Giới thiệu trung tâm giới thiệu việc làm An Giang

Trung tâm giới thiệu việc làm An Giang là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Đơn vị có vai trò lớn đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực hiện nay. Với đa dạng lĩnh vực ngành nghề, từ văn phòng hành chính đến lao động tay chân đều có. Cùng AnGiangtoplist thông tin tìm hiểu về trung tâm môi giới việc làm này qua bài viết dưới đây.

Thông tin trung tâm giới thiệu việc làm An Giang

Trung tâm giới thiệu việc làm An Giang trực thuộc sở Lao động – Thương Binh và xã hội thiên về dịch vụ nhân lực. Đơn vị hỗ trợ việc làm cho người lao động và cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp. Trung tâm được thành lập trước ngày 1/1/2015 và được cấp phép hoạt động hợp pháp sau đó.

Thong-tin-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-an-giang-angiangtoplist

Đây cũng là địa chỉ hỗ trợ hồ sơ giấy tờ cho chính sách bảo hiểm và nhận trợ cấp thất nghiệp. Mục đích thành lập của trung tâm vẫn là đảm bảo quyền lợi của người lao động. Tính đến nay đã kết nối môi giới thành công cho hơn 1000+ trường hợp. Tạo được công việc làm ổn định, phát triển kinh tế bền vững tại tỉnh An Giang.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 77 Tôn Đức Thắng, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 853 566
Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang
Website: tvlangiang.gov.vn

Hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm An Giang

Trung tâm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chủ yếu chính vẫn là liên quan đến người lao động và doanh nghiệp như sau:

  • Tổ chức sự kiện, hội chợ giao lưu việc làm
  • Cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động
  • Giúp doanh nghiệp trong công tác quản lý, tuyển dụng và sử dụng người lao động
  • Đào tạo việc làm và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động
  • Tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động
  • Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp

Hoat-dong-cua-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-an-giang-angiangtoplist

Những hoạt động của đơn vị đều hướng đến quyền lợi của người lao động. Mục tiêu là hạn chế thất nghiệp và tăng trưởng nền kinh tế thị trường ở mức ổn định.

Quy trình làm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm An Giang

Quy trình làm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm An Giang theo trình tự đảm bảo tính công bằng cho người lao động. Đây đều là bước cơ bản nếu người lao động muốn tìm được việc làm tại các doanh nghiệp uy tín có sự bảo hộ của trung tâm.

Xác định mục tiêu nghề nghiệp của người lao động

Mục tiêu nghề nghiệp của người lao động sẽ là yếu tố quan trọng cần được xác định đầu tiên. Nhờ vào yếu tố này, nhà tuyển dụng sẽ giới thiệu được công việc phù hợp. Ngoài ra khi đưa ra mục tiêu nghề nghiệp cần căn cứ vào bằng cấp và kinh nghiệm của nhà tuyển dụng. Bước xác định mục tiêu nghề nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, tìm đúng việc đúng người.

Hoàn tất đơn đăng ký

Trung tâm sẽ cung cấp cho người tuyển dụng mẫu đơn đăng ký nghề nghiệp. Toàn bộ thông tin được điều đều liên quan đến công việc muốn làm cùng mức lương phù hợp. Điều khoản nằm trong đơn đăng ký bao gồm thông tin cá nhân, ký năng, mục tiêu nghề nghiệp,…. Mẫu form đơn đăng ký sẽ được lưu giữ lại nên điền chính xác hạn chế sai sót.

Quy-trinh-lam-viec-tai-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-an-giang-angiangtoplist

Trao đổi ý kiến cùng các chuyên gia

Mỗi người lao động có nhu cầu tìm việc làm tại trung tâm đều được gặp mặt chuyên gia để trao đổi ý kiến. Trung tâm sẽ thảo luận để đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Sau đó là đưa ra lời khuyên về cơ hội việc làm phù hợp với bản thân.

Tìm vị trí việc làm phù hợp

Trung tâm giới thiệu việc làm An Giang lưu trữ thông tin cá nhân của người lao động. Đây là bộ lưu trữ data giúp tìm được công việc phù hợp. Nhà tuyển dụng thông qua đây chọn được nhân sự để về làm việc cho mình. Ngoài data của người lao động còn có data các nhà tuyển dụng để dễ dàng sàng lọc hơn và tìm việc.

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển

Đơn vị sẽ hỗ trợ người lao động chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển cho vị trí phù hợp. Thao tác viết đơn hoặc CV dựa trên kinh nghiệm gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Đối với các công việc yêu cầu phỏng vấn sẽ được tập huấn trước đó.

Tham gia các khóa đào tạo

Các khóa đào tạo sẽ giúp người lao động dễ dàng cải thiện kỹ năng, phát triển chuyên môn. Đây là yếu tố mà nhà tuyển dụng cần ở người lao động. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức phù hợp với từng vị trí công việc của người lao động.

Theo dõi quá trình tìm việc của người lao động

Ở đây sẽ theo dõi và cập nhật liên tục công việc của bạn. Nếu có các vấn đề phát sinh sẽ được hỗ trợ tư vấn trong quá trình tìm việc làm. Thủ tục theo dõi này sẽ kết thúc đến khi người lao động tìm được công việc phù hợp.

Nội dung bài viết của AnGiangtoplist đã thông tin trung tâm giới thiệu việc làm An Giang. Đơn vị môi giới việc làm uy tín, giúp đỡ nhiều người lao động và nha tuyển dụng. Các vấn đề về nhân lực hoặc tìm việc đều được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:
Top 2 đơn vị giáo dục mở lớp học bổ túc ở An Giang
Top 13 công ty cổ phần An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *