Bệnh viện Hạnh Phúc An Giang | Đơn vị y tế tư nhân thành lập

Sức khỏe luôn là vấn đề luôn cần được đặt lên quan tâm hàng đầu. Giải pháp tốt nhất để điều trị bệnh lý chính là tìm đến đang cơ sở y tế có tiếng. Bệnh viện Hạnh Phúc An Giang tiếp nhận điều trị chuyên khoa hàng đầu hiện nay.  Cùng AnGiangtoplist cập nhật các thông tin về đơn vị y tế tiếp nhận thăm khám và điều trị này qua bài viết sau.

Đôi nét về bệnh viện Hạnh Phúc An Giang

Bệnh viện Hạnh Phúc chuyên về nhiều lĩnh vực điều trị và thăm khám khác nhau. Cơ sở y tế khánh thành và đi vào hoạt động ngày 27/11/1997 đến nay. Đơn vị bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Đồng Bằng Sông Cửu Long được điều hành bởi Anh Hùng lao động – Bác sĩ Lư Đức Triều.

Doi-net-ve-benh-vien-hanh-phuc-an-giang-angiangtoplist

Giai đoạn đầu thành lập, bệnh viện đã trải qua nhiều khó khăn với khoản nợ đến 500 triệu đồng năm 1998. Giai đoạn khó khăn này chỉ tạm thời, đến năm 1999 được sự ủng hộ của Đảng và nhà nước đã vực dậy và hoạt động đến hiện tại.

Tổng diện tích xây dựng của bệnh viên là 12405,6 m2 bao gồm các phân khu chuyên khoa riêng biệt. Các khu vực khám, chữa bệnh, giường nằm, hành chính,… đều được chia rõ ràng. Nhìn chung tổng thể bệnh viện được xây dựng dựa trên công trình đã có, chưa được hoàn chỉnh 100%. Bệnh viện đang có quy mô gồm 300 giường nằm với hơn 200 nhân viên y tế đang làm việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 234, Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại:  1900 92 93 – 0916 00 92 93
Website: benhvienhanhphuc.com
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang

Bệnh viện tư nhân có tiếp nhận thăm khám qua bảo hiểm không?

Bệnh viện Hạnh Phúc An Giang có đăng ký bảo hiểm ý tế. Hiện đơn vị đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Với hy vọng tạo điều kiện tốt nhất và có lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng đến thăm khám qua thẻ lần đầu tại cơ sở phải kèm theo CCCD hoặc thẻ học sinh.

Tổng hợp về các chuyên khoa tại bệnh viện Hạnh Phúc

Đơn vị y tế đang tiếp nhận thăm khám về điều trị nhiều lĩnh vực khác nhau. Với số lượng thăm khám và điều trị hơn 1000 lượt mỗi ngày thuộc nhiều chuyên khoa. Tổng hợp qua các chuyên khoa đang có tại bệnh viện bao gồm:

 • Khoa nội tổng hợp
 • Khoa cấp cứu
 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa ngoại tổng hợp
 • Khoa chấn thương chỉnh hình
 • Khoa nhi
 • Khoa mắt
 • Khoa da liễu
 • Khoa tai – mũi – họng
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa lão

Tong-hop-ve-cac-chuyen-khoa-tai-benh-vien-hanh-phuc-angiangtoplist

Ngoài những chuyển khoa hàng đầu, bệnh viện còn nhận tiêm phòng cho mọi đối tượng có nhu cầu. Dịch vụ tiêm phòng có nhiều loại vacxin tốt hỗ trợ phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Lý do nên lựa chọn Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc cơ sở y tế tiếp nhận khám chữa bệnh đa khoa. Đơn vị là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân đến khi có các vấn đề về sức khỏe. Tổng hợp qua một số ưu điểm hoạt động của bệnh viện này.

Có tính chuyên môn cao

Mỗi lĩnh vực là mỗi chuyên môn luôn được bệnh viên tập trung chuyên sâu chú trọng và không ngừng nâng cao năng lực.

Ly-do-nen-lua-chon-benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-angiangtoplist

Các khoa khám và điều trị đều có các bác sĩ chuyên môn, nghiên cứu kỹ càng về lĩnh vực mà mình đảm nhận. Để đảm bảo chất lượng khám và điều trị hiệu quả, đơn vị cũng cho cán bộ của mình tham gia các nghiệp vụ cao hỗ trợ nâng trình nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều có kinh nghiệm lâu năm từng làm việc ở các bệnh viện lớn. Với tuổi nghề và kiến thức y khoa của mình, tiếp nhận chẩn đoán bệnh chuẩn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Ly-do-nen-lua-chon-benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-1-angiangtoplist

Một số bác làm việc tại bệnh viện đã có bằng thạc sĩ tiến sĩ ngành y về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện tư nhân nhân chú trọng đầu tư máy móc hiện đại nhập các loại tốt nhất đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Những dòng máy của bệnh viên đều tiên tiến, nhập quốc tế có giá cực cao. Cơ sở đảm bảo chưa có bệnh nào trên địa bàn tỉnh đầu tư máy móc hiện đại bằng.

Nhiệt tình, ân cần và chu đáo

Với phương châm hoạt động “vì sức khỏe của bạn” nên toàn bộ đội ngũ nhân viên đều rất nhiệt tình, ân cần và chu đáo. Nhân viên y tế đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn khiến người bệnh hài lòng. Mọi nhân viên làm việc tại bệnh viện đều được yêu cầu cao về cách cư xử của mình, niềm nở mọi lúc.

Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật như lớp tiền thai sai, cấp cứu ngay tại nhà, quà tặng dành cho mẹ và bé,… Tất cả những hoạt động này đều thay lời tri ân của bệnh viện đến với khách hàng đã tin tưởng suốt 20 năm qua.

Ly-do-nen-lua-chon-benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-2-angiangtoplist

Bài viết của AnGiangtoplist đã thông tin chi tiết về bệnh viện Hạnh Phúc An Giang. Cơ sở y tế tiếp nhận khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Xem thêm:
Top 10 nhà thuốc lớn ở An Giang
Top 10 địa chỉ khám mắt ở An Giang
Top 13 Bệnh viện An Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *