Top 2 cửa hàng bán cây trúc An Giang đẹp, phát triển tốt

Cây trúc là loại cây trồng ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích và mua về trồng. Loại cây này còn được gọi là chúc. Đây là cây mang lại ý nghĩa tốt lành, hợp phong thủy và dễ trồng nên rất được ưu tiên lựa chọn. Nếu muốn mua cây trúc để trồng trong nhà nhưng không biết nên mua ở đâu. Tham khảo bài viết của AnGiangtoplist sẽ liệt kê qua 2 cửa hàng bán cây trúc An Giang uy tín giá rẻ.

Trại cây giống Nguyễn Thích

Trại cây giống Nguyễn Thích là một trong những đơn vị cung cấp giống cây trúc An Giang chất lượng hiện nay. Ở đây bán giống uy tín với giá thành phải chăng, hợp lý so với mặt bằng chung. Đây là giống cây họ hàng với chanh, cho ra năng xuất quả có vị chua và mùi thơm đặc trưng. Là cây trồng nuôi cảnh nhưng vẫn đem lại kết quả thu hoạch tốt. Tuy nhiên, ít có người trồng trúc thu hoạch trái mà thường để trưng cho đẹp.

Trai-cay-giong-nguyen-thich-angiangtoplist

Loại quả thu hoạch từ cây trúc có nhiều công dụng khác nhau. Nhưng rất hiếm khi bán trên thị trường, chủ yếu trồng và sử dụng luôn. Vì lợi nhuận kinh tế đem lại không cao, người tiêu dùng lựa chọn chanh thay vì quả trúc.
Mục đích của việc trồng Trúc vẫn là trang trí cảnh, hợp để nuôi cảnh hơn là thu hoạch quả. Nếu gia chủ hứng thú với loài cây trúc này có thể mua về trồng. Rất dễ nuôi và giúp ngôi nhà cải tạo phong thủy tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Tà On, xã Châu lăng, An Giang, Tri Tôn, An Giang
Số điện thoại: 0352858109

Chanh thái Thành Ký

Chanh thái Thành Ký cung cấp các cây trúc giống chất lượng đã được phòng ngừa bệnh kỹ càng. Có trụ sở tại tỉnh Tịnh Biên, chuyên bán hàng loạt các sản phẩm cây cảnh khác nhau. Từ những giống cây phổ biến đến hiếm gặp đều có cả như cây chanh thái, sầu đâu, trúc,… Đây đều là những giống cây cảnh, nhưng có khả năng đem lại quả thu hoạch tốt được áp dụng nuôi dưỡng với quy mô lớn.

Chanh-thai-thanh-ky-angiangtoplist

Hiện chanh thái Thành Ký đang cung cấp các mẫu cây giống với giá thành phải chăng. Đã được lai tạo và hạn chế các vấn đề bệnh tật dẫn đến năng suất tăng trưởng kém. Mỗi cây giống được cung cấp luôn đảm bảo, có sức sống siêu bền bỉ. Khách hàng tìm địa chỉ bán cây Trúc An Giang có thể liên hệ đơn vị qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 247, Tịnh Biên, An Giang
Số điện thoại: 0984 191 822
Website: chanhthai.vn

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê qua 2 Cửa hàng bán cây trúc An Giang uy tín giá rẻ. Hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua ưng ý. Và trồng thành công được giống cây trúc này.

Xem thêm:
Top 4 Trại bán trùn quế An Giang
Top 5 địa chỉ bán cây giống An Giang
Top 6 vườn sinh thái An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *