Top 12 phòng gym An Giang được khách hàng feedback cao

Gym là bộ môn độ dáng rèn luyện sức khỏe có nhiều người tập nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu chung rất nhiều địa chỉ cơ sở đã ra đời hỗ trợ máy tập luyện. Muốn tìm được địa chỉ bị máy móc đầy đủ với mức chi phí dịch vụ ok không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê Top 12 phòng gym An Giang được khách hàng feedback cao.

Gym & Fitness Minh Khôi

Phòng Gym & Fitness Minh Khôi có tiếng tại An Giang là địa chỉ tập độ dáng đỉnh nhất hiện nay. Không gian phòng tập siêu rộng có trang bị đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ dáng cho thành viên tham gia. Nổi tiếng với các dòng máy đẩy tạ lên đến 500kg thách thức dân tập. Bạn sẽ không thể tìm được địa chỉ tập gym nào trang bị săn cả chục máy nâng tạ trên 500kg tại An Giang.

Gym-fitness-minh-khoi-angiangtoplist

Địa chỉ phòng Gym & Fitness Minh Khôi nằm ở mặt tiền đường Võ Thị Sáu dễ tìm kiếm. Ngoài không gian phòng tập còn có khu vực để xe riêng dành cho khách hàng. Đảm bảo an toàn và yên tâm tham gia tập luyện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Võ Thị Sáu, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0975 245 252
Fanpage: Sân Bóng Đá – Gym&Fitness Minh Khôi

Gym & Fitness HQ

Gym & Fitness HQ sở hữu câu lạc bộ tập cập nhật các máy móc chuẩn quốc tế. Toàn bộ dòng máy đều mới được sắp xếp ngăn nắp và setup rộng rãi. Phòng tập xây dựng theo phong cách tối giản và thoáng mát. Địa chỉ phòng tập mới khai trương nên khách hàng yên tâm máy móc hiện đại, mua buổi tập với giá tốt.

Gym-fitness-hq-angiangtoplist

Phòng tập Gym & Fitness HQ luôn có nhân viên ngồi ở quầy lễ tân trực. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ có thể gặp trực tiếp nhân viên để thông tin. Phòng tập nhận khách đến theo dạng buổi hoặc các gói dài hạn đều có.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 12 Thiên Hộ Dương, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0913 119 464
Fanpage: Gym & Fitness HQ

Phòng GYM Đông Nguyễn

Phòng GYM Đông Nguyễn dành cho cả nam và nữ đến rèn luyện sức khỏe. Không gian phòng sẽ trang bị các khu vực tập riêng gồm chạy bộ, nâng tạ và tập tay. Mỗi không gian tập đều có nhiều dòng máy móc không lo chen chúc để sử dụng các thiết bị này. Hiện tại, phòng gym còn có các huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ tập tành độ dáng theo yêu cầu.

Phong-gym-dong-nguyen-angiangtoplist

Mức phí dịch vụ tập ở Phòng GYM Đông Nguyễn cũng được đánh giá là khá ưu đãi là hợp lý. Mua gói tập dài hạn nhiều tháng tính ra bạn chỉ tốn hơn 15k cho một buổi tập luyện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7, ấp thị 1, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0338 788 173

Gym Động Lực

Gym Động Lực là địa chỉ phòng tập hiện đại trang bị máy móc công nghệ hỗ trợ tối ưu. Đa số thành viên đến đây đều là dân chuyên, cơ bắp cuồn cuộn. Toàn bộ không gian được thiết kế tông đỏ và đen chủ kết hợp cùng view trực tiếp ra đường lớn. Phòng tập sử dụng hệ thống nệm và thảm cỏ cao cấp hỗ trợ các động tác yêu cầu bò trườn nhiều.

Gym-dong-luc-angiangtoplist

Dân tập tại Gym Động Lực đều có kinh nghiệm là các PT chính hiệu. Đến đây luyện tập sẽ được hướng dẫn tận tình mà không thu phí đâu nhé! Mặc dù phiếu tập tại phòng gym có giá cao nhưng xứng đáng với hệ thống máy móc và cơ sở vật chất được trang bị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0855 699 956
Fanpage: Gym & Fitness ĐỘNG LỰC

Strong School Long Xuyên

Strong School Long Xuyên là trung tâm thể hình có đông thành viên tham gia tập. Không gian phòng gym có tông đen chủ đạo cập nhật đến hơn 100 loại máy móc khác nhau. Phòng tập có thể tiếp nhận 50 thành viên tham gia tập cùng lúc. Đây còn là trung tâm thể thao với các bộ môn như quyền anh hoặc boxing.

Strong-school-long-xuyen-angiangtoplist

Phòng tập được trang bị nhiều góc sống ảo cực chill, khoe dáng check in thông qua các background và dụng cụ tại phòng tập. Strong School Long Xuyên hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt nhất hỗ trợ các gói dịch vụ PT và gói tháng ưu đãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18B Ung Văn Khiêm, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0939 645 466
Fanpage: Strong School Long Xuyên

GYM – YOGA – ZUMBA Đức Thạnh

GYM – YOGA – ZUMBA Đức Thạnh là địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em có nhu cầu độ dáng. Phòng chuyên về nhiều bộ môn thể thao giúp khách tập sở hữu dáng chuẩn. Không gian phòng tập nhiều tầng, mỗi tầng sẽ dành cho các bộ môn thể thao khác nhau.

Gym-yoga-zumba-duc-thanh-angiangtoplist

Hoạt động chính là phòng Gym An Giang, Đức Thạnh còn có các lớp thể thao khác như:

  • Yoga
  • Zumba
  • Thể dục nhịp điệu

Để đảm bảo không gian tập luyện thoải mái, mỗi tầng đều có nhân viên hỗ trợ. Đặc biệt là phòng gym toàn máy móc hiện đại, khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên hướng dẫn sử dụng máy tập.

Tôi đang tham gia gói tập yoga tại GYM – YOGA – ZUMBA Đức Thạnh và cảm thấy khá hài lòng. Phòng tập ở đây sang nha, sáng sủa đảm bảo không gian riêng tư. Ngoài ra tầng gym ở tầng dưới cũng rất ok, cả trăm loại máy hỗ trợ độ dáng qua hướng dẫn của PT chung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 10, khu đô thị Sao Mai, Châu Phú, An Giang
Số điện thoại: 0932 154 976

Gym Sang Nguyễn

Gym Sang Nguyễn là một trong những câu lạc bộ thể hình nam nữ tại An Giang. Đa số khách tập đến đây đều có nhu cầu rèn luyện sức khỏe với các dòng máy hỗ trợ như xe đạp tại chỗ, máy chạy, máy kéo tay chân và máy giãn cơ. Phòng tập cực kỳ đông khách vào chiều tối, chủ yếu là người dân xung quanh đến rèn luyện sức khỏe thư giãn.

Gym-sang-nguyen-angiangtoplist

Gym Sang Nguyễn có huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ tập luyện. Huấn luyện viên tích cực, hướng dẫn động tác chuẩn tránh ảnh hưởng đến gân cốt. Đây là huấn luyện viên chung làm việc tại phòng tập nên không lo vốn phí dịch vụ đâu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Trung Hòa, Tân Trung, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0984 410 422

CLB Gym Fitness Cao Minh

CLB Gym Fitness Cao Minh là địa chỉ tập gym An Giang được nhắc đến trong bài viết. Phòng tập cực kì thoáng có không gian sạch sẽ nên thành viên mê gym đến không sợ chen chúc sử dụng máy. Để đảm bảo lượng khách tập trong các khung giờ không quá đông, nhân viên của phòng sắp xếp giờ cho từng khách hàng.

Clb-gym-fitness-cao-minh-angiangtoplist

Mặc dù CLB Gym Fitness Cao Minh không được đánh giá cao về các dòng máy móc được sử dụng. Nhưng bù lại giá tập ok, chỉ vài chục ngàn 1 buổi sử dụng toàn bộ thiết bị tại phòng. Mua gói tập dài hạn còn siêu tiết kiệm, không cần thuê PT vì nhân viên của CLB Gym Fitness Cao Minh sẽ hỗ trợ tập đúng tư thế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0917 777 806

Gym Đỗ Gia

Địa chỉ phòng gym Đỗ Gia được Đỗ Hữu Toàn là PT chuyên nghiệp lâu năm thành lập. Phòng tập được xây dựng theo nhu cầu tăng cường sức khỏe và độ dáng của nhiều người. Toàn bộ không gian phòng tập hiện đại có sẵn thiết bị mới, hiện đại dành cho khách hàng. Đây đều là những dòng máy thương hiệu đem về hiệu quả luyện tập tốt nhất.

Gym-do-gia-angiangtoplist

Ngoài máy móc thì Gym Đỗ Gia còn rất chu đáo chuẩn bị thêm nhiều dụng vụ hỗ trợ khác. Tất cả dụng cụ hỗ trợ như dây nháy, đai lưng, nẹp chân tay,… cần liên hệ nhân viên để mượn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TL 942, Long Hòa, An Giang
Số điện thoại: 0966 333 979
Fanpage: Đỗ Hữu Toàn

CT GYM & FITNESS

CT GYM & FITNESS là địa chỉ duy nhất tại thị trấn An Châu hiện nay. Phòng tập nhỏ đáp ứng nhu cầu tập luyện gym của 10 – 15 khách hàng. Toàn bộ máy móc hỗ trợ đều rất Ok tuy nhiên hơi ít. Với mức giá là 160K/tháng đến tập bao nhiêu buổi cũng được. Riêng đối với học sinh, sinh viên mức giá giảm còn 140K/tháng.

Ct-gym-fitness-angiangtoplist

Nếu bạn đơn giản muốn tìm được chỉ tập tành rèn luyện sức khỏe mà giá phải chăng ghé liền CT GYM & FITNESS. Phòng tập nhận mọi khách hàng có đam mê gym gồm nam, nữ, các chị em lớn tuổi,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TT. An Châu, Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0969 999 509

Gym Quốc Thắng

Gym Quốc Thắng là câu lạc bộ hàng đầu tại Châu Đốc có thêm bộ môn yoga và dance. Không gian phòng gym rộng rãi có trang bị máy móc cho từng khu khác nhau để dễ dàng tập. Phòng gym thông thoáng, rộng rãi và sạch sẽ có các hệ thống gương lớn lấy ánh sáng trực tiếp từ ngoài trời. Khác với các trung tâm thể hình khác, Gym Quốc Thắng lại chuộng không gian mở sáng trưng.

Gym-quoc-thang-angiangtoplist

Máy tập tại đây khá nhiều từ nâng xà, chạy bộ, đạp xe, cơ tay,… đều có hết. Đối với chị em tham gia gói yoga sẽ được sử dụng thảm của phòng. Không gian tập gym, yoga và dance riêng biệt đảm bảo thoải mái không gây ồn ào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Bến Vựa, Vĩnh Tây 3, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0352 883 309
Fanpage: CLB Gym Yoga and Dance QUỐC THẮNG

Phòng GYM Cần Đăng

Phòng GYM Cần Đăng dành cho dân gym chuyên nghiệp, đa số thành viên đến tâp đều là nam. Vì các dạng máy móc tại phòng chủ yếu là nâng tạ và kéo cơ có có tác dụng tăng cường cơ bắp. Phòng gym có sẵn PT hỗ trợ chung, hoặc thuê riêng theo yêu cầu đều được.

Phong-gym-can-dang-angiangtoplist

Anh em thích độ dáng cơ bắp cuồng cuộn săn chắc thì đến liền Phòng GYM Cần Đăng. Dùng máy nâng nửa tạ, kiên trì đến nâng đảm bảo lên cơ nhanh chóng. Đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu nhỏ, đánh giá lực nâng tạ của thành viên tại phòng. Ai nâng được tại nhiều kg nhất sẽ thắng nhận ngay ưu đãi gói tháng siêu hời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Châu Thành, An Giang
Số điện thoại: 0377 773 797
Fanpage: CLB GYM CẦN ĐĂNG

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 12 phòng gym An Giang được khách hàng feedback cao. Đây đều là những địa chỉ phòng tập uy tín hỗ trợ độ dáng và rèn luyện sức khỏe. Cơ sở tập nào cũng có nhiều máy móc hiện đại cùng không gian rộng rãi đảm bảo đem lại hiệu quả dáng như mong muốn.

Xem thêm:
Top 13 tiệm nail An Giang
Top 5 cửa hàng sen đá An Giang
Top 12 địa chỉ học yoga tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *