Top 3 dịch vụ diệt chuột An Giang tận gốc giá rẻ

Chuột là loài động vật gặm nhấm luôn phá hủy toàn bộ những đồ vật có ở nơi chúng sống. Đặc biệt là các kho hàng hóa lại càng có nhiều hơn cần tiêu diệt để hạn chế thiệt hại. Giải pháp là tìm đến các dịch vụ để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 3 Đơn vị dịch vụ diệt chuột An Giang uy tín, giá rẻ.

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại An Giang

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại An Giang hoạt động có tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đơn vị nhận đặt bẫy chuột theo yêu cầu, hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Ngoài nhận diệt chuột còn có gián kiến và khử trùng không khí. Tính đến nay công ty đã hoạt động được gần 20 năm là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Các kho hàng hóa đặc biệt là thực phẩm luôn bị chuột phá, liên hệ công ty là hợp lý nhất.

Cong-ty-diet-chuot-chuyen-nghiep-tai-an-giang-angiangtoplist
Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại An Giang

Đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật là công ty diệt chuột An Giang được nhiều khách hàng lựa chọn:

  • Tư vấn thông tin giá đầy đủ không phát sinh thêm
  • Tiết kiệm chi phí, giá rẻ so với mặt bằng chung
  • Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm
  • Sử dụng hóa chất, thuốc xử lý có nguồn gốc rõ ràng
  • Bảo hành dịch vụ 1 – 3 tháng

Khách hàng có nhu cầu diệt chuột liên hệ liền nhân viên Tân Nguyên sẽ được tư vấn đầy đủ. Nhân viên công ty làm việc  24/7 sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Hoặc có thể đến trực tiếp một trong 3 chi nhánh làm việc của công ty để được hỗ trợ dịch vụ tận nhà ngay.

Thông tin liên hệ
CN1: 64 Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
CN2: 88 Trưng Nữ Vương, Châu Đốc, An Giang
CN3: 363/7 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0988 929 848 – 0918 929 84

Công ty diệt chuột tỉnh An Giang

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ diệt chuột tại An Giang nhưng tìm được bên uy tín không phải dễ. Công ty diệt chuột tỉnh An Giang chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Với chính sách hỗ trợ diệt chuột nhanh chóng trong ngày, không để lại dấu vết gì. Công ty thường sử dụng phương pháp tiêu diệt bằng thuốc kết hợp kéo dính. Đa số khách sử dụng dịch vụ tại đơn vị đều là các hộ gia đình trên địa bàn.

Cong-ty-diet-chuot-tinh-an-giang-angiangtoplist
Công ty diệt chuột tỉnh An Giang

Đối với dịch vụ xử lý chuột bằng thuốc luôn yêu cầu người nhà tránh mặt hạn chế ngộ độc. Trường hợp diệt cộng chưa triệt liên hệ nhân viên sẽ được hỗ trợ đến nhiều lần để xử lý. Ngoài ra công ty diệt chuột tỉnh An Giang  còn nhận diệt mối và ruồi mũi. Đơn vị nhận phun thuốc theo yêu cầu tính giá theo diện tính.

Đợt covid 19 gia đình tôi có liên hệ Công ty diệt chuột tỉnh An Giang để được hỗ trợ phun thuốc diệt vi khuẩn. Lúc đó là thời điểm hot nên các dịch vụ phun thuốc này có giá khá là cao nhưng công ty vẫn không đổi giá. Nhà tôi tổng là 120m2 chỉ tốn hơn 700k để phun thuốc toàn bộ. Dịch vụ phun thuốc không chỉ diệt được vi khuẩn mà có cả côn trùng và chuột.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 88/7 Đông Thịnh 4, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0988 929 848 – 0918 929 848

Công ty Tân Nguyên

Công ty Tân Nguyên đơn vị nhận diệt chuột cuối cùng được nhắc đến trong bài viết. Với dịch vụ chính là tiêu diệt côn trùng và chuột làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Để đảm bảo toàn cho khách hàng, dịch vụ diệt chuột hạn chế dùng thuốc. Liên hệ nhân viên đơn vị sẽ có người đến tận nhà khảo sát tình hình sau đó mới đặt bẫy keo. Trường hợp số lượng quá nhiều mới dùng đến phương pháp xông thuốc tiêu diệt.

Cong-ty-tan-nguyen-angiangtoplist
Công ty Tân Nguyên

Sau khi thực hiện diệt chuột, công ty Tân Nguyên còn cam kết bảo hành khi chuột đến ở lại. Công ty chỉ hỗ trợ diệt chuột, muốn phun thuốc phòng phải tốn thêm chi phí. Nhân viên của dịch vụ đều là những cá nhân chuyên nghiệp, nhận là dịch vụ uy tín với mức giá cả hợp lý.

Đối với các công trình lớn đều được đảm bảo giao kết hợp đồng đầy đủ. Công ty cam kết làm đúng hẹn, bàn giao sau khi đã xử lý sạch sẽ. Khách hàng có tim đơn vị diệt chuột hoặc so giá cứ liên hệ sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20/43 Đỗ Nhuận, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0945 963 376
Website: donvidietmoi.com

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 3 dịch vụ diệt chuột An Giang uy tín, giá rẻ. Đây đều là những đơn vị dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Nếu có các vấn đề liên quan đến chuột cứ liên hệ sẽ được nhân viên đến xử lý liền.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 đơn vị diệt mối tại An Giang nhanh chóng, giá rẻ, gọn gàng

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *