Top 13 quán bánh canh An Giang bán ngon đến mức ai cũng khen

Bánh canh là món ăn khoái khẩu của các tín đồ đam mê ẩm thực là sự kết hợp của các sợi bột, nước lèo cùng topping. Muốn tìm được địa chỉ quán bán ngon, chất lượng không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist đã liệt kê qua 13 quán bánh canh An Giang bán ngon ai cũng khen.

Bánh Canh Cua Khang

Bánh Canh Cua Khang bán siêu ngon ai ăn cũng phải mê vì phần nước dùng siêu đậm vị. Quán cực kì nổi tiếng ở Long Xuyên luôn được lựa chọn ghé ăn khi thèm. Một tô bánh canh của quán có bột, tôm, cua, chả và trứng cút có rắc thêm hành lá siêu thơm. Hoặc thực khách yêu cầu gì về phần topping cũng có thể báo sẽ được phục vụ liền.

Banh-canh-cua-khang-angiangtoplist

Hiện quán đang bán bánh canh theo 3 size nhỏ, lớn và đặc biệt. Không gian quán Cua Khang cũng tất sạch sẽ có bàn ghế ăn tại chỗ và được nhân viên phục vụ món cực nhanh chóng. Ngoài món bánh canh quán phục vụ thêm bánh flan, sâm lạnh cùng các loại nước khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 219 Lý Thái Tổ, Mỹ Long,  Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0979 396 018
Fanpage: Bánh Canh Cua Khang
Giờ mở cửa: 09:00–21:30

Bánh canh Vĩnh Trung Mỹ Tiên

Bánh canh Vĩnh Trung Mỹ Tiên có sợi bánh canh bột gạo ăn lạ miệng. Ngon nhất tại quán chính là bánh canh giò heo và chả viên đảm bảo ngon. Phần nước dùng của quán hơi nhạt nên cho thêm ớt và mắm sẽ hợp lý hơn.

Banh-canh-vinh-trung-my-tien-angiangtoplist

Ăn kèm với bánh canh quán Mỹ Tiên sẽ phục vụ giá tươi sống. Khi nước dùng còn nóng có giá vào trụng sơ qua ăn cùng bánh canh cũng rất ngon. Quán còn bán thêm thịt nướng, xíu quẩy và lạp xưởng cho khách nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, Vĩnh Trung, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0969 555 383
Giờ mở cửa: 08:00–21:00

Bánh Canh Việt – Long Xuyên

Quán bánh canh Việt nằm ngay mặt tiền đường Hà Hoàng Phổ cực kì đông khách. Hương vị nước dùng món bánh canh của quán thiên về thanh đạm và trong vắt. Kết hợp là sợi bột mì phổ biến và các loại topping đa dạng. Quán được thực khách đánh giá là có topping khá lạ có cả tôm, mực và chả.

Banh-canh-viet-long-xuyen-angiangtoplist

Đi kèm bánh canh là sốt chấm topping pha theo sở thích có mắm ớt và muối ớt xanh. Ăn bánh canh tại quán Việt còn được cho giá và rau các loại ăn cùng. Dân mê hải sản mà thích bánh canh nữa thì đến quán là hợp lý. Quán có trà đá free.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 775 Đ. Hà Hoàng Hổ, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 351 5007
Giờ mở cửa: 06:00–23:00

Bánh canh Cua 1987

Ai mê ăn món bánh canh cua nên ghé liền địa chỉ 113k Hải Thượng Lãn Ông. Quán bánh canh An Giang sang trọng phục vụ món chất lượng toàn sơn hào hải vị. Với món bánh canh cua kết hợp cùng tôm mực, sò điệp, bào ngư, tôm hùng,… ăn siêu bổ. Phần nước súp bánh canh của quán hơi đặc thiên vị ngọt của các hải sản tươi.

Banh-canh-cua-1987-angiangtoplist

Ngoài ra quán bánh canh cua 1987 còn bán hải sản sốt chất lượng phục vụ từ 2 loại trở lên. Khách đến ăn có thể order các loại hải sản tươi theo sở thích như nghêu, vẹm xanh, sò điệp, ốc bulot, bạch tuộc,… Sốt kèm tính riêng là 50K, từ món bánh canh đến hải sản đều ngon nhưng có nhược điểm là giá hơi cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113k Hải Thượng Lãn Ông, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0907 720 412
Fanpage: Bánh canh Cua 1987
Giờ mở cửa: 08:00–21:30

Quán Bánh Canh Vĩnh Trung

Quán Bánh Canh Vĩnh Trung là quán bình dân cực kỳ đông khách ghé ăn. Món bánh canh Vĩnh Trung đặc trưng với phần sợi bánh canh và nước dùng thanh ngọt. Quán bán khá đơn giản topping không nhiều chỉ có xương hầm và thịt nạc nhưng vẫn cuốn. Ai có gu ăn uống thanh đạm ghé quán đảm bảo hợp ý.

Quan-banh-canh-vinh-trung-angiangtoplist

Ngoài topping là thịt heo thì quán còn có bán cá luộc chỉ cần thêm 10K. Quán bánh canh Vĩnh Trung đặc biệt đông khách vào buổi sáng, khách ghé ăn đều là dân bản địa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 174/1, Đường Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Giờ mở cửa: 08:00–21:00

Bánh canh chị Na Châu Lăng Tri Tôn

Bánh canh chị Na Châu Lăng Tri Tôn là hàng bán bình dân khá sập xệ nhưng vị ngon thì miễn bàn. Quán nấu theo phong cách truyền thống đơn giản là sợi bánh canh, nước dùng và thịt xương. Bột của quán cũng do cô chủ nhồi sợi nhỏ hơn thông thường mà ăn không bị chua. Quán chỉ bán buổi sáng là hết sớm, dậy trễ là mất phần đó nha.

Banh-canh-chi-na-chau-lang-tri-ton-angiangtoplist

Quán bánh canh chị An chỉ có 1 người bán và phục vụ nên đa số khách đến đều tự túc. Cứ order gọi món cô làm xong tự lại bưng ăn sẽ nhanh hơn là đợi. Ai thích ăn bánh canh cay the the mùi tiêu thì ghé quán liền đảm bảo hợp ý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp An Hòa, Tri Tôn, An Giang
Giờ mở cửa: 16:30–18:30

Bánh Canh Lò Rèn

Nhắc đến quán bánh canh An Giang phục vụ bình dân mà ai cũng khen không thể bỏ qua địa chỉ 114 Trần Hưng Đạo. Quán bánh canh Lò Rèn bán đầy đặn ngon nhất chính là giò heo. Bánh canh ngon, nước dùng ngọt kết hợp cùng giò béo nữa thì mê ly. Quán còn có bán thêm huyết heo được lấy trong ngày.

Banh-canh-lo-ren-angiangtoplist

Bên cạnh quán bánh canh Lò Rèn còn có hàng sữa đậu nóng. Gọi một tô bánh canh xương nóng uống thêm sữa đậu nành bao no nê. Cô bán cũng rất thân thiện gọi món hay thêm gì cũng được phục vụ chu đáo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 114 Trần Hưng Đạo, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 033 534 4144

Bánh canh Bánh cam Hồng

Bánh canh Bánh cam Hồng nghe cái tên là biết quán bán món gì rồi. Quán bán bánh canh và bánh cam ăn cùng. Món bánh canh của quán không có đặc biệt đơn giản là xương thịt và sợi bột mì. Bánh cam được cho ăn cùng bánh canh khá lạ và ngon. Nhân bánh cam của quán thêm thịt không phải loại đậu đỏ hoặc đậu xanh như truyền thống.

Banh-canh-banh-cam-hong-angiangtoplist

Bánh canh Bánh cam Hồng bán giá rẻ chỉ 15k/phần chưa bao gồm bánh thêm. Quán cũng được đánh giá cao về khâu vệ sinh, bàn ghế được lau chùi cẩn thận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Núi Tô, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0373 938 117
Giờ mở cửa: 07:00–16:00

Bánh Canh Châu Đốc

Bánh Canh Châu Đốc ai mà ăn qua thì luôn khen tới tấp. Thực khách ăn tại quán để lại bình luận trên google map khen bán ngon, nước dùng đậm đà. Mỗi tô bánh canh đều cho rất nhiều thịt mà giá không hề thêm. Chỉ 25k/tô mà ăn được phần bánh canh chất lượng, ngon đầy đủ xương thịt.

Banh-canh-chau-doc-angiangtoplist

Quán bánh canh Châu Đốc bán bột gạo sẽ thiên về mềm không dai chút nào. Ăn bánh canh của quán kêu liền ly thốt nốt uống bao ngon. Quán phục vụ cũng rất nhanh, gọi món là có liền.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm Lê Lợi, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Giờ mở cửa: 16:00–23:00

Quán ăn Hẻm 12 – Bánh canh Vĩnh Trung

Nhắc đến bánh canh Vĩnh Trung là chắc chắn biết bán sợi mì rồi. Quán chỉ là một hàng vỉa hè nhỏ nhưng được các blogger lên bài khen ngợi. Với phần bánh canh được bán theo size lớn và nhỏ khác nhau để khách lựa chọn. Chỉ nên gọi phần nhỏ 25k để ăn thôi vì được cho rất nhiều bánh và thịt, gọi phần lớn sẽ ăn không hết.

Quan-an-hem-12-banh-canh-vinh-trung-angiangtoplist

Mặc dù là bán vỉa hè nhưng Quán ăn Hẻm 12 – bánh canh Vĩnh Trung vẫn đảm bảo vệ sinh. Cô chủ bán luôn mang bao tay đầy đủ, bàn ghế lúc nào cũng được dọn sạch sẽ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 12 Trần Hưng Đạo, Tri Tôn, An Giang
Giờ mở cửa: 09:00–17:00

Bánh Canh Tép – Cô Trinh

Bạn đã từng ăn bánh canh thịt, xương, chả, hải sản,… nhưng đã nghe qua bánh canh tép chưa. Nếu chưa ăn ghé liền quán cô Trinh đường Nguyễn Văn Trỗi để thưởng thức liền. Điểm đặc biệt của món bánh canh của quán là cho tép rim và huyết ăn cùng khá lạ miệng. Tô bánh canh có phần nước dùng vừa phải, thanh.

Banh-canh-tep-co-trinh-angiangtoplist

Khách đến quán cô Trinh ăn bánh canh tép có thể gọi thêm trứng vịt lộn. Nghe bánh canh ăn cùng tép đã lạ nay cho cả trứng vịt lộn. Yên tâm bạn cứ ăn thử đảm bảo ngon, kết hợp cùng trứng lộn và tép rim khá là bắt vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0704 917 491
Giờ mở cửa: 12:00–20:00

Bánh canh Diễm Kiều

Bánh canh Diễm Kiều chuyên bán cho khách vãng lai đi xe tài trên đường quốc lộ. Ngoài món bánh canh còn bán thêm bún cá hột vịt lộn và cơm gia đình. Phần bánh canh được bán có nhiều loại như thịt chả, xương, tôm, giò,… Khách ăn tại quán đánh giá thì hương vị chế biến nước dùng bánh canh hơi nhạt thiên về rau củ.

Banh-canh-diem-kieu-angiangtoplist

Quán Diễm Kiều còn phục vụ võng và đồ uống nước thốt nốt. Thực khách ăn xong có thể nghỉ ngơi thoải mái. Chủ quán cũng rất nhiệt tình, đón tiếp khách vãng lai niềm nở.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vĩnh Trung, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0296 350 8127

Bánh canh Nghi Sara

Nghi Sara là tiệm bánh canh cá lóc, bò viên và giò heo có lượng khách ruột đông đảo. Quán chỉ bán vào buổi sáng và buổi trưa dành cho thực khách. Giá bán bánh canh của quán từ 30 – 50K. Phần nước dùng của quán cũng là một điểm cộng lớn được nấu từ củ cải, khá thanh và ngọt nước.

Banh-canh-nghi-sara-angiangtoplist

Quán Bánh canh Nghi Sara có phục vụ chén để thực khách tự pha chấm cùng topping. Đã ăn phải gọi một phần thập cẩm đủ topping mới đã. Tô thập cẩm gồm cá, chả, há cảo, thịt bò,… ăn đã thèm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 240/5 Lương Văn Cù,Mỹ Long, Long Xuyên,
Số điện thoại: 0937 571 707
Fanpage: BÁNH CANH Nghi Sara LX
Giờ mở cửa: 06:30–13:01

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 13 quán bánh canh An Giang bán ngon ai cũng khen hết. Đây đều là những địa chỉ quán ngon nhứt nách dân bản địa ghé đến ăn thường xuyên. Đảm bảo ăn không ngon không lấy tiền, chỉnh chu ngay cả không gian và vấn đề vệ sinh.

Xem thêm:
Khu du lịch Núi Sập
Top 10 quán bánh xèo An Giang
Top 11 địa chỉ bán bánh mì An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *