ có tiếng tại An Giang không thể bỏ qua cái tên ITOWN. Trung tâm nhận đào tạo học viên có đầy đủ các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết. Với toàn bộ giáo án chuyên nghiệp sát với cấu trúc của các kỳ thi lớn. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giúp học viên nắm được thêm về văn hóa của các nước phương tây.

Trung-tam-ngoai-ngu-itown-angiangtoplist

Hiện tại, số lượng học viên tham gia lớp lên đến hàng ngàn người nhờ vào các ưu điểm như sau:

 • Tổ chức giao lưu thường xuyên
 • Cam kết đầu ra
 • Lộ trình học rõ ràng
 • Giáo viên tâm huyết
 • Học viên phản hồi tích cực

Trung tâm ngoại ngữ ITOWN  là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên có nhu cầu du học. Có khoảng 30% học viên tham gia lớp tại trung tâm đều hướng du học trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Căn Hộ 258 First Home – Đường Nguyễn Hoàng, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0901 000 250
Fanpage: NGOẠI NGỮ ITOWN

Trung tâm ngoại ngữ An Giang (AGI)

Trung tâm ngoại ngữ An Giang (AGI) được đánh giá là đầu tư nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình học và dễ dàng tiếp thu. Mỗi phòng học đều trang bị máy tính kết nối trực tiếp với TV LCD Full HD, kết hợp dạy qua hình ảnh. Học viên đến tham gia khóa học không chỉ được đào tại tiếng anh mà còn cả văn hóa và khả năng tư duy.

Trung-tam-ngoai-ngu-an-giang-agi-angiangtoplist

Hiện tại trung tâm còn có các khóa tiếng Hoa dành cho mọi đối tượng học viên ở các độ tuổi. Chương trình dạy của AGI luôn đi kèm ôn luyện thi cho 6 bậc tiêu chuẩn Châu Âu. Học viên chủ yếu đến đây để tham gia các khóa luyện đề, có nhiều lớp cấp tốc theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ
CN1: 14 & 19 Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
CN2: 133-135 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 6433 – 0296 395 3133 – 0296 384 1688
Website: angiangcfl.edu.vn
Fanpage: Angiang International

Bài viết của AnGiangtoplist liệt kê 5 Trung tâm học tiếng anh ở An Giang chuẩn đầu ra. Đây là những cơ sở đào tạo hàng đầu, giúp học viên nâng trình nhanh chóng. Nếu có nhu cầu học thêm ngoại ngữ liên hệ để được tư vấn khóa.

Xem thêm:
Top 15 Trường THCS ở An Giang
Top 2 đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang
Top 12 Trường học mầm non tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *