Top 12 Cửa hàng bán bánh kẹo tết An Giang đa dạng nhiều loại

Tết đến xuân về nhà nhà mua sắm bánh kẹo để đãi khách đến thăm. Đây cũng được là dịp lễ lớn của phương Đông, bạn bè và người thân đến nhà nhau thăm hỏi chúc năm mới bình an. Nhu cầu mua sắm bánh kẹo ngày càng tăng vào các dịp lễ này, ai cũng mua bánh kẹo cả. Cùng AnGiangtoplist liệt kê 12 Cửa hàng bán bánh kẹo tết An Giang đa dạng nhiều loại.

Co.op Mart Long Xuyên

Co.op Mart là chuỗi hệ thống siêu thị có tiếng đang có mặt tại An Giang cung cấp đa dạng mặt hàng. Dịp tết đến đặc biệt cập nhật nhiều loại  bánh kẹo hàng nội và ngoại địa phục vụ nhu cầu. Siêu thị đang có một khu vực riêng dành cho các sản phẩm bánh kẹo này, bán theo túi hoặc kg đều có.

Coop-mart-long-xuyen-angiangtoplist

Ngoài các sản phẩm bánh kẹo tết còn có nước uống các loại như bia hoặc nước ngọt. Mua sắm tại Co.op Mart Long Xuyên tiện lợi, mặt hàng đa dạng để khách hàng chọn lựa. Thời điểm hiện tại siêu thị đặc biệt đông khách sắm tết, mức giá bánh kẹo nhiều phân khúc dễ lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Nguyễn Huệ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 394 0002 – 0296 394 0009
Website: co-opmart.com.vn
Fanpage: Co.opmart Long Xuyên (12 Nguyễn Huệ A, Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang)

Quà tặng đặc sản An Giang

Cửa hàng quà tặng đặc sản An Giang chuyên về loại bánh kẹo nội địa ai cũng biết đến. Các sản phẩm đặc sản bánh kẹo tuổi thơ đều bán tại cửa hàng như kẹo dừa, kẹo chuối, kẹo me, kẹo mãng cầu,… Cửa hàng còn bán thêm các loại như rượu thốt nốt, rượu cà nà, rượu dừa,… Toàn bộ hàng hóa tại shop đều là hàng nội địa có đóng bao bì đầy đủ.

Qua-tang-dac-san-an-giang-angiangtoplist

Không cần phải đến dịp tết, mua quà tặng để biếu người thân cũng bao hợp. Hàng đặc sản An Giang có một không hai, đảm bảo an toàn với đầy đủ thông tin bao bì. Hiện cửa hàng còn có bán thêm các set quà tết đặc sản có ý nghĩa được trưng bài trước quầy ngoài để lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 Ung Văn Khiêm, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0833 536 123
Fanpage: Quà Tặng Đặc Sản An Giang

Kary Mart Long Xuyên

Kary Mart Long Xuyên hoạt động theo mô hình tạp hóa nhập khẩu hàng bánh kẹo chất lượng. Siêu thị bán hàng đa dạng vào dịp lễ tết, kho nhập có hàng ngàn sản phẩm. Chủ yếu mặt hàng được bán đều là hàng nhập, chất lượng có giá hơi nhỉnh.

Kary-mart-long-xuyen-angiangtoplist

Các mẫu bánh kẹo được cung cấp đều ngon, lạ và chưa nơi đâu bán. Sắm bánh kẹo tết tại Kary Mart Long Xuyên có thể mua thêm nước ngon, bia rượu. Hiện siêu thị đang cập nhật các mẫu lon nước mini siêu tiết kiệm chỉ 200ml, không lo khách uống bị thừa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 75 Hùng Vương, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0969 567 846
Fanpage: Kary Mart Long Xuyên

Nông sản an toàn An Giang – Phan Nam Food

Phan Nam Food bán hàng quanh năm chủ yếu là đồ nông sản địa phương đã qua xử lý chế biến. Nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cửa hàng có bán thêm đa dạng loại bánh kẹo ngày tết. Bánh kẹo tại cửa hàng đủ loại có nhiều phân khúc giá rất dễ mua.

Nong-san-an-toan-an-giang-phan-nam-food-angiangtoplist

Các loại bánh kẹo tết đang bán cực kỳ chạy tại cửa hàng nông sản an toàn An Giang:

  • Mức đủ loại (dừa, thốt nốt, trái cây, khoai,…)
  • Socola
  • Các loại hạt
  • Chà là sấy
  • Kẹo đủ loại

Phan Nam Food còn bán các giỏ quà tặng bánh kẹo tết từ 300 trăm đến 2 triệu theo yêu cầu. Hoặc khách hàng đến chọn món, cửa hàng sẽ hỗ trợ đóng gói giỏ đẹp mắt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tôn Đức Thắng, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 3855 999
Fanpage: Nông sản an toàn An Giang

MM Mega Market Long Xuyên

MM Mega Market Long Xuyên bán đa dạng sản phẩm từ gia dụng, bánh kẹo, ly tách, rau củ quả,… Cửa hàng bán bánh kẹo tại An Giang có trang bị kệ đầy đủ, trưng bày sản phẩm nội và ngoại địa. Hàng bánh kẹo siêu thị nhập bán đến từ thương hiệu có tiếng, cam kết thông tin đầy đủ an toàn cho người tiêu dùng.

Mm-mega-market-long-xuyen-angiangtoplist

Ngoài ra MM Mega Market Long Xuyên còn thường xuyên cập nhật ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp tến đến giảm giá toàn bộ mặt hàng bánh kẹo có bán. Tuy nhiên siêu thị hơi đông nên ghé vào các ngày trong tuần sẽ tốt hơn, hạn chế chen chúc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1566 Trần Hưng Đạo, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0907 902 911
Website: mmvietnam.com
Fanpage: MM Mega Market Long Xuyen (Long Xuyên, An Giang Province, Vietnam)

Siêu thị WinMart

Siêu thị WinMart là ệ thống cửa hàng đang có nhiều chi nhánh ở khắp cả nước trong đó có An Giang. Cửa hàng mua sắm tiện lợi, nhập hàng liên tục đều là sản phẩm chất lượng có nhãn mác đầy đủ. Hội viên của siêu thị mua hàng còn được ưu đãi giảm giá, sắm tết siêu tiết kiệm.

Sieu-thi-winmart-angiangtoplist

Hệ thống siêu thị WinMart chủ yếu bán các mặt hàng bánh kẹo nội địa nổi tiếng. Siêu thị cũng có các hoạt động tri ân khách hàng vào dịp cận tết, khách quen sẽ được tặng các set bánh kẹo siêu chu đáo.

Thông tin liên hệ
CN1: 1242 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
CN2: 535A Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
CN3: 493/26 Quản Cơ Thành, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
CN4: 54 Trần Quang Khải, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
Một số địa chỉ khác
Số điện thoại: 024 7106 6866 – 0247 1066 866
Website: winmart.vn
Fanpage: Siêu Thị WinMart (WinMart Long Xuyên)

Siêu thị Tứ Sơn

Siêu thị Tứ Sơn là sự lựa chọn của nhiều cho em nội trợ. Hệ thống siêu thị bán nhiều loại mặt hàng có đặc sản bánh kẹo của nhiều vùng miền. Với các phân khu kinh doanh đa dạng mặt hàng từ đồ ăn, gia dụng, quần áo, giày dép,…

Sieu-thi-tu-son-angiangtoplist

Khu bánh kẹo tết tại siêu thị Tứ Sơn ở ngay giữa có trưng bày đầy đủ các loại. Khách hàng muốn mua bánh kẹo tết đặc sản vùng miền thì ghé liền siêu thị. Để đảm bảo thủ tục thanh toán nhanh chóng, cửa hàng có nhiều quầy thanh toán hoạt động.

Năm nào tôi cũng ghé siêu thị Tứ Sơn để ghé mua bánh kẹo tết về đãi khách đến nhà. Siêu thị đa dạng hàng hóa, mua rất tiện cái gì cũng có hết. Khu vực trưng bày tại siêu thị cũng rất rộng có đến hàng ngàn sản phẩm từ hàng nội địa và nhập khẩu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại: 0900 969 678
Website: sieuthituson.vn
Fanpage: Siêu Thị Tứ Sơn – Châu Đốc

Tạp Hóa Út Ngoan

Tạp Hóa Út Ngoan có bán các mặt hàng bánh kẹo được nhiều người yêu thích. Bánh kẹo tết của cửa hàng mua biếu tặng sẽ hợp lý hơn vì có phần bao bì khá đẹp mắt.

Tap-hoa-ut-ngoan-angiangtoplist

Những sản phẩm ở đây luôn có giá thành hợp lý. Vào những dịp tết, bánh kẹo tại Tạp Hóa Út Ngoan cực kì đa dạng và nhiều loại cho bạn thoải mái lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người dân xung quanh ghé đến khi có nhu cầu

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 676 Chợ An Quới, An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang
Số điện thoại: 0868644745

Cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Hiền

Cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Hiền kết hợp giữa sản xuất và bán trực tiếp hàng hóa. Tất cả sản phẩm bánh kẹo tết tại cửa hàng đều là hàng truyền thống. Khách đến mua biếu tặng quà quê hoặc đãi vào dịp tết đều có.

Co-so-san-xuat-banh-keo-xuan-hien-angiangtoplist

Một số sản phẩm bánh kẹo truyền thống Xuân Hiền đang bán bao gồm:

  • Kẹo me
  • Mè xửng
  • Kẹo đậu
  • Kẹo vừng
  • Kẹo chuối dẻo

Muốn mua bánh kẹo tết truyền thống thì đến liền cơ sở sản xuất Năm Hiền. Giá cả các loại bánh kẹo tại cửa hàng cũng rất phải chăng, một bịch kẹo to chỉ vài chục ngàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 42/3A Tân Phú, Lê Chân, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 383 4691

Mỹ Ý shop

Shop Mỹ Ý cũng là địa điểm bán bánh kẹo tết An Giang chất lượng chuyên đa dạng các sản phẩm. Cửa hàng bán chính xác loại trái cây có thêm bánh kẹo tết nhiều loại và nước ngọt lon. Đa số các mặt hàng tại shop đều là hàng nhập khẩu. Khách mua hàng có thể yêu cầu đóng gói giỏ để tặng quà tết.

My-y-shop-angiangtoplist

Các loại bánh kẹo Hàn Quốc tại cửa hàng bán rất ngon, mua về đãi tết khách nào ghé nhà cũng khen ngon. Mỗi sản phẩm được bán đều có thông tin về ngày sản xuất và thương hiệu rõ ràng. Khách hàng mua bánh kẹo tết tại Mỹ Ý shop có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 05 Hai Bà Trưng, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 083 472 2685
Fanpage: Mỹ Ý Shop

Siêu thị Bách Hóa Xanh

Siêu thị Bách Hóa Xanh có 500 chi nhánh hoạt động, chuyên về hàng hóa và thực phẩm. Hệ thống chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng bán trên cả nước năm 2015 thuộc công ty Thế Giới Di Động. Siêu thị bán hơn 1500 sản phẩm, đặc biệt vào dịp cận tết nguyên đán chuỗi chi nhánh còn cập nhật đa dạng mặt hàng hơn.

Sieu-thi-bach-hoa-xanh-angiangtoplist

Hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh được nhiều bà nội trợ biết đến ghé mua các sản phẩm cần thiết. Từ đồ ăn, bánh kẹo, thực phẩm, các loại nước,…. Mặc hàng gì tại siêu thị cũng có, hàng hóa sẽ cao cấp và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ
CN1: 231 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
CN2: 54 Nguyễn Hữu Cảnh, TT. An Phú, An Phú, An Giang
CN3: Ung Văn Khiêm, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Một số địa chỉ khác
Số điện thoại: 1900 1908
Website: bachhoaxanh.com
Fanpage:

TiDi Shop

TiDi Shop chuyên về bánh kẹo – thực phẩm – hàng tiêu dùng nhập khẩu 100%. Bánh kẹo tết được bán tại shop đều là hàng Thái, Hàn Quốc, nội địa Trung, Mỹ,… Món nào cũng lạ mua về đãi tết không lo đụng hàng. Shop nhận order thuốc nhập, sản phẩm chính hãng đúng thương hiệu.

Tidi-shop-angiangtoplist

Hiện tại TiDi Shop còn có bán các loại gia vị nhập khẩu và nước uống đủ loại. Vì đồ hàng nhập nên giá thành sẽ cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Gia chủ muốn đãi tết có các món bánh kẹo nhập lạ miệng TiDi sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Lý Tự Trọng, P, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 077 790 9900
Fanpage: TiDi Shop – Chuyên Hàng Nhập Khẩu

Bài viết của AnGiangtoplist đã liệt kê 12 Cửa hàng bán bánh kẹo tết An Giang đa dạng nhiều loại. Nếu có nhu cầu sắm bánh kẹo tết đến trực tiếp cửa hàng để mua. Sản phẩm đa dạng cả ngàn loại tha hồ mà lựa chọn mua về đãi tết.

Xem thêm:
Top 10 siêu thị tại An Giang
Chợ Châu Đốc An Giang
TOP 10 món ngon ở An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *