Top 12 quán bún đậu mắm tôm An Giang bán ngon miễn bàn

Bún đậu mắm tôm là món khoái khẩu được nhiều tín đồ đam mê ẩm thực ghiền tìm địa chỉ để đến ăn. Món ngon phải đảm bảo topping chất lượng đầy ụ cùng mắm tôm chuẩn được pha hợp vị. Cùng AnGiangtoplist liệt kê qua 12 quán bún đậu mắm tôm An Giang bán ngon miễn bàn.

Bún đậu Mẹt Tre Long Xuyên

Bún đậu Mẹt Tre Long Xuyên là cửa hàng được nhắc đến trong bài viết với các món chuẩn hương vị miền tây. Quán bán chính là món bún đậu được thực khách khen tới tấp. Mỗi mẹt bún chất lượng bao gồm chả cốm, đậu chiên, nem ran, chả cốm và rau dưa các loại. Hiện quán đang bán các mẹt nhỏ hoặc mẹt lớn theo combo để khách lựa chọn.

Bun-dau-met-tre-long-xuyen-angiangtoplist
Bún đậu Mẹt Tre Long Xuyên

Quán Mẹt Tre phục vụ nhiều lòng bún đậu khác nhau có lòng chiên, chả ốc, tả lá,… Mẹt nhỏ có giá chỉ từ 40 – 50k còn mẹt lớn combo từ 85 – 165k. Nếu uống ăn thêm topping có thể order, quán có bán lẻ các loại có dòi sụn, chả cốm, nem chua, đậu hũ,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 079 598 3749
Fanpage: Bún đậu Mẹt Tre Long Xuyên
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Quán bún đậu mắm tôm KHỞI

Cái tên tiếp theo là quán bún đậu mắm tôm KHỞI nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hoàng. Lượng khách ghé đến đây ăn khá đông nên đi sớm để lấy chỗ. Điểm đặc biệt khiến món bún của quán nằm ở khâu chuẩn bị nguyên liệu từ phần đậu, chả chiên, dồi đều còn ấm nóng. Không gian quán cũng là 1 điểm cộng lớn siêu sạch sẽ và thoáng mát.

Quan-bun-dau-mam-tom-khoi-angiangtoplist
Quán bún đậu mắm tôm KHỞI

Mặc dù quán khá đông khách nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình, lên món nhanh chóng. Nếu có dịp ghé Long Xuyên nhất định ăn liền món bún đậu mắm tôm tại Khởi. Mê ăn topping mới chiên nóng chỉ có thể đến quán này thôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0971 805 727
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Facebook: Bún Đậu Khởi

Bún đậu Lam Mập

Quán bún đậu Lam Mập có đến 3 chi nhánh cửa hàng bán tại Long Xuyên. Món bún đậu của quán cực kỳ hút khách, không những đầy đủ các nguyên liệu mà mắm pha cũng ngon. Các nguyên liệu được bán cùng mẹt siêu đầy đặn, đặt biệt chính là phần đậu hũ mềm xốp đã chiên svàng. Chấm các loại topping trong mẹt cầm mắm tôm chuẩn vị đảm bảo ngon nhứt nách.

Bun-dau-lam-map-angiangtoplist
Bún đậu Lam Mập

Nếu đi theo gia đình hoặc nhóm đông người nhất định phải đến quán bún đậu Lam Mập. Quán có bán set bún đặc biệt dành cho gia đình đầy đặn chỉ 159K. Thiếu loại topping nào cứ offer nhân viên sẽ lên ngay.

Thông tin liên hệ
CN1: 49 – 51 Ung Văn Khiêm, Long Xuyên, An Giang
CN2: 25 Nguyễn Hoàng, Mỹ Hoà, Long Xuyên, An Giang
CN3: 101 Trần Phú, Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0936 860 990
Fanpage: Bún chả Lam Mập Long xuyên
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Bún đậu mắm tôm Việt Hà

Nếu bạn mê món bún đậu mắm tôm có đầy đủ các loại chả chiên và dồi chiên ghé liền quán Việt Hà. Địa chỉ quán dễ tìm bán ngon nữa nên lúc nào cũng đông khách hết. Dồi chiên ở đấy rất béo và thơm cùng lớp vỏ giòn bên ngoài. Đa số thực khách đến quán ăn đều mê mệt phần dồi chiên này phải order thêm để thưởng thức.

Bun-dau-mam-tom-viet-ha-angiangtoplist
Bún đậu mắm tôm Việt Hà

Quán bán cũng rất sạch sẽ mặc dù chỉ là hàng bình dân. Giá cả mẹt bún đậu mắm tôm Việt Hà rất phải chăng chỉ 30k cho phần nhỏ và 40k cho phần lớn. Đi ăn 2 người thì gọi phần lớn thôi là đã đủ no bụng rồi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: FWQ5+47C, ĐT955B, An Hòa, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0966 832 783
Giờ mở cửa: 08:00–21:00

Bún Đậu Mắm Tôm Sasa

Nhắc đến địa chỉ bán bún đậu mắm tôm An Giang mà bỏ qua Sasa chắc chắn là thiếu sót. Quán bán chất lượng có topping cắt vừa vặn gồm chả cốm nóng hổi và rau dưa ăn miễn phí. Một phần bún đậu của quán là 40k đã có đầy đủ topping, muốn ăn nữa phải odder thêm. Bên cạnh món best seller là bún đậu còn có các loại đồ ăn vặt như chân gà sả tắc, sụn gà chiên, hoành thánh chiến, các loại nước trà,…

Bun-dau-mam-tom-sasa-angiangtoplist
Bún Đậu Mắm Tôm Sasa

Quán bún Đậu Mắm Tôm Sasa có không gian bàn ghế cả trong và ngoài trời cùng đãi đỗ xe rộng rãi. Khách đến đây ăn có thể chọn ngồi trong nhà hoặc ở vỉa hè đều được hết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Dân Cư, Trưng Nữ Vương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0906 976 996
Fanpage: Bún Đậu Mắm Tôm Sasa
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Bún Đậu Mắm Tôm 2 Chàng Trai

Quán bún đậu 2 chàng trai có đến 3 chi nhánh cửa hàng tại An Giang. Món bún đậu mắm tôm của quán cực kì nổi tiếng được nhiều dân sành ăn biết đến. Mẹt bún đậu bán full đến 8 loại topping kết hợp cùng nước mắm tôm chuẩn vị miền Nam. Để phục vụ cho nhóm người đến ăn quán có bán theo mẹt combo cho 1 – 4 người ăn.

Bun-dau-mam-tom-2-chang-trai-angiangtoplist
Bún Đậu Mắm Tôm 2 Chàng Trai

Ngoài bún đậu mắm tôm thì quán 2 chàng trai còn có đa dạng đồ ăn vặt khác nhau:

  • Xiên chiên thập cẩm
  • Khoai tây lốc xoáy
  • Bánh bao không nhân
  • Sữa tươi chiên
  • Tôm cuộn khoai tây
  • Đùi gà, cánh gà rán KFC

Đồng giá các món ăn vặt của quán chỉ từ 15 – 30K khá nhiều. Cùng các loại nước uống khác như sữa chua, trà tắc, cam vắt, sấu…. giá cũng ok. Với giá thành các món được bán tại quán hợp lý, ăn no nê mà bill siêu hời.

Thông tin liên hệ
CN1: Đường Cầu Tân An, Tân An, Tân Châu, An Giang
CN2: Vĩnh Hoà, Tân Châu, An Giang
CN3: Võ Trường Toản, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0944 000 977
Fanpage: Bún Đậu Mắm Tôm 2 Chàng Trai

Bún đậu mắm tôm CHÍ PHÈO

Bún đậu mắm tôm CHÍ PHÈO chuẩn hương vị Hà Nội Xưa. Quán có không gian phục vụ ở tầng 2 và để xe ở tầng 1 rất tiện lợi. Món bún đậu ở đây đặc trưng ở phần nước mắm có độ mặn nguyên bản, thực khách tự cho thêm chanh và đường theo sở thích. Đã ghé quán ăn bún đậu nhất định phải kêu dồi chiên và ram đảm bảo ngon.

Bun-dau-mam-tom-chi-pheo-angiangtoplist
Bún đậu mắm tôm CHÍ PHÈO

Không gian quán CHÍ PHÈO ở tầng 2 khá sạch sẽ bật điều hòa máy mẻ. Đi ăn cùng nhóm bạn bè ở đây đảm bảo hợp lý, vừa tránh nóng vừa no nê. Ngày bình thường quán không đông, chủ yếu là buổi tối lại khá đông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Q6WR+58M, Tân Châu, An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0855 583 523
Fanpage: BÚN ĐẬU CHÍ PHÈO

Bún Đậu Mười Nam

Bún Đậu Mười Nam pha mắm chuẩn vị Hà Nội ăn cùng bún và các loại topping. Mẹt bún của quán có 6 loại gồm bún tươi, rau sống, dưa leo, đậu rán, nem rán và thịt chân giò cắt mỏng. Topping ăn cùng bún được chuẩn bị rất kĩ, chiên rán nóng khi khách đến ăn. Ngoài ra còn có phần chân giò được sắt mỏng siêu mềm và béo ngậy.

Bun-dau-muoi-nam-angiangtoplist
Bún Đậu Mười Nam

Không gian quán rất thoáng và sạch sẽ đem đến trải nghiệm ăn uống thoải mái cho thực khách. Một điểm cộng to nữa chính là khá chu đáo tặng kẹo cao su cho khách sau khi ăn bún đậu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường dẫn, Cầu Ông Chưởng, Chợ Mới, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0989 009 140
Fanpage: Bún Đậu Mười Nam
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Bún đậu mắm tôm Honey

Honey địa chỉ bán bún đậu mắm tôm An Giang được nhiều thực khách feedback cao. Quán bán siêu bình dân với mỗi phần bún đậu chỉ 39k nhưng topping vẫn chất lượng.Ăn cùng bún đậu mắm tôm quán sẽ cho thêm bánh tráng và mì lá để khách cuốn topping. Nhìn đĩa rau được phục vụ mướt mắt siêu tươi rói có thêm cả xoài chua.

Bun-dau-mam-tom-honey-angiangtoplist
Bún đậu mắm tôm Honey

Quán Honey còn phục vụ nhiều đồ ăn vặt khác nhau có mì cay và món nướng BBQ và trà sữa. Thiên đường ăn vặt Honey được lòng dân mê ăn nên cực kì đông khách ghé đến. Ngoài đồ ăn thì quán còn đầu tư thêm không gian, dịp nào cũng trang trí siêu xinh để khách đến ăn có thể check in.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê lợi, QL91, An Châu, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0939 294 533
Fanpage: Bún đậu mắm tôm – Mỳ Cay HONEY

Bún Đậu Mắm Tôm CHIN CHIN

Bún Đậu Mắm Tôm CHIN CHIN rất được lòng dân bản địa ghé đến ăn thường xuyên. Món bún đậu của quán không có gì đặc sắc nhưng khá hợp vị miền tây. Cách nêm và pha chế mắm đã cho thêm đường dành cho tín đồ nghiện bún đậu nhưng vẫn hảo ngọt. Điểm cộng nữa của quán chính là phục vụ rau lúc nào cũng tươi hết, đầy đủ các loại ăn cùng.

Bun-dau-mam-tom-chin-chin-angiangtoplist
Bún Đậu Mắm Tôm CHIN CHIN

Đến quán CHIN CHIN gọi bún đậu ăn còn được phục vụ kèm bánh tráng. Không thích ăn bún có thể gói topping cũng bao ngon, chấm cùng nước mắm hợp vị thì nhứt nách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 325 Hữu Nghị, Xuân Hoà, Thị xã Tịnh Biên, An Giang, Việt Nam
Số điện thoại: 0968 858 949
Giờ mở cửa: 09:00–21:00

Quán Huỳnh Hương

Quán Quỳnh Hương nằm xéo trường THPT Nguyễn Bỉnh KHiêm tại An Châu. Địa chỉ quán ăn vặt được các bạn học sinh sinh viên ghé dến thường xuyên. Món best seller nổi tiếng nhất của quán chính là bún đậu mắm tôm và mì cay siêu ngon. Menu của quán có đến hàng chục món ăn vặt có giá từ 35 – 50k siêu rẻ.

Quan-huynh-huong-angiangtoplist
Quán Huỳnh Hương

Để phục vụ cho thực khách đến ăn quán Quỳnh Hương có các mẹt như sau:

  • Bún đậu tá lả 2 người ăn: 85k
  • Bún đậu mẹt tre 2 người ăn: 105k
  • Bún đậu tá lả 4 người ăn: 165k

Món bún đậu của quán không được đánh giá quá xuất sắc nhưng bù lại giá rẻ và hợp vị. Khách cũng có thể order về nhà, quán nhận ship từ 5 – 10k trong khu vực Châu Thành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Lê Lợi, Hòa Long 3, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0382 226 672

Bún Đậu Mắm Tôm Thảo Vân

Quán Thảo Vân bán chính 2 món là bún chả và bún đậu mắm tôm theo khẩu vị Hà Nội. Chị chủ là người Hà Nội nên bán cực kì chuẩn vị sử dụng mắm tôm từ làng nghề Do Xuyên ăn không lẫn đi đâu được. Topping món bún đậu của quán không quá đặc biệt, điểm nhấn nằm ở phần mắm này.

Bun-dau-mam-tom-thao-van-angiangtoplist
Bún Đậu Mắm Tôm Thảo Vân

Không gian quán theo phong cách mở có bàn ghế phục vụ cả trong nhà và ngoài vỉa hè. Quán đặc biệt động vào buổi tối, bàn ghế xếp hết cả vỉa hè cũng không đủ để phục vụ. Khách đến ăn phải chịu khó đợi hơi lâu mới odder được.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 251 Trưng Nữ Vương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0948 440 345
Fanpage: Bún Chả Thảo Vân
Giờ mở cửa: Bún Chả Thảo Vân

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 12 quán bún đậu mắm tôm An Giang ngon miễn bàn. Bạn đang thèm mà không biết ghé đâu để ăn thì tham khảo ghé liền các quán được nêu đảm bảo ngon.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 quán bún cá An Giang chuẩn vị siêu ngon và sạch sẽ
Top 13 quán bánh canh An Giang bán ngon đến mức ai cũng khen

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *