Top 10 đại lý gạo An Giang bán hàng chất lượng, giá sỉ tốt

Gạo là nguồn lương thực khô có mặt hầu hết trong các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm gạo lúa chính là nhu yếu phẩm không thể thiếu của người dân phương Đông. Hiện nay, để đáp ứng nguồn cung nhiều cơ sở đại lý ra đời kinh doanh nguồn lương thực khô này. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 10 đại lý gạo An Giang bán hàng chất lượng, giá mềm.

Đại lý gạo Tùng

Đại lý gạo Tùng chuyên cung cấp gạo sỉ là lẻ thuộc nhiều dòng thương hiệu khác nhau như ST25, hương lài, Jasmine 85, Bắc hương,… Cơ sở bán theo túi từ 1- 2 kg để biếu tặng hoặc mua dùng theo nhu cầu. Ngoài bán gạo, cửa hàng đại lý còn kinh doanh cafe rang mộc cho khách vãng lai ngồi nhâm nhi.

Dai-ly-gao-tung-angiangtoplist

Chất lượng gạo tại đại lý bán ra được đánh giá cao, mới nhập từ nhà máy an toàn cho người tiêu dùng. Mỗi bao bì sản phẩm tại đại lý gạo Tùng có dán tem kiểm định đầy đủ, hạn chế hàng trộn hoặc hàng giả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 720 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 394 4632

Đại lý gạo Tuấn Hiền

Nhắc đến đơn vị cung cấp gạo số lượng lớn không thể bỏ qua đại lý Tuấn Hiền. Đại lý chuyên bán gạo nhập trực tiếp, không qua khâu trung gian nên giá rẻ hơn mặt bằng chung. Đa số dòng gạo tại Đại lý gạo Tuấn Hiền đều là loại gạo quê vừa mới thu hoạch và đóng bao xong.

Dai-ly-gao-tuan-hien-angiangtoplist

Cửa hàng nhận bỏ sỉ cho nhiều cơ sở bán lẻ trên địa bàn An Giang theo yêu cầu. Chỉ cần alo liên hệ sẽ được vận chuyển gạo đến tận với số lượng 50kg trở lên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Lâm, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0355 276 823

Đại lý gạo – 9 Trợ

Đại lý gạo – 9 Trợ với tiền thân là thương buôn thu mua từ các hộ nông dân sau thành lập phân xưởng sản xuất và cung cấp hàng. Mỗi ngày đại lý bán hơn hàng tấn gạo mới theo dạng bao 50kg cho nhiều cơ sở kinh doanh quán ăn, nhà hàng lớn.

Hiện đại lý đang phân phối gạo đủ loại dành cho nhà bán lẻ gồm có:

  • Gạo sóc sa mơ
  • Gạo tấm thơm mới
  • Gạo 504
  • Gạo nếp thường
  • Gạo nếp thái
  • Gạo lài

Dai-ly-gao-9-tro-angiangtoplist

Đại lý gạo – 9 Trợ chỉ bán gạo theo số lượng lớn từ 50kg trở lên và có hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Đơn vị có sẵn công nhân bốc xếp, giao hàng nhanh chóng khi khách mua cần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 294, tổ 6, ấp Tân Hoà B, An Giang
Số điện thoại: 0853 165 153

Đại lý gạo sạch Nguyễn Vương

Cửa hàng đại lý gạo sạch Nguyễn Vương bán sản phẩm an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Đơn vị chuyên cung cấp dòng gạo mới đã lai tạo như Jasmine, Việt Đài, tấm rum, thái phụng, thái sen, tấm sóc,… Giống gạo lai tạo có hạt mảnh thon, ăn rất thơm được nhiều gia đình lựa chọn.

Dai-ly-gao-sach-nguyen-vuong-angiangtoplist

Giá bán sản phẩm gạo tại đại lý Nguyễn Vương niêm yết đảm bảo cạnh tranh. Tất cả mặt hàng gạo sạch đều được trưng bày đầy đủ để khách mua dễ lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Trần Khánh Dư, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0974 403 567

Đại lý bia – gạo Bảo Ngọc

Đại lý bia – gạo Bảo Ngọc có tiếng tại An Giang, chủ yếu bán bỏ mối cho các cơ sở kinh doanh lẻ. Cửa hàng đại lý chỉ bán theo dạng bao to từ 50kg trở lên. Đối với các cơ sở mua hàng với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ giao bằng xe bán tải tận nơi.

Dai-ly-bia-gao-bao-ngoc-angiangtoplist

Mỗi ngày đại lý gạo An Giang bán được khoảng 1000kg gạo sạch nhờ với các ưu điểm dịch vụ như sau:

  • Đa dạng loại gạo sạch
  • Sản phẩm mới thu hoạch và nhập từ nhà máy
  • Bao bì niêm yết đảm bảo không pha trộn
  • Giá bán trực tiếp không qua trung gian

Khách mua muốn đặt hàng gạo số lượng lớn sẽ được yêu cầu cọc 30% tổng giá trị. Đại lý chỉ nhập gạo mới, không bán hàng tồn trong kho.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hòa Lạc, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0961 491 877

Đại lý gạo An Giang

Đại lý gạo An Giang nhận bỏ mối cho nhiều hàng bán trên địa bàn tỉnh với loạt thương hiệu lớn nhỏ. Kho đại lý luôn có sẵn hàng phục vụ nhu cầu của khách cần gấp, liên hệ là có liền. Mặc dù là gạo được trữ tại kho nhưng luôn kiểm tra mới liên tục, hạn chế bị mốc khi giao cho khách mua.

Dai-ly-gao-an-giang-angiangtoplist

Sản phẩm được đại lý gạo An Giang bán ra có loại 1, 2,3 tùy theo nhu cầu. Việc phân loại này giúp khách hàng dễ dàng cân đối được tài chính và nhu cầu của mình. Giá gạo được báo giá nhanh chóng và rõ ràng cho khách hàng nắm bắt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A16, Đường Dự Định, Mỹ Phước, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0982 937 839

Đại lý gạo Linh

Đại lý gạo Linh cũng là một trong những địa điểm quen thuộc với người dân An Giang. Ở đây chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại gạo sạch an toàn, đảm bảo phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể ghé qua tiệm mua tấm, nếp các loại.

Dai-ly-gao-linh-angiangtoplist

Hầu hết các loại gạo đều được đại lý Linh tuyển chọn kỹ lưỡng, kiểm định chất lượng rõ ràng. Anh chủ là người vui vẻ, nhiệt tình và buôn bán cực kỳ có tâm. Với những khách hàng lấy số lượng lớn thì sẽ được đại lý ưu đãi cho mức giá tốt nhất. Hơn nữa có phục vụ giao hàng tận nơi nên dù bạn ở đâu vẫn cứ thoải mái đặt hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0385709594

Đại Lý Gạo Huyền Sang

Nổi bật tiếp theo trong danh sách này đó là Đại Lý Gạo Huyền Sang tại An Giang. Hiện nay, các đơn vị sản xuất sản phẩm từ gạo hay các hộ dân có thể tìm đến địa chỉ 465 Nguyễn Văn Thoại để đặt mua hàng. Gạo được bán ở đây với đủ chủng loại khác nhau. Gồm có gạo hạt dài, gạo hạt trung bình, gạo trắng, gạo arborio, gạo thơm,…

Dai-ly-gao-huyen-sang-angiangtoplist

Nhập về số lượng lớn với đa dạng loại gạo nhưng đại lý luôn ưu tiên đặt chất lượng và tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Gạo được lấy mẫu kiểm nghiệm cũng như được kiểm tra chất lượng cơm kỹ lưỡng. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của người dân. Giúp bạn có được một bữa ăn ngon, lành, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 465 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 02963869102

Đại lý gạo An Khang

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn Đại lý gạo An Khang – một trong số những nơi kinh doanh gạo uy tín ở An Giang. Hiện nay đại lý trở thành nguồn cung ứng gạo tin cậy cho nhiều hộ dân trên địa bàn. Cùng với đó là đối tác sỉ lẻ thân thiết của rất nhiều đơn vị sản xuất suất ăn lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty chăn nuôi,…

Dai-ly-gao-an-khang-angiangtoplist

Gạo ở An Giang luôn tạo sự an tâm cho người tiêu dùng. Đảm bảo gạo được nhập có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chuẩn gạo sạch, thơm ngon và an toàn. Không những thế đơn vị cũng luôn giữ mức giá thành phân phối gạo hữu nghị đến mọi người. Thế nên nhiều năm qua, đại lý ngày càng phát triển. Quy mô kho xưởng cũng như các dịch vụ vận chuyển đến tay khách hàng cũng được nâng cấp bài bản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 826 Ấp An Mỹ, Hòa An, Chợ Mới, An Giang

Vựa gạo Minh Nguyệt

Cuối cùng trong top đại lý gạo chất lượng ở An Giang không thể thiếu Vựa gạo Minh Nguyệt. Ở đây có kho hàng lớn chứa đến hàng trăm tấn gạo nhập về, đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dân trên địa bàn. Ngoài gạo, vựa còn phân phối đủ loại lúa và nếp.

Vua-gao-minh-nguyet-angiangtoplist

Chất lượng gạo ở Minh Nguyệt luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Luôn ưu tiên chọn lựa các loại gạo ngon, thơm và dễ nấu. Cam kết gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thu mua số lượng lớn từ các nhà nông lâu năm. Sau khi được nhập về gạo được sắp xếp thành bao trong kho. Khách đến mua sẽ được tư vấn, báo giá và cân đo rõ ràng.

“Nhà mình thường tiêu dùng gạo ở Vựa gạo Minh Nguyệt. Mỗi lần đến đều được bạn chủ tư vấn và gợi ý các loại gạo ngon nhất. Mình đã thử nhiều loại và cảm thấy cơm nấu ra rất ngon, vừa thơm, vừa dẻo. Đặc biệt gạo nở khá đều và nhiều nữa. Vì mua số lượng lớn nên vựa lấy giá khá rẻ. Hơn nữa còn giao đến tận nơi luôn khá tiện.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1194 Ấp Phú Mỹ Hạ, Phú Thọ, Huyện Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0334275199

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 10 đại lý gạo An Giang bán hàng chất lượng, giá mềm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo để sử dụng liên hệ hoặc đến trực tiếp đại lý được nêu. Đảm bảo sản phẩm được bán an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm:
Top 7 nhà máy gạo ở An Giang
Top 6 nhà máy xay xát gạo tại An Giang
Top 13 Trường THPT ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *