Top 12 Địa chỉ bán sơn chống thấm tại An Giang uy tín, giá rẻ

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng. Xử lý các vấn đề này đòi hỏi chất liệu sử dụng sản phẩm đạt chuẩn có hiệu quả ngăn ngừa ẩm mốc cao. Ngày nay giải pháp được nhiều gia chủ và nhà thầu áp dụng là thoa sơn nước chức năng. Tìm mua được sản phẩm đem chức năng tốt có giá phải chăng không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 12 địa chỉ bán sơn chống thấm tại An Giang uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Công ty TNHH Phương Anh Long Xuyên

Công ty TNHH Phương Anh Long Xuyên là một trong những đơn vị cung cấp sơn chống thấm hàng đầu tại An Giang. Với tất cả dòng sơn nước được bán đều nhập chính hãng có giá tốt nhất thị trường. Công ty chuyên cung cấp sơn cho nhiều công trình như sà lan, nhà xưởng, kho bãi,…

Cong-ty-tnhh-phuong-anh-long-xuyen-angiangtoplist
Công ty TNHH Phương Anh Long Xuyên

Ngoài những dòng sơn chống thấm chuyên cùng còn có các loại như sau:

  • Sơn phương tiện thủy
  • Sơn bồn chứa
  • Sơn đường ống
  • Sơn kết cấu thép

Công ty TNHH Phương Anh Long Xuyên luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Khách hàng đến sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm và màu sắc theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ
CN1: 455 Trần Hưng Đạo, Khóm Bình Đức 3, Long Xuyên, An Giang
CN2: Số 26, 28 Lý Bôn, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0946 464 672
Website: phuonganhlx.com
Fanpage: Sơn Jotun Long Xuyên

Công ty TNHH VTNB

Công ty TNHH VTNB là đơn vị cung cấp sơn chống thấm An Gianh tiếp theo được nhắc đến trong bài viết. Cửa hàng bán sơn của các hãng nổi tiếng như Nippon, Jotun, Dulux,… và một số sản phẩm sơn trang trí khác. Chất sơn cửa hàng bán ra đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình khác nhau.

Cong-ty-tnhh-vtnb-angiangtoplist
Công ty TNHH VTNB

Đơn vị cũng là nhà thầu đáng tin cậy, đồng hành cùng nhiều gia chủ và doanh nghiệp lớn. Hiện tại công ty đang phân phối sơn chống thấm với số lượng lớn theo yêu cầu. Nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng có thể thông qua trang fanpage hoặc hotline để được nhân viên tư vấn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 228 Nguyễn Trường Tộ, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0941 835 165
Fanpage: Vtnb Home

Cơ Sở Cung Cấp, Thiết Kế Và Thi Công Minh Tâm 2

Cơ Sở Cung Cấp, Thiết Kế Và Thi Công Minh Tâm 2 nằm ở số 4/79 Ấp Phú Hiệp, An Phú. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn nước đảm bảo, mang lại nhiều tính năng mà gia chủ cần. Cơ sở cam kết bán sơn uy tín, đúng chủng loại và đúng giá thị trường.

Co-so-cung-cap-thiet-ke-va-thi-cong-minh-tam-2-angiangtoplist
Cơ Sở Cung Cấp, Thiết Kế Và Thi Công Minh Tâm 2

Với quy mô kho lớn Minh Tâm 2 có thể cung cấp được nguồn hàng lớn. Giá cả bán sơn chống thấm theo dạng sỉ giúp tiết kiệm chi phí. Đối với các công trình lớn khi mua sơn sẽ được yêu cầu ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Sơn nước chống thấm bán ra có bảo hành dài hạn tùy từng loại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4/79 Ấp Phú Hiệp, An Phú, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0901 021 999
Fanpage: SƠN NƯỚC AN GIANG

Tiệm Sơn Tân An

Tiệm Sơn Tân An hoạt động với phương châm kinh doanh ” sản phẩm chất lượng – dịch vụ tốt nhất”. Toàn bộ dòng sơn bán ra có mức giá đa dạng nhưng điểm chung đều chất lượng. Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ các loại sơn, vật tư xây dựng chính hãng. Tiệm sơn cung cấp sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tiem-son-tan-an-angiangtoplist
Tiệm Sơn Tân An

Cửa hàng sơn Tân An luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu mang đến sản phẩm tốt nhất. Ngoài sản phẩm sơn chất lượng còn có vật tư xây dựng và các đồ dùng hỗ trợ sửa chữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67 Thủ Khoa Huân, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0919 566 112

Cửa hàng – Nhà phân phối sơn Hoàng Đang

Cửa hàng – Nhà phân phối sơn Hoàng Đang đại chính thức cung cấp sơn Jymec ở địa bàn tỉnh An Giang. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, Hoàng Đang đã trở thành đối tác của nhiều nhà thầu. Cơ sở có thể cung cấp được số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của các công trình cao tầng.

Cua-hang-nha-phan-phoi-son-hoang-dang-angiangtoplist
Cửa hàng – Nhà phân phối sơn Hoàng Đang

Nhân viên của Hoàng Đang đều rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng tư vấn từ khâu chọn màu đến thông tin hướng dẫn sử dụng. Khách hàng mua sơn chống thấm tại An Giang cứ đến Hoàng Đang sẽ tìm được option ưng ý. Đặc biệt cửa hàng đang có bảng màu chuẩn, khách mua sơn có thể cảm nhận được chất và màu sắc trực tiếp lên tường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 242 Nguyễn Huệ, Bắc Sơn, Thoại Sơn, An Giang
Số điện thoại: 0939 181 834

Cửa hàng sơn Minh Châu

Cửa hàng sơn Minh Châu là cơ sở bán lẻ sơn nước theo dạng chiết. Ngoài các dạng sơn thùng nguyên kiện, cửa hàng có nhận chiết bán lẻ. Mặc dù là hàng sơn chiết nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, lên màu chuẩn không bị chết. Cửa hàng nổi tiếng với các dòng sơn chống thấm đủ màu, hỗ trợ tư vấn sắc hợp với không gian.

Cua-hang-son-minh-chau-angiangtoplist
Cửa hàng sơn Minh Châu

Tuy nhiên đối với các dòng sơn chiết này thì giá sẽ hơi nhỉnh do trừ đi hư hao. Nếu khách hàng có nhu cầu mua ít sơn cho diện tích nhỏ thì đến Minh Châu là hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 394 4213

Đại lý sơn Hoàng Anh

Đại lý sơn Hoàng Anh nhà phân phối số lượng lớn cho nhiều công trình và nhà thầu lớn. Với toàn bộ dòng sơn cao cấp có tính chống thấm nhưng giá cực kì mềm. Đối tác của đại lý toàn mua hàng với số lượng lớn, mua càng nhiều giá càng ưu đãi. Đại lý còn hỗ trợ tư vấn màu sắc cho không gian sống để tìm màu sơn phù hợp.

Dai-ly-son-hoang-anh-angiangtoplist
Đại lý sơn Hoàng Anh

Đến nay đại lý sơn Hoàng Anh đã có hơn 10 năm hoạt động cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác. Với kho chứa lớn cập nhật hàng có sẵn lên đến hàng trăm loại sơn chống thấm khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Thành Thái, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0918 211 415
Fanpage: Đại Lý Sơn Hoàng Anh

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hưng Nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hưng Nghiệp thành lập vào năm 2007. Với nhiều năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nay có bán thêm các dòng sơn nước chống thấm. Hiện công ty đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà thầu, bán sơn uy tín chưa nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào.

Một số dòng sơn chống thấm thương hiệu được công ty bán nhiều bao gồm:

  • Nippon
  • Jotun
  • Dulux
  • Hải Âu

Hưng Nghiệp còn cung cấp thêm các dòng sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn lót, sơn chống gỉ,… Khách hàng đến mua có thể yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin tính năng, màu sắc. phương pháp sơn lên màu đẹp.

Cong-ty-tnhh-tu-van-thiet-ke-xay-dung-hung-nghiep-angiangtoplist
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hưng Nghiệp

Tôi là một nhà thầu sửa chữa xây dựng cũng là khách quen của công ty Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hưng Nghiệp. So sánh với mặt bằng chung thì giá cả ở đây rẻ hơn lại được bảo hành chính hãng. Vì mua lâu năm nên giá giảm nhiều bằng với giá sỉ khá tiết kiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Sương Nguyệt Anh, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0977 777 076
Website: hungnghiephome.com
Fanpage: Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hưng Nghiệp

Cửa hàng sơn An Khang

Cửa hàng sơn An Giang là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong bài viết. Đơn vị đang là nhà phân phối bán lẻ sơn chống thấm thương hiệu. Gia chủ có nhu cầu sơn sửa nhà cửa quy mô nhỏ có thể đến liền cửa hàng chọn thùng sơn mini để mua. Vì là cơ sở bán lẻ nên giá thành sẽ cao hơn mặt bằng chung.

Cua-hang-son-an-khang-angiangtoplist
Cửa hàng sơn An Khang

Tiệm sơn An Giang nằm ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo rất dễ tìm kiếm. Sản phẩm sơn được trưng bày trực tiếp, có các mẫu sơn thử để khách hàng lựa chọn mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1094 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0913 160 210

Cửa hàng sơn Song Anh

Song Anh một trong những địa chỉ cửa hàng lớn đã có hơn 10 năm hoạt động. Cửa hàng kinh doanh đủ loại dòng sơn gia dụng có nhiều chức năng như chống thấm, chống gỉ, chống ăn mòn…. Các mẫu sơn được bán đa dạng màu sắc đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Để cam kết hàng chính hãng, mỗi thùng sơn bán ra đều kèm giấy bảo hành đầy đủ.

Cua-hang-son-song-anh-angiangtoplist
Cửa hàng sơn Song Anh

Cửa hàng sơn Song Anh lấy sản phẩm chính hãng không qua trung gian nên giá ok hơn so với mặt bằng chung. Đến cửa hàng luôn có nhân viên nhiệt tình tư vấn, trao đổi thông tin sẽ giúp bạn tìm được màu ưng ý để mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 453 Trần Hưng Đạo, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0946 464 672

Tiệm sơn Tân Tiến – Đại lý TaiYang

Tiệm sơn Tân Tiến cũng là đại lý chính hãng lớn tại An Giang chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng. Các mẫu sơn chống thấm có đầy đủ bản màu từ phổ biến đến mới lạ. Cửa hàng đại lý chưng bày sẵn, khách hàng đến mua có thể dễ dàng lựa chọn.

Tiem-son-tan-tien-dai-ly-taiyang-angiangtoplist
Tiệm sơn Tân Tiến – Đại lý TaiYang

Đơn vị đang là nhà phân phối cho các cửa hàng bán lẻ trên địa bàn với giá cả phải chăng. Toàn bộ phân khúc giá đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều gia chủ. Tiệm sơn Tân Tiến có nhận test màu thử thực tế lên tường trước khi mua. Đa số khách đến đều đặt hàng sỉ, phân phối lại cho các nhà thầu xây dựng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: lô 9 Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 1663

Công ty TNHH Tài Chi

Công ty TNHH Tài Chi nằm ngay đầu đường Phạm Hồng Thái được mệnh danh là thế giới sơn tại An Giang. Với kho hàng lớn có sức chứa hàng trăm mẫu sơn chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau. Cửa hàng bán sơn chính hãng nhận phân phối độc quyền của nhiều dòng chống thấm chính hãng.

Cong-ty-tnhh-tai-chi-angiangtoplist
Công ty TNHH Tài Chi

Ngoài bán sản phẩm sơn nước chống thấm công ty TNHH Tài Chi còn cung cấp dụng cụ gia công. Các vật tư sử dụng trong xây dựng, sơn sửa đều được bán hết. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cứ đến trực tiếp công ty để được nhân viên tư vấn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều là cá nhân chuyên nghiệp, nắm chuẩn bảng màu và chất sơn phù hợp với yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Phạm Hồng Thái, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 384 3909

Nội dung bài viết đã liệt kê 12 địa chỉ bán sơn chống thấm tại An Giang uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đây đều là những địa chỉ cửa hàng được gia chủ và nhà thầu tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu mua sơn chống thấm đến trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 cửa hàng bán xe đạp An Giang uy tín, chất lượng, bền
Top 5 địa chỉ bán ghế massage An Giang giá rẻ, bảo hành lâu dài

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *