Top 12 địa chỉ học yoga tại An Giang đảm bảo độ dáng đỉnh

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học yoga tại An Giang nhưng không biết chọn đâu. Lớp phải đảm bảo được yếu tố như lộ trình chuyên nghiệp, giáo trình đầy đủ, cơ sở vật chất,…. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 12 Địa chỉ học yoga tại An Giang đảm bảo độ dáng đỉnh.

Yoga & Gym – Nguyễn Huệ

Yoga & Gym – Nguyễn Huệ là địa chỉ luyện tập yoga An Giang được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Đa số thành viên đều sở hữu được vóc dáng mảnh mai và đơn vị cam kết thon gọn sau khi tham gia tập. Để đảm bảo nâng cao hiệu quả, ở đây luôn chỉnh dáng và cách tập thở đúng cách cho học viên.

yoga-gym-nguyen-hue-angiangtoplist

Ngoài các lớp yoga, còn có tập gym với toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ. Tập thể thao độ dáng mà còn đảm bảo các yếu tố dẻo dai, hỗ trợ gân cốt và điều hòa khí huyết.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 9/9 Trần Hưng Đạo, Mỹ Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 076 394 3848
Fanpage: Yoga & Gym – Nguyễn Huệ

CLB Yoga Long Xuyên

CLB Yoga Long Xuyên dành cho mọi thành viên có độ tuổi khác nhau. Tại đây chủ yếu chị em đến để tập tăng cường sức khỏe. Trung bình mỗi lớp yoga chỉ có 10 học viên nên huấn luyện viên có thể quan sát hết và chỉnh dáng kịp thời. Nếu muốn tham gia luyện tập tại CLB Yoga Long Xuyên nên liên hệ trước vì lớp luôn đầy ngay khi mới mở khóa.

clb-yoga-long-xuyen-angiangtoplist

Những ưu điểm chỉ có tại CLB Yoga Long Xuyên dành cho học viên của mình:

 • Lịch trình học linh hoạt đảm bảo tính khoa học
 • Yoga kết hợp cùng các bài tập liên quan đến xương khớp
 • Huấn luyện viên đứng lớp chuyên nghiệp, hỗ trợ tạo tư thế đúng
 • Học phí tập ưu đãi so với mặt bằng chung

Mẹ tôi đang tham gia lớp tập yoga tại CLB vào lúc 5h sáng mỗi ngày đến nay đã được 2 năm. Mẹ khen các cô huấn luyện viên ở đây khá tận tình, hướng dẫn và chỉnh tư thế đúng giúp giảm đau nhức.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 459 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0983 866 360
Fanpage: YOGA LONG XUYÊN

Vinyasa Yoga Long Xuyên

Vinyasa Yoga Long Xuyên được mệnh danh là cơ sở tập luyện hàng đầu tại An Giang. Đơn vị đã giúp nhiều chị em thực hiện độ dáng thành công, đảm bảo khỏe đẹp từ xương cốt. Đứng lớp các khóa học là các huấn luyện viên chuyên nghiệp đưa ra lộ trình chuẩn. Các khóa học tại đây đa dạng từ cơ bản đến nâng cao vào nhiều khung giờ phù hợp với nhiều chị em.

vinyasa-yoga-long-xuyen-angiangtoplist

Ngoài những lớp tập thể, Vinyasa Yoga Long Xuyên còn nhận lèm riêng cho những ai có nhu cầu. Chế độ 1 kèm 1 sẽ kèm thêm dịch vụ tại nhà với chi phí riêng được tính theo từng buổi tập.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 116 Hải Thượng Lãn Ông, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0938 990 687
Fanpage: Vinyasa Yoga Long Xuyên

Đường Yoga

Đường Yoga là cơ sở huấn luyện chuyên nghiệp có lộ trình riêng dành cho nhiều đối tượng học viên. Đứng lớp dạy là cô Thanh Đường đã có nhiều giải thưởng trong bộ môn Yoga. Đến lớp các học viên sẽ dược kết hợp học tập cùng nhiều giáo cụ như gối xốp, bóng su, dây thừng,… Bên cạnh bộ môn yoga còn có Pilates chuyên nghiệp, đây là bộ môn độ dáng đỉnh nhất hiện nay.

duong-yoga-angiangtoplist

Mỗi học viên tham gia lớp sẽ được theo dõi từ khi bắt đầu đến cuối khóa có hình ảnh về tình trạng dáng. Tập luyện tại Đường Yoga không cần kết hợp cùng chế độ ăn đảm bảo dáng nuột. Lưu ý chị em nên đi tập đều đặn thì dáng mới xinh được.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 16, Đường Nội Bộ, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 098 822 81 66
Fanpage: Đường Yoga

Yoga Sức Sống Mới

Yoga Sức Sống Mới được nhiều chị em lựa chọn tham gia lớp với phương pháp tập kết hợp cùng nhiều yếu tố khác nhau. Huấn luyện viên đứng lớp sẽ hướng dẫn bạn đủ loại tư thế từ nằm đến ngồi chuẩn để duy trì được vóc dáng. Đối với từng khóa học viên sẽ được thiết kế lộ trình riêng, có đủ cấp tập từ cơ bản đến nâng cao.

yoga-suc-song-moi-angiangtoplist

Để trở thành được địa chỉ được nhiều chị em chọn lựa, Yoga Sức Sống Mới đã có các ưu điểm nổi bật như sau:

 • HLV đứng lớp đưa ra lời khuyên dành riêng cho từng học viên
 • Trang thiết bị tiên tiến, giáo trình tập được xây dựng tùy vào tình trạng dáng của học viên
 • Cập nhật khóa học với nhiều khung giờ phù hợp

Các khóa học tại Yoga Sức Sống Mới không chỉ có tác dụng độ dáng và còn giúp cải thiện sức khỏe xương khớp. Những ai hay bị đau lưng, chân tay đến đây sẽ có các khóa riêng dành cho lộ trình điều trị.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 24 Cường Để, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0948 282 839 – 0965 093 090
Fanpage: Yoga Sức Sống Mới

Yoga Hương Sen

Yoga Hương Sen thiên về các lớp trị liệu xương khớp, cột sống, huyết áp, tiểu đường, tiền đình, tim mạnh,… Tất cả các động tác dành cho học viên luyện đề là tư thế (asana) nhẹ nhàng kết hợp thở sâu giúp ổn định hệ cơ và xương. Bài tập của Yoga Hương Sen khá nhẹ nhàng tập trung vào cơ xương là chính.

yoga-huong-sen-angiangtoplist

HLV đứng lớp không chỉ có chuyên môn về yoga mà còn am hiểu về xương khớp. Lớp của khóa học chỉ nhận từ 5 – 12 thành viên, nên huấn luyện viên có thể chỉnh dáng nhanh chóng. Thường thì lớp của Yoga Hương Sen thường mở vào sáng sớm hoặc buổi tối thích hợp cho dân văn phòng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 44 – 46 Đường số 3, khu Sao Mai, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 088 845 6169
Fanpage: Yoga Trị liệu Hương Sen

CLB Thiện Tâm yoga

CLB Thiện Tâm yoga với kim chỉ nam “Điều thân – Điều khí – Điều tâm” cho học viên tham gia lớp. Tập luyện không chỉ có tác dụng độ dáng mà còn cải thiện được cả tình thần và hơi thở của bản thân. Kết hợp cùng lộ trình tập, CLB Thiện Tâm yoga đã kết hợp các phương pháp tâm lý giúp học viên thư giãn tối đa.

clb-thien-tam-yoga-angiangtoplist

Địa chỉ phòng tập rất dễ tìm kiếm nằm ngay trên mặt tiền cung đường Trần Quốc Tảng. Với cơ sở dạy khang trang, được lắp hoàn toàn bằng sàn gỗ, có tường kính, hệ thống chiếu sáng và thông gió đầy đủ. Hệ thống phòng tập được đầu tư chỉnh chu kết hợp cùng lộ trình học riêng đảm bảo chị em sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 10 Trần Quốc Tảng, Đông Hưng, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0964 709 025
Fanpage: THIỆN TÂM YOGA

Helena Yoga

Helena Yoga hiện đang là nơi được nhiều chị em lựa chọn khi muốn học yoga. Đến đây bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các bộ môn phù hợp với thể trạng của bản thân. Tổng hợp các bộ môn yoga đang đươc mở lớp tại Helena Yoga:

 • Yoga trị liệu
 • Yoga fitness
 • Yoga đương đại
 • Yoga năng lượng

helena-yoga-angiangtoplist

Không gian phòng tập của Helena Yoga được đánh giá là không lớn nhưng luôn sạch sẽ và gọn gàng. Đơn vị sẽ hỗ trợ dụng cụ miễn phí như bóng, dây, thảm,… dành cho học viên.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 688 Phạm Cự Lượng, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0973077986
Fanpage: Helena Yoga

Yoga Nguyễn Ngọc

Yoga Nguyễn Ngọc chuyên về power yoga cho chị em. Các khóa tập tại đây khá linh động về thời gian, học viên có thể dễ dàng sắp xếp để tham gia. Mỗi bài tập của Yoga Nguyễn Ngọc đều đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu kết hợp tăng sức chịu đựng của cơ thể. Học viên có thể chọn các khóa chuyên nghiệp để tập theo nhóm nếu đã rành các bước.

yoga-nguyen-ngoc-angiangtoplist

Hiện Yoga Nguyễn Ngọc còn có các khóa kèm riêng dành cho học viên có nhu cầu. Với các lớp 1 kèm 1 này sẽ đi đúng hướng tập của từng thể trạng giúp nâng cao hiệu quả độ dáng và học viên có thể tự linh động thời gian, sắp xếp riêng với huấn luyện viên riêng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 326 Đường Nguyễn Tri Phương, TT. Tân Châu, Tân Châu, An Giang
Số điện thoại: 0877702881

Yoga The Hope

The Hope nằm trong top những địa chỉ tập yoga An Giang có tiếng. Tất cả các huấn luyện viên đứng lớp hướng dẫn tập đều có chứng chỉ dạy bộ môn yoga. Mỗi khóa học đều được thiết kế lộ trình tập khoa học riêng đảm bảo có 12 bước cơ bản và các động tác phụ đi kèm.

yoga-the-hope-angiangtoplist

Mức học phí tại Yoga The Hope cũng được đánh giá là mềm so với mặt bằng chung. Từ đối tượng học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ đều có thể tham gia được. Đa số các khóa đều có khung giờ vào buổi tối, khá thuận tiện cho công việc.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: CLB Hưu Trí, 05 Hẻm Nguyễn Du, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0919 297 383

New day Long Xuyên

New day Long Xuyên hiện đang mở các lớp tập yoga với nhiều khung giờ khác nhau. Chị em tham gia tập sẽ được hỗ trợ bởi huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm. Ở đây sẽ lưu giữ lại hình ảnh ban đầu để so sánh tình trạng.

new-day-long-xuyen-angiangtoplist

Phòng tập cam kết hỗ trợ tập luyện yoga với các ưu điểm về sức khỏe như sau:

 • Giảm cận hiệu quả và an toàn
 • Cải thiện vóc dáng
 • Giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống
 • Đẩy lùi bệnh tật
 • Ngăn ngừa đau lương và xương cốt

Nếu học viên có yêu cầu sẽ được cung cấp thêm chế độ dinh dưỡng riêng cho từng học viên. Huấn luyện viên sẽ theo dõi tình trạng của từng học viên để có bài phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 144/3/8 Cô Giang, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0938 118 111

Yoga TiNa

Yoga TiNa sẽ là địa chỉ học yoga tại An Giang cuối cùng được nhắc đến trong bài viết. Cơ sở chuyên mở các lớp tập yoga độ dáng kết hợp cùng liệu pháp tâm lý. Trung bình mỗi lớp chỉ nhận 5 học viên tham gia. Điều này đảm bảo huấn luyện viên theo sát từng học viên. Khung giờ khóa học sẽ được cân nhắc tùy vào học viên, không cố định.

yoga-tina-angiangtoplist

Yoga TiNa còn hỗ trợ tại những dáng khó để checkin chụp choẹt. Cô giáo đứng lớp sẽ theo dõi và đưa ra lộ trình đầy đủ nhất. Đảm bảo luyện tập xong không những đẹp dáng mà còn khỏe.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 1 Lý Thái Tổ, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0906 141 961

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 12 Địa chỉ học yoga tại An Giang đảm bảo độ dáng đỉnh. Đây đều là những cơ sở dạy học hàng đầu hỗ trợ có lộ trình luyện tập chuyên nghiệp. Chị em có nhu cầu nâng cao sức khỏe mà thêm dáng đẹp nữa thì tham khảo ghé đến liền.

Xem thêm:
Top 10 địa chỉ niềng răng tại An Giang
Top 12 Trường học mầm non tại An Giang
Top 14 Quán Cafe check in tại An Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *