Bệnh viện sản nhi An Giang | Chuyên khoa nhi hàng đầu tại tỉnh

Bệnh viện sản nhi An Giang hoạt động có tiếng tại tỉnh thành tiếp nhận điều trị cho đối tượng nhất định. Đơn vị y tế vì mục đích sức khỏe cộng đồng đang rất được tin tưởng lựa chọn. Với các chuyên khoa tiếp nhận nhiều tình trạng và vấn đề sức khỏe khác nhau. Cùng AnGiangtoplist thông tin về đơn vị y tế qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu bệnh viện sản nhi An Giang

Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn về khám chữa bệnh tại tỉnh. Địa chỉ bệnh viện ngay trung tâm kết nối dân cư các khu vực biên giới, Kiên Giang, Đồng Tháp. Ngay đi vào hoạt động, bệnh viện đã xác định phương châm hành động ” An toàn, thân thiện, bệnh viện vì dân”. Đơn vị  đề cao chất lượng khám điều trị với thái độ phục vụ ân cần.

Gioi-thieu-benh-vien-san-nhi-an-giang-angiangtoplist

Tiền thân của bệnh viện chỉ là trại khám bệnh ngoại chẩn và buồng bệnh phụ nữ. Sau được đầu tư và xây dựng mở rộng hoạt động như hiện tại. Đến năm 2016, bệnh viện chuyển cơ sở sang địa chỉ số 02 Lê Lợi. Bệnh viện sản nhi tuyến tỉnh hạng II quy mô hơn 400 giường. Đơn vị luôn ứng dụng công nghệ vào công tác khám chữa bệnh đem đến hiệu quả tốt nhất. Tính đến nay cơ sở y tế đã và đang không ngừng thay đổi mới liên tục. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ thực hiện nâng cấp tuyến cao hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 3603
Website: sannhiag.vn
Fanpage: Bệnh Viện Sản – Nhi An Giang

Tổ chức bệnh viện sản nhi An Giang

Bệnh viện sản nhi An Giang hiện có 6 chức năng, 14 khoa lâm sàng và 5 khoa cận lâm sàng. Mỗi phòng khoa đều đều hoạt động dưới nhân sự đứng đầu điều hành tổ chức khám chữa bệnh.

To-chuc-benh-vien-san-nhi-an-giang-angiangtoplist

  • 6 Phòng chức năng: Tổ chức hành chính, Kế hoạch tổng hợp, Tài chính kế toán, Quản lý Chất lượng, Điều dưỡng, Vật tư y tế.
  • 14 Khoa lâm sàng: Cấp cứu nhi, ICU nhi, Nội nhi, Ngoại nhi, Sơ sinh Sanh – Cấp cứu, Hậu phẫu – Hậu sản, Phụ, Sản bệnh – Sản thường, Phẫu thuật
  • Gây mê hồi sức, Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM-Da liễu, Khám bệnh Y học Cổ truyền – Phục hồi Chức năng
  • 5 khoa cận lâm sàng: Kiểm soát nhiễm khuẩn Dinh dưỡng Chẩn đoán hình ảnh Xét nghiệm Dược

Dự định trong tương lai bệnh viện sẽ tăng cường thêm các phòng khoa liên quan để đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh. Đây đều là phòng khoa liên quan đến khám chữa bệnh, còn có các phòng khoa hành chính hoạt động song song.

Đối tượng tiếp nhận điều trị tại bệnh viện sản nhi An Giang

Bệnh viện sản nhi An Giang tiếp nhận thăm khám – điều trị cho đối tượng đặt biệt là phụ nữ và trẻ em. Hiện tại đơn vị xây dựng các khoa riêng tiếp nhận điều trị chính cho 2 đối tượng chính là trẻ em và phụ nữ.

Khoa sản

Khoa sản – phụ khoa chuyên về sức khỏe phụ nữ và sinh sản nữ từ khi dậy thì đến hết cuộc đời. Hai lĩnh vực chính của khoa sản bệnh viện gồm sinh sản và phụ khoa có hỗ trợ gói sinh theo yêu cầu. Các dịch vụ bệnh lý phụ khoa liên quan đến sinh sản có đầy đủ máy móc hỗ trợ như siêu âm, nội soi, X-quang. Đây là chuyên khoa chính có nhiều bệnh nhất tại bệnh viện.

Doi-tuong-tiep-nhan-dieu-tri-tai-benh-vien-san-nhi-an-giang-angiangtoplist

Khoa nhi

Nhi đồng là đối tượng dễ mắc phải các bệnh lý từ nhỏ cần được điều trị dứt điểm để không còn biến chứng. Khoa nhi gồm nhiều lĩnh vực như tai mũi họng, mắt, tìm, nội – ngoại,… Khoa nhi đặc biệt phức tạp cần phác đồ điều trị rõ ràng hơn. Đối tượng bệnh nhân nhỏ tuổi rất bất hợp tác với các thủ tục thăm khám. Nên toàn bộ đội ngũ bác sĩ đều phải có tâm mới hỗ trợ thăm khám được.

Tiêu chí hoạt động của bệnh viện sản nhi An Giang

Bệnh viện sản nhi An Giang được thành lập với tiêu chí “An toàn – Thân thiện  – Bệnh viện vì dân”. Với những tiêu chí hoạt động này đã đưa cơ sở trở thành bệnh viện chuyên khoa II tuyến cao nhất tại tỉnh.

An toàn

An toàn được hiểu là cung cấp chính sách điều trị bệnh lý nhanh chóng dứt điểm không gây ảnh hưởng nặng  đến bệnh nhân. Phác đồ điều trị đảm bảo tính chuyên môn và đem đến hiệu quả tốt. Các y bác sĩ sẽ hạn chế tình huống xấu nhất trong quá trình điều trị.

Tieu-chi-hoat-dong-cua-benh-vien-san-nhi-an-giang-angiangtoplist

Thân thiện

Toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại bệnh viện đầu là những cá nhân có tâm. Tuân thủ quy tắc hoạt động có thái độ ân cần và chu đáo đối với từng bệnh nhân. Từ dịch vụ thăm khám, điều trị đều đặt cái tâm lên hàng đầu và cực kỳ chu đáo.

Bệnh viện vì dân

Đúng như tiêu chí đưa ra, bệnh viện được thành lập vì dân bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Mọi dịch vụ thăm khám và điều trị đều đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Đơn vị hoạt động phi lợi nhuận được nhiều cá nhân tin tưởng tìm đến khi có vấn đề về bệnh lý.

Bài viết AnGiangtoplist cập nhật thông tin về bệnh viện sản nhi An Giang. Đơn vị y tế công lập được thành lập để tiếp nhận thăm khám và điều trị cho trẻ em – phụ nữ. Cơ sở đầu tư vật chất cũng như trang thiết bị cam kết dứt điểm nhiều trình trạng bệnh.

Xem thêm:
Top 5 địa chỉ khám phụ khoa ở An Giang
Top 6 bác sĩ nhi ở An Giang
Top 13 Bệnh viện An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *