Top 11 địa chỉ bán bánh mì An Giang cực ngon khiến bạn mê đắm

Bánh mì là món ăn phổ biến, được ăn cùng các loại nhân mặn hoặc ngọt khác nhau. Ngày nay món bánh mì có sự biến tấu nhiều hình dáng, cách chế biến và kích thước. Món ăn đường phố này được bán khá nhiều ở Việt Nam, chỉ cần đi một đoạn sẽ bắt được xe bánh mỳ bất kỳ. Muốn ăn được bánh mì ngon, chất lượng và đầy ụ topping cần tìm địa chỉ quán bán uy tín. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 11 địa chỉ bán bánh mì An Giang cực ngon.

Bánh mì Như Mai

Hàng bánh mì Như Mai chuyên bán vào buổi sáng và buổi trưa, được khách đánh giá cao. Với giá thành dao động từ 12.000 – 17.000 VND tùy theo loại bánh mì được chọn. Quán bán 3 loại nhân mặn chính là bì, thịt khìa và xíu mại cùng các loại rau kèm nước sốt. Cô bán hàng thoăn thoắt, luôn chu đáo nướng giòn cho từng khách. Mỗi ổ đều to ú nụ, ăn sáng là no căng đến trưa.

Banh-mi-nhu-mai-angiangtoplist

Bánh mì An Giang tại quán cô Mai cũng rất sạch sẽ, cô luôn đeo bao tay khi chế biến. Dụng cụ đựng đã được vệ sinh khiến khách nào cũng phải hài lòng. Quán đặc biệt đông vào buổi sáng, chủ yếu là dân bản địa xung quannh ghé mua ăn. Do đã quen với hương vị bánh mì do cô bán, không quá đặc biệt nhưng lại cực cuốn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái học, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0909 027 576
Giờ mở cừa: 05:00–17:00

Bánh mì Lý Ba

Bánh mì Lý Ba là quán bán nằm ngay mặt tiền cung đường Trần Hưng Đạo. Quán chỉ bán bánh mì vào buổi sáng, đến khoảng 8 – 10 giờ là đã dọn hàng rồi. Nếu muôn ăn được bánh mì ở hàng, nhất định phải dậy sớm qua 10 giờ xác định đã hết. Tuy chỉ là quán bánh mì An Giang bình dân, nhưng nổi tiếng với bán siêu ngon. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh giòn và các loại nhân đặc trưng của quán.

Banh-mi-ly-ba-angiangtoplist

Loại nhân bánh mì được nhiều khách khen nhất là xá xíu, thịt khía và pate nhà làm. Cùng với nước sốt gia truyền ăn là ghiền. Hương vị bánh mì Lý Ba không lẫn vào đâu được, nên khách ghé quán cực kỳ đông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 228a Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 7288
Giờ mở cửa: 06:00 – 11:30

Bánh mì Trường An

Quán bánh mì Trường An nổi tiếng với món nhân xíu mại và xá xiu, mỗi viên đều to ụ nụ. Cắn phải một viên xíu mại thịt đảm bảo ngập răng và siêu béo. Kết hợp cùng bánh mì giòn và nước sốt đảm bảo buổi sang no nê. Ngoài món bánh mì An Giang, cửa hàng còn có thực đơn gồm:

  • Xôi gà chiên và thập cẩm
  • Bánh ướt
  • Bánh hỏi

Banh-mi-truong-an-angiangtoplist

Nhưng bán chạy nhất vần là bánh mì, được khách khen ngon. Ăn một ổ là có thể đủ năng lượng để làm việc đến trưa. Hương vị bánh mì của quán nhìn chung là đại trà, nhưng hút khách ở cách kết hợp và chu đáo trong từng khâu chế biến. Bánh mì Trường An luôn nướng bánh mì giòn, nhân cũng nóng kết hợp cùng rau dưa tươi rói.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18 Ung Văn Khiêm, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0869273744 – 0816878858

Bánh mì Ti Ti

Ti Ti là quán bán bánh mì An Giang được nhắc đến tiếp theo trong bài viết. Quán phục vụ món bánh mì mặn với đa dạng topping khác nhau như chả lụa, patê, gà, xíu mại, ốp la, xúc xích, phô mai, cá mòi,… Với quầy hàng trưng bày sạch sẽ, gọn gàng để khách dễ dàng chọn nhân ăn cùng. Quán nổi tiếng với món pate béo ngậy được làm tại nhà, kết hợp cùng bánh mì giòn đảm bảo ngon.

Banh-mi-ti-ti-angiangtoplist

Hàng bánh mì mở cửa cả ngày nên khách có thể ghé ăn bất cứ lúc nào. Nhưng chủ yếu đông vào buổi sáng, bánh lúc nào cũng được nướng giòn cả, ăn cùng topping rất ngon, không có chỗ nào chê được.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 474b Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 4110
Giờ mở cửa: Cả ngày

Bánh mì Phượng

Quán bánh mì Phượng nằm ở phố đi bộ Nguyễn Huệ – An Giang. Quán bán bánh mì đặc ruột ăn cùng nhiều loại topping khác nhau, luôn đông khách vào buổi tối, ghé đến ăn thường xuyên. Với đa dạng loại topping ăn cùng có giá khoảng 18.000 – 22.000, riêng bánh mì chay là 13.000 VND.

Banh-mi-phuong-angiangtoplist

Thực đơn topping tại Bánh mì Phượng gồm:

  • Pate
  • Chả lụa (chay mặn đều có)
  • Chà bông chay

Nếu khách mua đem về, sẽ được đóng gói bánh mì không và hộp nhân riêng đầy đủ. Có sẵn nước tương, pate, dưa leo, đồ chua và thịt đầy đủ. Quán bánh mì Phương phục vụ cũng rất ổn áp, luôn được lòng khách hqangf. Đối với những khách quen, nhân viên còn nhớ luôn cách ăn của họ, nên thêm hoặc không thêm những gì.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 98 Nguyễn Huệ A, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 4479
Giờ mở cửa: 05:00–23:00

Lò bánh mì Thúy Vy

Lò bánh mì Thúy Vy là địa chỉ ăn sáng được nhiều dân bản địa biết đến và đánh giá cao. Quán bán bánh mì chả và pate ngon, cùng các loại bánh ngọt khác. Với giá thành của bánh mì chả và pate dao động từ 18.000 – 20.000 VND. Quán bán đông vào buổi sáng, nên phải chịu khó xếp hàng mới mua được bánh mì. Nhiều khách quen hay ăn lấy số điện thoại để đặt bánh trước, sau đó ghé lây sẽ nhanh hơn.

Lo-banh-mi-thuy-vy-angiangtoplist

Nếu không thích các món bánh mì kẹp chả và pate, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác như bánh mì ngọt hoặc mặn đã được chế biến nướng sẵn gồm bông lan trứng muối, bánh mì xúc xích nướng, pizza bánh mì,… Ghé Lò bánh mì Thúy Vy để mua ăn sáng qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
CN1: 609 Trần Hưng Đạo, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang
CN2: 1231 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
CN3: 4E3 Thành thái, Bình Thái, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0945 813 138 – 0845 511 181 – 0888 237 393
Giờ mở cửa: 04:30–22:00

Bánh mì Bé Tư

Hàng bánh mì Bé Tư là địa chỉ bán nổi tiếng nhất chợ Châu Đốc, thường bán đến tối muộn. Quán đặc biệt đông khách ghé ăn vào chiều tối. Đa số là các tiêu thương và khách mua hàng trong chợ Châu Đốc. Bánh mì Bé Tư đã lên các trang review ẩm thực nổi tiếng, được nhiều khách đánh giá bán ngon.

Banh-mi-be-tu-angiangtoplist

Khách đến hàng có thể lựa chọn các loại nhân bánh như thịt, gà xé, bò, pate và đặc biệt là chả lụa. Size bánh mì ở quán vừa phải, lúc nào cũng được kẹp ngập nhân, kết hợp cùng bơ gà, nước sốt xì dầu, rau dưa và đồ chua. Với giá thành từ 15.000 – 25.000 VNĐ cực kì hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Phường A, Quang Trung, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Giờ mở cửa: 18:00–22:00

Bánh mì số 1

Cung đường Trần Hưng Đạo nơi quy tụ những hàng bánh mì bán ngon tại An Giang. Trong đó có hàng bánh mì số 1, nằm ở mặt tiền phục vụ đa dạng topping bánh mì khác nhau. Như chả chiên, chả gân, chả bò, chả lụa, pate, xíu mại gan, chà bông,… Ngoài bánh mì, Bánh mì số 1 còn bán thêm bánh ướt và xôi mặn.

Banh-mi-so-1-angiangtoplist

Nếu khách hàng có nhu cầu mua topping về ăn riêng, quán cũng có bán. Mua theo lạng hoặc kg đều được hết. Nếu là tín đồ đam mê món bánh mì, nhất định phải thử bánh mì pate xíu mại gan. Đây là món đặc trưng, chưa chắc nơi khác có bán đâu nhé! Đảm ăn cùng bánh mì không bị tanh mà lại cực cuốn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 563A/29 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 7130
Giờ mở cửa: 04:30–22:30

Bánh mì Trang Nhung Lan

Bánh mì Trang Nhung Lan được mệnh danh là quán bán đa dạng loại topping nhất hiện nay. Được khách đánh giá ngon nhất chính là món bánh mì chả lụa. Quán luôn cho rau dưa đầy đủ và thêm bớt các nguyên liệu tùy theo yêu cầu của khách. Bánh mì Trang Nhung Lan bán lâu đời, nên dân bản địa thường ghé đây mua ăn. Với giá thành tương đối nhỉnh hơn so với mặt bằng chung, vì luôn đảm bảo nhân bánh và nguyên liệu được bán.

Banh-mi-trang-nhung-lan-angiangtoplist

Khách ghé quán ăn khen tấm tắc về phần nhân topping của bánh. Kết hợp cùng pate và bơ gà gia tặng thêm vị béo ngậy của món bánh mì An Giang. Cách phục vụ của quán cũng rất ok, luôn niềm nở và thao tác làm bánh nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 125 Lê Minh Ngươn, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 2363
Giờ mở cửa: 04:30–00:00
Facebook: Bánh Mì Chả Lụa – Pâté TRANG NHUNG LAN

Bánh mì Thanh Lan

Top những hàng bán bán bánh mì An Giang ngon không thể bỏ qua Thanh Lan. Quán khá có tiếng ở Long Xuyên, nổi tiếng với món bánh mì pate và chả lụa. Khách mua nhưng để lâu mới ăn, thì có thể yêu cầu bọc rau dưa và sốt riêng. Quán sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu do khách đưa ra, chỉ cần hợp lý là được.

Banh-mi-thanh-lan-angiangtoplist

Ngoài bán bánh mì, Bánh mì Thanh Lan còn kinh doanh thêm các loại khô hải sản. Lưu ý, Thanh Lan chỉ bán mang đi không có ban bàn ghế phục vụ tại quán. Bạn nhớ nhắc thêm cô chủ về thời gian ăn của mình, nếu để lâu sẽ được đóng gói riêng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 2363
Giờ mở cửa: 06:30–22:00

Bánh mì chảo Ông Chú

Bạn đang tìm kiếm hàng bánh mì chảo chất lượng để ghé ăn hãy lưu ý địa chỉ số 548 Võ Thị Sáu. Hàng bánh mì chảo Ông Chú nổi tiếng ở Long Xuyên, có bánh mì chấm cùng topping. Mỗi chảo topping đều đầy ú ụ, ăn no phải 2 người mới hết được. Khách có thể order loại nhân mà mình yêu thích gồm có thịt bò, ốp la, chả viên, cá mòi, pate, phô mai, xúc xích,…

Banh-mi-chao-ong-chu-angiangtoplist

Mỗi phần bánh mì chảo to nhưng giá cả siêu phải chăng, khá học sinh – sinh viên. Với chất lượng phục vụ ổn áp của nhân viên, luôn vui tươi và niềm nở với khách, có thể yêu cầu gì cũng được đáp ứng đầy đủ. Quán bán sạch sẽ, khiến ai cũng phải hài lòng khi ghé đến ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 548 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0989 168 766
Giờ mở cửa: 06:00–21:00
Facebook: Bánh Mì Chảo Ông Chú

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 11 quán bán bánh mì An Giang bán ngon đỉnh. Đảm bảo bánh mì được bán ở các quán này sẽ không khiến bạn thất vọng, ăn một lần là phải ghé lại nhiều lần để thưởng thức.

Xem thêm:
Top 12 quán mì cay An Giang
TOP 10 món ngon ở An Giang
Top 11 quán ăn sáng ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *