Cách di chuyển đi Campuchia từ An Giang bằng xe khách

Ngày nay di chuyển càng trở nên phổ biến hơn để đảm bảo công việc giữa nhiều địa điểm. Các đơn vị dịch vụ nhà xe đáp ứng đi Campuchia từ An Giang ra đời đáp ứng nhu cầu của hành khách. Cùng AnGiangtoplist cập nhật thông tin đầy đủ hướng dẫn cách di chuyển nhanh chóng bằng xe khách.

Vị trí tỉnh An Giang cách Campuchia bao nhiêu km?

Tính từ vị trí tỉnh An Giang đến Campuchia sẽ cách nhau khoảng 293 – 312 Km tùy thuộc vào tuyến đường. Các tuyến đường này đều sử dụng phương tiện ô tô là chính đi xuyên qua biên giới quốc gia. Với số Km này có thể tốn từ 6 – 7 giờ đồng hồ nếu sử dụng vận tốc trung bình.

Vi-tri-tinh-an-giang-cach-campuchia-bao-nhieu-km-angiangtoplist

Cập nhật thông tin về 2 tuyến đường chính đi Campuchia từ An Giang:

 • Qua AH11/NR6: 293 KM
 • Quá NK11: 312 KM

Phương tiện thông dụng nhất đi Campuchia từ An Giang

Phương tiện thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn để di chuyển từ An Giang đến Campuchia là xe khách. Hiện đang có rất nhiều nhà xe hỗ trợ dịch vụ, với nhiều tuyến đường vào các khung giờ khác nhau phù hợp với hành khách. Lựa chọn đi xe khách cũng là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hạn chế các rủi ro.

Phuong-tien-thong-dung-nhat-di-campuchia-tu-an-giang-angiangtoplist

Quãng đường từ An Giang đến Campuchia có thể tốn từ 6 – 7 giờ đồng hồ. Nên sử dụng dịch vụ xe khách thoải mái, có thể ngủ nghỉ suốt chặn đường đi. Đa số dòng xe khách được phục vụ cho chuyến đi là xe giường nằm hoặc ghế ngồi, đảm bảo thoải mái cho khách trong thời gian dài.

Điểm danh một số nhà xe đi từ An Giang đến Campuchia

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển, nhiều nhà xe dịch vụ đã ra đời đáp ứng nhu cầu của hành khách. Những đơn vị nhà xe này đảm bảo di chuyển đúng lộ trình, an toàn cho toàn bộ hành khách. Điểm danh qua một vài nhà xe nhận khách đi từ An Giang – Campuchia.

Nhà xe Mekong Express

Nhà xe Mekong Express là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách di chuyển An Giang – Campuchia. Mỗi dòng xe phục vụ chuyến đi đều trang bị ghế mềm mại và rộng rãi đem đến sự thoải mái cho khách. Nhiệt độ trong xe luôn được duy trì ổn định thích hợp để hành khách để có giấc ngủ dài.

Diem-danh-mot-so-nha-xe-di-tu-an-giang-den-campuchia-nha-xe-mekong-express-angiangtoplist

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23 Đường Lê Lợi, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0966 365 365

Nhà xe Virak Buntham Express

Nhắc đến đơn vị nhà xe phổ biến phục vụ chuyến đi An Giang – Campuchia thì nên cân nhắc Virak Buntham Express. Đơn vị nhà xe cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến chuyến đi an toàn cho hành khách. Nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với mức giá ưu đãi nhất.

Nha-xe-virak-buntham-express-angiangtoplist

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 123 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

Tôi đã từng di chuyển bằng nhà xe Virak Buntham Express và cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nhân viên soát vé, lơ xe đến tài xế đều rất lịch sự khi giao tiếp với khách hàng.

Nhà xe PSD Xpress

Nhà xe PSD Xpress dịch vụ nhà xe giường nằm dành cho hành khách có nhu cầu. Với hệ thống xe giường nằm chống sốc, đảm bảo chuyến đi thoải mái nhất có thể. Đội ngũ tài xế của nhà xe đều sử dụng tuyến đường riêng, nhanh chóng và an toàn hơn. Mỗi ngày nhà xe chỉ có một chuyến 2 chiều đi từ An Giang – Campuchia và ngược lại.

Nha-xe-psd-xpress-angiangtoplist

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 456 Đường Lê Lợi, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0919 887 887

Nhà xe Capitol Tour

Nhà xe Capitol Tour cũng cung cấp dịch vụ xe giường nằm cho hành khách đi An Giang – Campuchia. Với hệ thống giường rộng rãi có cung cấp thêm mền gối để thư giãn suốt chuyến đi. Sau mỗi chuyến đi luôn có nhân viên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 987 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0916 666 666

Thời gian di chuyển từ đi Campuchia từ An Giang là bao lâu?

Thời gian di chuyển dao động từ 6 tiếng rưỡi – 7 tiếng rưỡi phù thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Thời tiết
 • Tuyến đường
 • Vận tốc
 • Địa điểm trả đón khách

Thoi-gian-di-chuyen-tu-di-campuchia-tu-an-giang-la-bao-lau-angiangtoplist

Hiện tại có 2 tuyến đường đi từ An Giang – Campuchia nhưng nhà xe thường sẽ chọn tuyến AH11/NR6 với 293Km. Tuyến đường đi xuyên qua biên giới, có lộ trình rõ ràng với đường nhựa hạn chế hư hỏng cho xe trong quá trình di chuyển.

Những lưu ý chọn nhà xe đi Campuchia từ An Giang

Để có được chuyến đi an toàn, nhanh chóng thì hành khách cần lưu ý chọn xe dịch vụ như sau:

 • Chọn nhà xe uy tín có feedback cao từ hành khách
 • Quan tâm đến địa điểm trả khách để hạn chế rủi ro
 • Giá dịch vụ cho mỗi hành khách
 • Giờ giấc khởi hành
 • Nhà xe có đón khách dọc đường không
 • Tần suất chuyến đi trong ngày

Nhung-luu-y-chon-nha-xe-di-campuchia-tu-an-giang-angiangtoplist

Đây là những lưu ý mà hành khách cần cân nhắc trước khi chọn liên hệ nhà xe. Chuyến đi của bạn sẽ ưng ý hay không chính là thông qua các ưu điểm dịch vụ này.

Bài viết của AnGiangtoplist đã cập nhật thông tin về cách di chuyển đi Campuchia từ An Giang. Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến đi tham khảo bài viết để lựa chọn được nhà xe ưng ý.

Xem thêm:
Những câu ca dao tục ngữ về An Giang
Top 10 đơn vị cho thuê xe du lịch An Giang
Top 10 khách sạn 3 sao tại An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *