Top 9 địa chỉ bán đường thốt nốt An Giang chất lượng miễn bàn

Đường thốt nốt một trong những sản phẩm đặc trưng tại An Giang được làm từ quả thốt nốt tươi. Đây là loại quả phổ biến được trồng và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Với nguồn nguyên liệu có sẵn và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, nhiều xưởng sản xuất đã ra đời. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 9 địa chỉ bán đường thốt nốt An Giang uy tín.

Đường thốt nốt Hưng Giang

Cơ sở sản xuất đường thốt nốt Hưng Giang có tiếng tại An Giang. Đây là cơ sở lâu đời, cung cấp sản phẩm cho nhiều hàng bán nhỏ lẻ tại địa phương. Xưởng sản xuất mặt hàng có nguyên liệu 100% từ quả thốt nốt mua từ nhà vườn.

Duong-thot-not-hung-giang-angiangtoplist

Đơn vị sản xuất đường thốt nốt dạng cục, dạng bột và kẹo đặc. Hưng Thị cung cấp hàng với số lượng lớn theo cách truyền thống, có xưởng sản xuất lớn hàng chục công nhân làm việc. Muốn mua đường thốt nốt từ Hưng Thị không khó, đến trực tiếp xưởng hoặc qua trang fanpage đều được.

Tôi đã từng mua đường thốt nốt tại Hưng Giang để sử dụng và cảm thấy sản phẩm rất Ok. Đợt đó tôi mua đường theo dạng kẹo dùng để nấu chè hoặc kết hợp cùng sữa cũng rất ngon. Cửa hàng có nhận ship tận nơi nữa, alo hoặc thông qua trang fanpage để mua đều được. Đặt hàng online vào buổi chiều thì sáng mai đã có, khá tiện và dễ mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 147/5, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0913 831 938
Fanpage: Đường thốt nốt Hưng Giang – ĐẶC SẢN AN GIANG

Đường Thốt Nốt An Giang – Trần Gia

Đường Thốt Nốt An Giang – Trần Gia sản xuất các mặt hàng từ nguyên liệu tự nhiên. Đơn vị có hơn 7 năm hoạt động với sản phẩm đạt chuẩn ISO: 22000 – 2018 an toàn cho người tiêu dùng. Với các tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất đem đến mặt hàng chất lượng.

Duong-thot-not-an-giang-tran-gia-angiangtoplist

Ngoài sản phẩm đường thốt nốt An Giang, Trần Gia còn có các mặt hàng đa dạng như:

 • Thốt nốt tươi
 • Mãng cầu xiêm đông lại
 • Thốt nốt rim
 • Mứt thốt thốt
 • Vang thốt nốt
 • Mật nhụy hoa thốt nốt
 • Nước màu thốt nốt

Hiện tại sản phẩm của Trần Gia đang được phân phối ở nhiều tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài thị trường trong nước công ty còn xuất khẩu ra các nước lớn như Hàn Quốc, Russia, Taiwan, China, Úc,… Mặt hàng của công ty đủ sức cạnh tranh với sản phẩm cùng loại từ Thái Lan Hoặc Campuchia để dành thị phần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Long, Tân Lợi, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0903 179 326
Website: thnotstore.com

Cơ sở sản xuất đường phèn, đường thốt nốt Tuyết Mai

Cơ sở sản xuất đường phèn, đường thốt nốt Tuyết Mai cũng hoạt động theo mô hình truyền thống. Với quy mô xưởng lớn, cung cấp số lượng nhiều mặt hàng đường làm từ quả thốt nốt. Đa số sản phẩm đường được Tuyết Mai làm đều dạng cục bán theo bì khối lượng 1 kg. Tính đến nay đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, là nhà bỏ mối hàng đầu tại An Giang.

Co-so-san-xuat-duong-phen-duong-thot-not-tuyet-mai-angiangtoplist

Mỗi sản phẩm của cơ sở Tuyết Mai đều được đóng gói kỹ càng, ghi chép thông tin xuất xứ và hạn sử dụng đầy đủ. Nhìn chung thì giá bán đường thốt nốt khá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Đối với bao đường thốt nốt viên 1kg có giá 40K, mua số nhiều thì giá giảm hơn.

Dân bản địa cũng rất ưa chuộng sản phẩm từ xưởng, ghé trực tiếp về sử dụng. Mặc dù hoạt động sản xuất theo mô hình truyền thống, nhưng đảm bảo vệ sinh khép kín và an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1032, Phú Cường B, Phú Thạnh, Phú Tân, An Giang
Số điện thoại: 0839 394 422 – 036 969 0663

Cơ Sở Sản Xuất Đường Thốt Nốt Ngọc Lanh

Cơ Sở Sản Xuất Đường Thốt Nốt Ngọc Lanh hoạt động truyền thống có tiếng tại An Giang. Với sản phẩm chính là đường thốt nốt nguyên chất 100%, không thêm chất bảo quản. Sản phẩm được bán ra theo dạng viên nén và cô đặc. Nếu mua biếu tặng quà quê thì chọn dạng cục, còn muốn nấu nướng thì chọn dạng cô đặc.

Co-so-san-xuat-duong-thot-not-ngoc-lanh-angiangtoplist

Các mặt hàng đường thốt nốt tại Ngọc Lanh có bán ở chợ lớn địa phương rất dễ tìm mua. Mỗi sản phẩm đều có hạng trên 1 năm, mua về để dùng dần không lo hư hỏng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường tỉnh 948, ấp, An Hòa, Thị xã Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0969494647

Thốt Nốt Hồng Thắm

Thốt Nốt Hồng Thắm bán đa dạng các sản phẩm được làm từ loại quả đặc trưng này. Một số sản phẩm có bán bao gồm đường thốt nốt, nước cốt thốt nốt, nước hàng, nước màu,… Sản phẩm bán được trưng bày trực tiếp tại kệ rất dễ mua.

Thot-not-hong-tham-angiangtoplist

Cửa hàng thốt nốt Hồng Thắm bán sản phẩm đều có bao bì và thông tin đầy đủ. Tiệm nằm ngay trên cung đường về Hà Tiên, du khách đi ngang ghé mua về làm quà là bao hợp lý. Giá thành của các sản phẩm tại cửa hàng thốt nốt niêm yết nên không sợ nói thách đâu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp, Phú Hiệp, Thị xã Tịnh Biên, An Giang

Quán Thốt Nốt Tài Xuyên

Quán Thốt Nốt Tài Xuyên có tiếng tại Thới Sơn chuyên về sản phẩm đường cô đặc. Các sản phẩm được bán sẽ có dạng bình từ nữa kg bao gồm đường cô đặc nhiều loại. Quán cam kết trực tiếp sản xuất và bán ra nên đảm bảo giá rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Quan-thot-not-tai-xuyen-angiangtoplist

Trung bình mỗi ngày quán Thốt Nốt Tài Xuyên bán ra khoảng hơn 10 kg thốt nốt đã chế biến. Đa số hàng đều được trưng bày tại tiệm, tìm mua cũng rất dễ dàng. Cửa hàng bán không có giá cố định, tùy vào thời điểm giá khác nhau nên lưu ý hỏi trước khi mua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT948, Thới Sơn, Thị xã Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0346188984

Quán Thốt Nốt Kỳ Tài

Quán Thốt Nốt Kỳ Tài là địa điểm sản xuất đường và các sản phẩm liên quan đến loại trái này. Phía trước là hàng bán, còn phía sau là cơ sở sản xuất trực tiếp. Ngoài hàng sản xuất trực tiếp còn có nhập thêm nhiều từ nhiều cơ sở khác.

Quan-thot-not-ky-tai-angiangtoplist

Một số sản phẩm từ đường thốt nốt tại Kỳ Tài bao gồm:

 • Đường thốt nốt viên nén
 • Đường thốt nốt cô đặc
 • Thốt nốt tươi đóng bao
 • Nước thốt nốt dầm đá
 • Nước hàng

Quán mở cửa kinh doanh cả ngày, nên khách ghé tới lúc nào cũng có bán. Ngồi tại quán chill chill ly nước thốt nốt dầm đá vào ngày nắng nóng bao sảng khoái.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Lợi, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0834652478

Đường thốt nốt Lan Nhi

Đường thốt nốt Lan Nhi cũng là cơ sở sản xuất thủ công theo số lượng lớn. Tất cả các mẫu sản phẩm được bán theo dạng viên nén tròn. Đa số dân địa phương đều lựa chọn mua sản phẩm từ Lan Nhi để sử dụng vì yên tâm với chất lượng và nguyên liệu. Toàn bộ nguyên liệu được mua từ nguồn thốt nốt thiên nhiên của hộ nuôi trồng địa phương.

Duong-thot-not-lan-nhi-angiangtoplist

Xưởng đường thốt nốt Lan Nhi sản xuất số lượng có hạn, chủ yếu bán cho khách bản địa là chính. Muốn đặt hàng mua với số lượng lớn cần liên hệ xưởng sản xuất trước 2 – 3 ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QLN1, An Phú, Thị xã Tịnh Biên, An Giang

Cơ sở sản xuất đường thốt nốt Hai Sử

Nhắc đến sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất tại An Giang không thể bỏ qua cái tên Hai Sử. Mặt hàng của xưởng đa dạng loại từ viên nén, cô đặc, thanh to đều có hết. Làng nghề truyền thống lâu đời, sản xuất thủ công nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh.

Co-so-san-xuat-duong-thot-not-hai-su-angiangtoplist

Hiện tại cơ sở sản xuất đường thốt nốt Hai Sử đang hợp tác với shopee nên mua cũng rất dễ dàng. Cơ sở luôn sẵn hàng nên mua nhiều hay ít đều được.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 75/3 Ấp Phú Tâm, xã An Phú, An Giang
Số điện thoại: 0772 170 007

Nội dung bài viết AnGiangtoplist đã liệt kê 9 địa chỉ bán đường thốt nốt An Giang uy tín. Đây đều là những đơn vị hoạt động lâu năm, sản xuất an toàn đảm bảo cho người tiêu dùng. Nếu có dịp đến An Giang ghé liền xưởng đường thốt nốt về làm quà. Đặc sản vùng, tặng hay biếu là biết ngay nguồn gốc rồi.

Xem thêm:
Top 7 địa chỉ bán quà lưu niệm An Giang
TOP 10 món ngon ở An Giang
Top 10 siêu thị tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *