Top 12 Trường học mầm non tại An Giang có chất lượng tốt

Trường mầm non là đơn vị giảng dạy dành cho các bé nhỏ từ 1 – 5 tuổi. Đây là độ tuổi đầu đời, cần đầu tư để có bước đệm phát triển về sau. Muốn tìm đơn vị giảng dạy tốt, hỗ trợ cùng phụ huynh trong quá trình phát triển cho con không phải dễ. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 12 Trường học mầm non tại An Giang uy tín, chất lượng.

Trường mẫu giáo Hướng Dương

Trường mẫu giáo Hướng Dương là cơ sở mầm non đầu tiên tại An Giang đạt chuẩn 5 quốc gia. Với phương châm giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học” đảm bảo trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trường đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của phụ huynh về cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ công năng.

truong-mau-giao-huong-duong-angiangtoplist

Giáo viên tại trường Hướng Dương đều có đạo đức, giảng dạy công bằng không thiên vị giữa các học sinh. Từng bữa ăn, giấc ngủ của các em đều được cô quan tâm, luôn lắng nghe những vấn đề mà con gặp phải. Đội ngũ giáo viên quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là chế độ ăn chơi để các em phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Hẻm Nguyễn Du, P. Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2012
Website: mghuongduongcg.edu.vn

Trường mầm non Thanh Tâm

Nếu bạn không biết nên chọn trường mầm non tại An Giang ưng ý để gửi con thì trường Thanh Tâm là sự lựa chọn hàng đầu. Ngôi trường được phụ huynh đánh giá cao về phương pháp giáo dục. Mỗi em đều được quan tâm và dạy dỗ tận tâm, đồng hành cùng phụ cùng trong từng giai đoạn phát triển của con.

truong-mam-non-thanh-tam-angiangtoplist

Trường mầm non Thanh Tâm được đánh giá là khá bài bản trong việc đầu tư không gian. Với các phòng học riêng biệt theo từng độ tuổi và có đầy đủ giáo cụ hỗ trợ học tập. Để nâng cao thể chất, trường thường tổ chức các buổi rèn luyện hoạt động ngoài trời. Các bé vừa tham gia vui chơi vừa học được các bài học lồng ghép qua hoạt động.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3959 986
Fanpage: Trường Mầm Non Thanh Tâm | Long Xuyên

Trường mầm non Cát Tường

Trường mầm non Cát Tường thành lập năm 2009, là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Long Xuyên áp dụng phương pháp mới. Nhà trường đã quản lý giảng dạy và sinh hoạt thông qua hệ thống camera giám sát ở mọi ngóc ngách. Phụ huynh có con em nhỏ đến lớp mà cảm thấy không yên tâm có thể tự giám sát qua camera thoải mái.

truong-mam-non-cat-tuong-angiangtoplist

Tất cả giáo trình giảng dạy tại trường mầm non Cát Tường đều được xây dựng cơ bản đáp ứng nhiều yếu tố về học tập và vui chơi. Hiện các phương pháp dạy mới của trường đang phát triển 5 mặt nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ, vận động và mẫu giáo. Mọi hoạt động vui chơi tại lớp đều lành mạnh và mang tính hứng thú.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Nguyễn Tri Phương, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0834 242 406
Fanpage: Trường mầm non Cát Tường

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE Long Xuyên

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE Long Xuyên áp dụng chế độ chăm sóc chu đáo được nhiều phụ huynh lựa chọn. Hiện đơn vị đã mở trường đào tạo mới tại Long Xuyên, phục vụ giáo dục và dạy học. Với phương pháp giáo dục HighScope (Mỹ) các em sẽ được đầu tư phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, ngoại ngữ, kỹ năng,…

mam-non-hoc-vien-hoa-ky-aae-long-xuyen-angiangtoplist

Trường mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE Long Xuyên định hướng giáo dục trẻ theo 3T “tự tin, tự lập, tử tế”. Những định hướng giảng dạy rõ ràng giúp các con có được tư duy nghĩ lành mạnh ngay từ nhỏ. Đứng lớp mầm non xen kẽ buổi giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam rèn trình ngoại ngữ phát âm chuẩn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0886 696 776
Website: aae.edu.vn
Fanpage: Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – Texas Campus

Trường mầm non quốc tế GIS

Trường mầm non quốc tế GIS hiện đang có đến 4 khối học từ mầm non đến lớp 12. Đơn vị tiếp nhận giáo dục cho trẻ từ nhỏ đến khi trưởng thành tập trung phát triển tư duy. Tính từ năm 2008, Trường đã có hơn 15 năm thành lập hoạt động giáo dục hiện đại được nhiều phụ huynh chọn lựa.

truong-mam-non-quoc-te-gis-angiangtoplist

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non quốc tế GIS 100% tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm đã được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên Việt dạy tiếng Anh có bằng iEl đầy đủ. Trường hỗ trợ cho các bé được học song ngữ, rèn luyện khả năng ngôn ngữ từ mẫu giáo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3954 666
Fanpage: Trường Quốc Tế Gis

Trường MN song ngữ Tinh Hoa

Trường MN song ngữ Tinh Hoa thành lập năm 2016 hoạt động có tiếng tại An Giang. Với môi trường giáo dục đề cao tính hiện đại, các em sẽ được học bằng cả tiếng Anh – Việt trong mỗi buổi học. Giai đoạn mầm non là lúc các con có thể tiếp thu được nhiều loại ngôi ngữ, chọn Tinh Hoa là sự đầu tư xứng đáng.

truong-mn-song-ngu-tinh-hoa-angiangtoplist

Lý do Trường MN song ngữ Tinh Hoa trở thành cơ sở giáo dục có tiếng được nhiều ba mẹ lựa chọn:

 • Giáo viên song ngữ đứng lớp có 2 bằng Anh và chứng chỉ sư phạm
 • Phân chia lớp cho từng độ tuổi khác nhau
 • Trung bình mỗi lớp sẽ có 2 cô giáo và 1 – 2 bảo mẫu
 • Giáo trình chuẩn, soạn thảo bài bản
 • Vừa học vừa chơi, với các hoạt động xen lẫn tính bài vở

Bé nhà tôi đang theo học Trường MN song ngữ Tinh Hoa đã được 2 năm từ khi 3 tuổi. Mỗi ngày đến lớp con đều thích vì học như chơi, có thể nói giáo trình khá Ok. Mặc dù mức học phí cao nhưng bù lại chất lượng dạy học tốt, bé về ngoan hơn mà còn giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khóm Tây Huề 1, Mỹ Hòa, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0367 584 940
Website: truongsongngutinhhoa.edu.vn
Fanpage: Trường MN song ngữ Tinh Hoa

Trường mầm non tuổi thơ

Trường mầm non Tuổi thơ thành lập năm 2006 chuyên nhận dạy học các bạn nhỏ. Dân bản địa thường lựa chọn trường để cho con em mình đến học. Đơn vị có các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu nhưng khả năng tiềm ẩn. Phụ huynh nào muốn tìm năng khiếu cho con, cứ gửi đến trường sẽ được các cô quan sát.

truong-mam-non-tuoi-tho-angiangtoplist

Để đem đến những trải nghiệm học tập toàn diện cho các bé, trường đầu tư hàng loạt giáo cụ chuyên môn. Đặc biệt là các dụng cụ màu sắc như bộ xếp hình màu sắc, chữ số, bộ xây dựng,… Đây đều là những dụng cụ giúp phát triển tư duy, hỗ trợ bé sáng tạo tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Tôn Đức Thắng, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 2622
Website: mntuoitho.pgdlongxuyen.edu.vn

Trường mầm non Sen Hồng

Trường mầm non Sen Hồng là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong bài viết. Trường tiếp nhận dạy học nhiều đối tượng trẻ từ 2 – 5 tuổi với chương trình riêng biệt. Các bé đến lớp sẽ được chú trọng phát triển mọi mặt từ thể chất đến tư duy sáng tạo. Các cô giáo đứng lớp sẽ thực hiện lồng ghép giữa giảng dạy và vui chơi. Nên các bé luôn hứng thú mỗi khi đến tham gia lớp học.

truong-mam-non-sen-hong-angiangtoplist

Đối với từng bé, các cô sẽ đặc biệt quan tâm và trao đổi cùng phụ huynh. Vì vậy nên các lớp tại trường mầm non Sen Hồng giới hạn chỉ từ 15 – 20 bé với 2 cô giáo. Để tìm ra được thế mạnh của từng bé nên trường luôn tổ chức các cuộc thi nhỏ như vẽ tranh, làm đồ thủ công, kể chuyện, hát,… Từ đó thông tin với phụ huynh về định hướng ngay từ nhỏ cho bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 108 Điện Biên Phủ, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3849 710
Fanpage: Trường Mầm Non Sen Hồng

Trường mầm non ABC

Nhắc đến ngồi trường mầm non tại An Giang mà phụ huynh nên tin tưởng gửi con không thể bỏ qua cái tên ABC. Ngôi trường lý tưởng cho những bài học đầu đời của các em được giảng dạy tận tâm. Với tiêu chí hoạt động An toàn – Yêu thương – Tôn trọng, tạo ngôi nhà thứ 2 cho các em mỗi khi đến lớp.

truong-mam-non-abc-angiangtoplist

Tổng hợp các ưu điểm giúp trường mầm non ABC luôn được phụ huynh đánh giá cao:

 • Giáo viên tận tâm
 • Suất ăn đảm bảo, đảm bảo sức khỏe cho từng bé
 • Có hệ thống camera giám sát từng phòng học
 • Trang bị hệ thống máy lạnh tiện nghi
 • Tổ chức hoạt động ngoại khóa liên tục

Trường mầm non ABC đặc biệt quan tâm đến từng trải nghiệm nhỏ của các con. Nên không ngừng cải tiến đảm bảo hoạt động ăn chơi, giải trí và học tập đều vui vẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7/9 Lê Triệu Kiết, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0937 776 246
Fanpage: Trường Mầm Non ABC | Long Xuyên

Trường mầm non Dế Mèn

Trường mầm non Dế Mèn nhận bán trú mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đơn vị trường học tư nhân được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi con em đến lớp. Các con đến đây không chỉ để học mà còn vui chơi thỏa thích.

truong-mam-non-de-men-angiangtoplist

Vào các dịp lễ lớn như tết trung thu, noel, halloween,… trường đều tổ chức lễ và văn nghệ lớn. Các con sẽ có được những trải nghiệm hứng thú, ba mẹ có thể xem được các buổi diễn văn nghệ này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 616A Thủ Khoa Huân, Châu Long 3, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0855 884 415
Fanpage: Trường mầm non Dế Mèn

Trường mầm non Bình Minh

Bình Minh cơ sở trường mầm non được thành lập năm 2010 nhận giảng dạy cho các bé nhỏ từ 1,5 – 6 tuổi. Địa chỉ trường được đánh giá là có quy mô xây dựng rộng nhất An Giang với diện tích khuôn viên 2245,4m2 có nhiều phân khu khác nhau. Toàn bộ không gian đều được thiết kế chỉnh chu đề cao sự an toàn cho sự phát triển của trẻ.

truong-mam-non-binh-minh-angiangtoplist

Ngoài hoạt động giáo dục, Trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình năng khiếu như:

 • Hát
 • Múa
 • Tiếng Anh
 • Mỹ Thuật
 • Kỹ năng sống
 • Hoạt động ngoại khóa

Trường chú trọng phát triển toàn diện cả mảng giáo dục, thể chất và tinh thần. Nên bé đến lớp học không cần lo lắng căng thẳng, vẫn có nhiều hoạt động giải trí khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18 Bùi Thị Xuân, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 385 5992
Website: truongbinhminh.edu.vn
Fanpage: Trường Mầm non Bình Minh Long Xuyên

Trường mầm non Sakura

Trường mầm non Sakura hoạt động tư thục chủ yếu về các hoạt động vui chơi giải trí. Phương châm của trường là giúp các em tiếp thu bài học thông qua hoạt động giải trí. Với cơ sở xây dựng có nhiều phần khu riêng biệt. Trường có setup riêng các góc check in siêu xinh, để phụ huynh đến chụp choẹt cho con em mình.

truong-mam-non-sakura-angiangtoplist

Để đảm bảo sức khỏe cho bé vào lúc giao mùa sẽ có buổi khám thường xuyên. Phụ huynh yên tâm dịch vụ khám tổng quát miễn phí dành cho các bé tại lớp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 2, Khu đô thị Sao Mai, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 6296 652
Fanpage: Mầm Non Sakura An Giang

Bài viết của AnGiangtoplist liệt kê 12 Trường học mầm non tại An Giang uy tín, chất lượng. Đây đều là cơ sở mầm non có chất lượng giảng dạy tốt giúp con phát triển toàn diện. Nếu có nhu cầu tìm trường cho con tham khảo bài viết để chọn ngay.

Xem thêm:
Top 7 địa điểm cắm trại ở An Giang
Top 4 Đơn vị dạy học bằng lái xe B2 ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *